Anh em nhà bác sĩ full 16/16 vietsub + thuyết minh

     
Phim được vạc sóng cùng với 2 phiên bản: Phụ đề với Thuyết minh. Anh em Nhà bác bỏ Sĩ - Medical Brothers xoay quanh chủ đề nghề y, về những bạn bè trong mái ấm gia đình tuy thuộc làm bác sĩ tuy thế có suy nghĩ và biện pháp sống không giống nhau. Phim còn khắc họa không hề ít mặt không giống của nghề chưng sĩ, lúc mà bao hàm căn bệnh dịch chỉ gồm tình yêu, lòng bác bỏ ái, sự tha thứ mới hoàn toàn có thể chữa lành. Vào phim, Jang Dong Gun vào vai Kim So Hyung, một chưng sĩ giá buốt lùng, độc đoán, nuôi âm mưu chống lại gia đình đã nuôi nấng mình sau khoản thời gian biết mình chỉ là bé nuôi. Đến sau này, mặc dù có hối cải thì anh ta vẫn yêu cầu lãnh trái báo của mình, So Hyung mắc bệnh dịch nan y và từ trần trên tay fan mình yêu.

Bạn đang xem: Anh em nhà bác sĩ full 16/16 vietsub + thuyết minhLời trả lời 1988 luân chuyển quanh cuộc sống thường ngày của 5 mái ấm gia đình trong một khu phố của Ssangmundong cùng sự nóng áp, tình thương của phần đa người share và thân thiết lẫn nhau.


Vạch nai lưng những lời nói dối nguy hiểm, những diện mạo giả tạo thành ẩn đằng sau cuộc sống thường ngày hoàn hảo của không ít người đàn bà ưu tú trong buôn bản hội.


Phim vườn cửa Sao Băng nhắc về Jan Di vô tình được học tập tại trường Shin Hwa danh tiếng. Tại trên đây cô gặp gỡ nhóm F4 và hành trình dài yêu bắt đầu.


Thư cam kết Kim sao thế? chuyển phiên quanh câu chuyện tình cảm lãng mạn, vui nhộn của Lee Young Joon cùng cô thư ký kết Kim mày So.


Câu chuyện tình yêu giữa một bác sĩ nhân tài mắc “Hội triệu chứng Ký Ức Lọ lem” và Gong Ma Sung - người thừa kế của doanh nghiệp Sunwoo.


Người thừa kế luân phiên quanh chuyện tình tay tía giữa bạn thừa kế Kim Tan, Choi Young bởi vì và cô gái lọ lem phụ thân Eun Sang.


Tìm lại chính mình là mẩu chuyện kể về bởi vì Hyun thuộc thay hệ tài phiệt lắp thêm 3 cơ mà lại bị đa nhân cách, với 7 tính bí quyết khác nhau.


Vua bánh mì Kim Tak Goo luân chuyển quanh đàn ông ngoài hôn thú của chủ tịch của tập đoàn Geo Seong cùng với niềm nhiệt độ huyết si mê của cậu về bánh mì.


Người Thầy Y Đức 2 kể về chưng sĩ tác dụng lập dị, Boo Yong Joo (giáo viên Kim) được để trong toàn cảnh của bệnh viện Doldam.


Hậu Duệ khía cạnh Trời xoay quanh vượt trình trở nên tân tiến tình cảm và niềm tin yêu nước của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon.


Vẻ Đẹp Đích Thực với bộ ba cực phẩm như thân phụ Eun-woo, Moon Ga-young cùng Hwang In-yoeb sẽ đem đến những thước phim sống động về tầm tuổi học trò.


Phẩm hóa học quý ông chuyển phiên quanh tư người bọn ông lứa tuổi 40 nghỉ ngơi thành thị đã tìm kiếm sự lãng mạn cũng giống như hàn gắn vệt thương lòng.


​Yêu Tinh - Goblin nhắc về Kim Shin, anh từng bị đâm vì chưng một thanh kiếm phép thuật nhưng không rất nhiều không chết mà còn có được cuộc sống thường ngày bất tử.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phim Siêu Nhân Hay Nhất Mọi Thời Đại, Super Sentai Series


Nấc thang lên thiên mặt đường là bản tình ca đẫm nước đôi mắt về câu chuyện tình yêu của tuy vậy Joo với Jung Seo.


Giày chất liệu thủy tinh xoay quanh cuộc sống đầy sóng gió cùng nước đôi mắt của 2 mẹ Kim Tae Hee với Lee Seon Woo.


Bác Sĩ Trại Giam xoay quanh bác sĩ mãng cầu Yi Je tài giỏi. Vị bị vu oan, mất việc, anh nộp đơn vào một nhà tù, ở đó lên chiến lược trả thù số đông kẻ sợ mình.


Người phụ vương vô hình nói về Son Il Gun sau khoản thời gian chết sẽ mượn xác chàng trai Cha Seung Hyo trong tầm 49 ngày để quan tâm con gái.


Bi kịch cuộc đời của Lee Ji An, cô bé trẻ đương tuổi 20 đẹp nhất đời bạn chỉ thật sự thoát ra khỏi khỏi guồng quay thuyệt vọng khi gặp được ba bạn bè nhà họ Park.


"Pinocchio" - Vietsub chuyển phiên quanh câu chuyện tình cảm và công việc của những giới trẻ mới vào nghề làm cho phóng viên.


Bộ phim nói về một người vợ hoàn hảo, một người thanh nữ truyền thống tuy chạm chán phải hầu như thất bại trong cuộc sống nhưng vẫn duy trì được ý thức lạc quan, phấn đấu vì tương lai phía trước.


Những “chị đại” rất ngầu của giới IT với trận chiến nảy lửa chỗ thương trường với những mẩu truyện đời thường và lắng đọng đáng yêu.


Bác Sĩ John lấy bối cảnh ở khoa gây mê, kể về giáo sư Yo Han và chưng sĩ thực tập tê mê Young thuộc tìm ra vì sao gây cực khổ ở những bệnh nhân nan y.


Cây táo bị cắn dở Nở Hoa là mẩu chuyện của Ngọc, anh cả sẽ hy sinh cuộc sống thường ngày riêng để quan tâm các em, nhưng những người dân em luôn luôn không chấm dứt gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP để xem sớm trước 5 ngày.


Mouse Kẻ Săn fan là bộ phim truyện tội phạm tương quan đến căn bệnh xôn xao nhân biện pháp chống đối làng hội với màn tái xuất đỉnh cao của Lee Seung Gi.


Lâu Đài hoài bão xoay quanh ham hy vọng vật chất của các bậc phụ huynh thuộc tầng lớp thượng lưu cùng chuyện áp lực nặng nề trong việc học của những đứa trẻ.


Gã Khờ chuyển phiên quanh Kang Ma Roo bị tình nhân cũ bội nghịch nên tận dụng Seo Eun Gi, một cô bé mất trí nhớ, để trả thù.