#1 BIỆT KÍCH MỸ

yeahflashback.com Thuyết minh với vietsub bộ phim (biet kich du), lồng tiếng hay, phiên bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: #1 biệt kích mỹ


*

*

*

*

PhimBiệt Kích Dù(Band Of Brothers) thuyết minh là câu chuyện có thật về tình đồng đội của những người quân nhân dù quả cảm Easy Company thuộc sư đoàn không quân 101 Hoa Kỳ vào quy trình tiến độ ác liệt nhất của cuộc chiến tranh thế giới lần sản phẩm công nghệ hai, trải nhiều năm qua các nước Pháp, Hà Lan, với phần nhiều địa danh đã đi đến sử sách: từ cuộc đổ bộ bằng dù xuống Normandy, Pháp, chiến dịch Market Garden đến những trận tấn công ở Bastogne và ngừng cuộc chiến nghỉ ngơi Đức.

Xem thêm: Xem Phim Có Lẽ Anh Không Thể Yêu Em Tập 1, Có Lẽ Anh Không Thể Yêu Em (Hd,Vietsub)

*

Với ghê phí lên đến mức 125 triệu USD, nghĩa là mỗi tập phim tiêu hao hết 12,5 triệu USD! Một số lượng khá mập cho một bộ phim truyền hình truyền hình. Mặc dù nhiên điều này lại thiệt sự có chân thành và ý nghĩa khi đem đến thành công kế bên sức tưởng tượng. Band of Brothers giành được 6 phần thưởng trong tổng thể 19 đề cử của Emmy Awards, ngoài ra còn lần lượt giành chiến thắng ở những giải của Golden Globe và American Film Institute…

Band of Brothers là một trong những loạt phim truyền hình nói về những fan lính sinh hoạt Sư đoàn lính dù trái cảm quân team Mĩ trong ráng chiến lắp thêm II.

Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về đại đội bộ đội dù Easy Company thuộc sư đoàn ko vận 101 Hoa Kỳ vào tiến độ ác liệt tuyệt nhất của cuộc chiến tranh nhân loại lần sản phẩm hai trải nhiều năm qua các nước Pháp, Hà Lan, với hầu hết địa danh đã đến sử sách: tự cuộc đổ bộ bằng mặc dù xuống Normandy, Pháp, chiến dịch Market Garden tới những trận tấn công ở Bastogne và kết thúc cuộc chiến ở Đức. Đây cũng là quy trình hình thành của sư đoàn ko vận 101.