Xem phim bạn gái tôi là hồ ly full hd tập 5 vietsub

     
Tập 1 Tập 2 Tập 3 Tập 4 Tập 5 Tập 6 Tập 7 Tập 8 Tập 9 Tập 10 Tập 11 Tập 12 Tập 13 Tập 14 Tập 15 Tập 16 - over

*

Gumiho (Shin Min-ah) là một trong những Hồ Ly 9 đuôi sinh sống từ 500 năm trước, thường xuất hiện thêm với vẻ rất đẹp của 1 mỹ nhân sắc nước hương trời. Cô được Tam thần Bà Bà hứa đã để cô sống cuộc sống đời thường người thường nếu cô tìm được tân lang yêu thương cô thiệt lòng. Dù mọi bầy ông mọi đổ gục trước cô, nhưng sợ hãi tin đồn yêu tinh ăn gan để hóa thành người, không ai dám đến cưới cô cả. Gumiho chờ đợi trong giỏi vọng, vì thế Tam thần đã nhốt cô vào 1 tranh ảnh để tránh câu hỏi cô trở xuống trần gian. Gumiho lặng lẽ tồn tại trong một ngôi miếu cổ, không người nào biết đến.

Bạn đang xem: Xem phim bạn gái tôi là hồ ly full hd tập 5 vietsub

500 năm sau, thân phụ Dae Woong (Lee Seung-gi), một chàng trai bốc đồng với vô trách nhiệm, do tranh cãi xung đột với ông nội mà bỏ nhà đi. Gặp trời mưa, anh vô tình đi lạc mang lại ngôi miếu nọ. Vày bị Gumiho dọa với sợ ma, anh tuân theo mọi chỉ dẫn của Gumiho. Dae Woong vô tình giải hàm ấn cho Gumiho. Anh quăng quật chạy sau đó và gặp tai nạn bị tiêu diệt người. Gumiho lưu giữ ơn giải thoát, đã đưa tiên đan vào khung người Dae Woong, giúp anh an ninh vô sự.

Từ khi đó, Gumiho ra quyết định đi theo Dae Woong. Dae Woong liên tiếp xua đuổi cô nàng lạ cứ dính riết mình, nhận định rằng cô bị điên, tuy vậy đi đâu Gumiho cũng tìm kiếm thấy anh. Vào tối trăng tròn, Gumiho đã bộc lộ thân phận thiệt sự với đã mang lại tiên đan. Dae Woong mau lẹ bất tỉnh, nhưng mà Gumiho lại quay trở về cứu anh thêm lần nữa. Trải trải qua không ít chuyện bi lụy vui xích mích, vừa giúp Miho (tên Dae Woong đặt mang đến Hồ Ly) làm cho quen cuộc sống đời thường hiện đại, vừa che giấu năng lực kì dị của cô, vừa xử lý các mối quan hệ của mình, Dae Woong sẽ yêu Miho từ khi nào không hay. Tình yêu của mình đầy trắc trở vì gồm có kẻ chen ngang tìm giải pháp chia rẽ, nhưng sau cuối họ đã có được ở bên nhau trọn đời.

Xem thêm: Gia Tộc Kim Phấn Nhạc Phim Gia Tộc Kim Phấn (Ost), Gia Tộc Kim Phấn (Ost)

*

- Lee Seung Givai cha Dae Woong, một diễn viên con trẻ chưa trưởng thành nhưng đầy tham vọng, mồ côi bố mẹ khi còn siêu nhỏ, được nuôi nấng dạy bảo bởi ông nội và bạn dì giàu sang của mình. Khi ông nội của anh nỗ lực xếp anh vào trong một trường nội trú chặt chẽ, Dae Woong vẫn chạy trốn và cuối cùng dừng chân trên một ngôi chùa hẻo lánh. Vào 1 tối mưa gió, anh lạc mang lại một ngôi miếu hoang, vị trí Gumiho bị phong ấn. Gumiho đã dọa anh, yêu ước anh bắt buộc vẽ chín đuôi trên một bức ảnh của một nhỏ cáo. Anh đã vẽ với mở phong ấn giúp hồ ly. Sợ hãi, anh vứt chạy và rơi xuống vách núi. Gumiho đã cứu vãn anh sống lại. Từ kia anh bị Gumiho dính đuôi. Trong đầu anh luôn lo sợ Hồ Ly sẽ ăn uống thịt mình phải anh luôn luôn tìm bí quyết chạy trốn nhưng đa số không thành. Anh luôn luôn phải tải thịt bò nuôi hồ ly tinh (thịt bò nước hàn nói riêng, yêu mếm của cô) và bịt giấu sự thật rằng cô ấy là một gumiho với những người khác. Dae Woong gồm tình cảm cùng với Eun Hye-In, nhưng mà vì bảo vệ Gumiho nhưng anh đồng ý từ quăng quật tình cảm của mình. Dae Woong vẫn dạy Gumiho giải pháp sống của bạn hiện đại, giúp cô tìm việc làm, bảo đảm an toàn cô, cùng anh sẽ yêu gumiho từ khi nào không hay. Anh đồng ý hi sinh cả mạng sinh sống để cứu Gumiho, mặc dù không thành công xuất sắc nhưng sự bình thường tình của anh ý đã đưa bạn anh yêu thương trở lại. Kết phim là 1 ngừng có hậu cho cả hai người.

*

- Shin Min-ahvai Gu Mi-ho / Park Seon-ju / Gil-dal, một nhỏ cáo chín đuôi (hoặc "gumiho" trong truyền thuyết thần thoại Hàn Quốc), tín đồ bị phong ấn bên trong một tranh ảnh 500 năm. Cô mơ ước trở thành nhỏ người trong vô số thế kỷ, mà lại một khi tin đồn lan truyền rằng cô ấy là 1 trong hồ ly nạp năng lượng gan của bầy ông, không có người đàn ông như thế nào dám đồng ý kết hôn với cô. Cô có sức khỏe siêu nhiên, rất có thể chạy khôn cùng nhanh, nhảy vô cùng cao, và có thể xác định người dân với các đối tượng người dùng từ khoảng cách rất xa bởi mùi. Tuy nhiên, cô ấy run sợ những nơi các nước, vị cô được xuất hiện từ yêu quái lửa. Trường hợp ở gần như nơi như vậy mà không có tiên đan, toàn bộ các phép thuật của cô đang vô chức năng và ngoài mặt của cô sẽ bị biến đổi.

Sau Dae Woong gần như là tử vong khi té xuống một ngăn đá, cô đưa cho anh tiên đan của bản thân để duy trì mạng sống. Gumiho thơ ngây thuần khiết như con trẻ sơ sinh, xinh đẹp long lanh vời, yêu cầu Dae Woong luôn luôn tìm cách chia cách cô với mọi người bầy ông khác. Cô hết sức thích ăn thịt bò, giết gà, nước bao gồm gas cùng bia. Miho cùng thích Dae Woong tức thì từ lần đầu. Cô search mọi cách để sống như một người bình thường. Dần dần, trải qua không ít biến cố, cô đã sở hữu tình cảm của Dae Woong. Sau khoản thời gian phát hiện 1 trong hai bạn là cô hoặc Dae Woong phải chết, cô sẽ nhường sự sống cho những người yêu và tan biến. Nhưng do cô đã tìm kiếm được người yêu cô thật lòng, buộc phải Tam thần đã mang lại cô trở lại trần thế sống cùng Dae Woong mãi mãi.