PHIM BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG THUYẾT MINH

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim BAN TINH CA thiết lập DONG tap 1 HD


PhimBản tình khúc Mùa Đông20 tập lồng tiếng nói về câu chuyện bắt đầu khi Joon sang , đàn ông của một nhạc sĩ lừng danh , di chuyển đến Chuncheon , một tp nông thôn làm việc Hàn Quốc. Là 1 trong sinh viên cực kỳ tài năng, Joon -sang được tiếp nhận bởi các sinh viên của mình cũng như giáo viên của bản thân , nhưng vẫn tồn tại là một yên tĩnh , thiếu hụt niên sống nội trung khu . Như ông gồm ý định tò mò về thân phụ đẻ của chính bản thân mình , tín đồ mà tuyên phụ huynh của mình đã chết, tìm kiếm của chính bản thân mình để bài viết liên quan về người cha của bản thân là đa số gì khiến anh mong chuyển đến địa phận tỉnh. Tất cả một cuộc lớn hoảng bản sắc trong tuổi thanh niên vì cha ông đã không lúc nào gặp nhau, và đổ lỗi cho bà mẹ mình đến điều này, Joon thanh lịch vẫn tin rằng không có ai thực sự yêu thương anh ta.

Bạn đang xem: Phim bản tình ca mùa đông thuyết minh

*

Trên đường đến trườngmột ngày, Joon Sang các bạn cùng lớp của Yoo -jin , trong những khi đang ngồi cạnh bên anh ta bên trên xe buýt, ngã ngủ bên trên vai anh. Joon sang sớm mang lòng yêu Yoo -jin , tín đồ mở trái tim ngây thơ của cô với anh ta.Tình yêucủa bọn họ , tuy vậy , được cắt ngắn sau khi Joon sang trọng là tín đồ bị thương nặng trong một tai nạn thương tâm xe hơi cùng , bởi vì tổn yêu mến não, bị mất trí tuệ , tất yêu nhớ được bất kể điều gì trước lúc tai nạn của mình.

Xem thêm: Xem Phim Kẻ Hủy Diệt 5: Thời Đại Genisys Hd Vietsub + Thuyết Minh )

Joon -sang của người người mẹ , khao khát tình yêu và sự tôn trọng của Joon lịch sự , gồm Joon quý phái bị tẩy não vị một nhà tâm lý học , cho nên Joon Sang sẽ không còn nhớ thời thơ ấu đau đớn của mình như là một trong những đứa con hoang . Hiệu quả là, Joon Sang của không ít kỷ niệm trước khi vụ tai nạn ngoài ý muốn được xoá hoàn toàn . Joon -sang của fan mẹ ra quyết định chuyển mang lại Hoa Kỳ cùng với Joon thanh lịch , vị trí anh tất cả thể bắt đầu một cuộc sống thường ngày mới dưới tính danh của Lee Min- hyeong . Bằng hữu và giáo viên của bản thân đang bảo rằng Joon Sang sẽ chết.

Mười năm sau, Min- hyeong là một trong kiến ​​trúc sư từng đoạt giải thưởng tại Hoa Kỳ. Ông ko nhớ bất kể điều gì về cuộc sống của bản thân mình tại Hàn Quốc. Ông là hoàn toàn khác nhau , một bạn cởi mở , người để ý đến những tín đồ khác, kể cả bà bầu của mình. Anh trở về hàn quốc và Yoo -jin thấy anh ta trên tuyến đường phố , khiến cô để mang ra gắn thêm hôn với người bạn thời ấu thơ Sang- hyeok . Ít cô ấy biết rằng Min- hyeong đang tán tỉnh và hẹn hò với người bạn của bản thân mình và đối phương đôi khi quá khứ Chae -rin . Tình tiết của câu chuyện bức tốc khi Yoo -jin ban đầu làm bài toán cho doanh nghiệp nơi Min- hyeong được thực hiện , và nỗ lực tìm gọi xem anh là tình yêu đầu tiên được chỉ ra rằng đã bị tiêu diệt Joon quý phái .


Xem phim BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG tập 1 hàn quốc vn2 HD

Phim BAN TINH CA thiết lập DONG cảm tình - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình xem xét Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên yeahflashback.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "yeahflashback.com" vào sau tên phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !