Tập 77 cô dâu 8 tuổi phần 5: anandi tức giận, từ chối lời cầu hôn của siddharth shukla

     

Biết chuyện mái ấm gia đình ngấm ngầm tác thích hợp mình cùng với Siddharth Shukla, Anandi đã vô cùng sốc và cảm giác bị tổn thương, bởi vì nghĩ phần đông người quán triệt cô có quyền tự quyết định cuộc đời mình.

Bạn đang xem: Tập 77 cô dâu 8 tuổi phần 5: anandi tức giận, từ chối lời cầu hôn của siddharth shukla


Biết chuyện gia đình ngấm ngầm tác thích hợp mình với Siddharth Shukla, Anandi đã vô cùng sốc và cảm xúc bị tổn thương, vày nghĩ phần đa người cấm đoán cô có quyền tự quyết định cuộc đời mình.

Nội dung tập 77:

Bà Canadi vị quá mong mỏi chuyện hy vọng Siddharth Shukla lập cập kết hôn cùng với Anandi, phải đã nghĩ ra cách tổ chức sinh nhật choSiddharth Shukla ngay tại nhà mình nhằm anh thanh tra cơ có thời cơ gần gũi cháu gái. Vào bữa tiệc, bà cố kỉnh cháu gái ngỏ lời, hỏi ý Siddharth Shukla có muốn lấy Anandi làm bà xã không. Khiến anh chàng “đứng hình” và bối rối. Tuy vậy không ngờ, Siddharth Shukla đã và đang thương thầm Ananid từ rất lâu và chỉ hóng điều này. Anh thanh tra còn nóng vội đến nấc nghĩ mang đến chuyện tất cả nên nói tức thì cho cha mẹ mình biết chuyện này, nhằm định ngày tổ chức hôn lễ mang đến mình.

*
Bà Canandi cuống quýt tỏ tình vớiSiddharth Shuklathay con cháu gái.

Xem thêm:

Có điều, chuyện này đã vấp đề xuất sự bội phản đối của Anandi. Ngày cô nhận ra tờ giấy từ tòa án, hẹn thời hạn đến tòa để ngừng mọi thủ tục ly hôn cùng với Jagdish, thì cô cũng nghe được tin bà của bản thân mình đã ngỏ ý ước muốn Siddharth Shukla lấy mình làm bà xã từ cô bạn gái của Siddharth Shukla mặt London. Anandi không những sốc mà còn vô cùng tức giận, vì nghĩ bà cùng cả gia đình đã rước mình ra làm trò đùa, không muốn cô sống trong gia đình này nữa bắt buộc tìm giải pháp gả cô cho tất cả những người khác.

Dù bà Canadi đã nỗ lực giải thích mang lại Anandi hiểu, nhưng mà cô vẫn chưa nguôi giận. Anandi đã đến tìm chạm chán anh thanh tra cùng “ném” về phía anh hồ hết lời trách móc, hờn giận, suy nghĩ Siddharth Shukla vẫn thương sợ hãi mình đề xuất mới làm cho như vậy.

*

Anandi cũng thông báo Siddharth Shukla về quan hệ với cô bạn nữ bên London. Dù anh chỉ coi bạn đó là bạn, nhưng cô gái thì yêu Siddharth Shukla thiệt lòng với cũng âu sầu khi biết fan mình yêu thương lại đi yêu thương một người khác.

Nhưng từ rất nhiều tập sau,Siddharth Shukla đã mạnh dạn thể hiện tình yêu với Anandi hơn. Khi chị em đẻ Anandi bị bệnh và qua đời,Siddharth Shukla đang đi tới và tự nhận mình là ck của Anandi để sửa chữa thay thế Jagdish lo săng cho bà. Điều này khiến dân buôn bản và đông đảo thành viên trong mái ấm gia đình nhà Anandi các bất ngờ, còn Anandi thì cảm động, mở lòng và gật đầu đồng ý kết hôn vớiSiddharth Shukla