Toán Lớp 5 On The App Store

– phần mềm tương tác môn toán là phần mềm trước tiên mô phỏng kiến thức và kỹ năng môn Toán tiểu học bám quá sát chương trình sách giáo khoa giao hàng cho học viên học tập, ôn luyện, làm bài xích tập trực tiếp trên máy tính xách tay theo từng phạm vi con kiến thức các bài học.

Bạn đang xem: Toán lớp 5 on the app store

– Là phần mềm trước tiên đã mô phỏng được tổng thể tất cả những phạm vi kiến thức và kỹ năng của sách giáo khoa Toán Tiểu học tập lớp 5. Với trên 160 dạng kỹ năng đã tế bào phỏng, ứng dụng sẽ tạo nên các em học sinh nhỏ tuổi tuổi tiếp cận với toàn thể chương trình môn Toán thông qua máy tính.

Luyện tập học tập kỳ 1:

*
yeahflashback.com/phan-mem-tuong-tac-mon-toan-lop-5

Luyện tập học kỳ 2:

*
yeahflashback.com

Bảng phân các loại mức gốc những chủ đề con kiến thức.

SttBiểu tượng của chủ thể kiến thứcMô tả bắt tắt nội dung
1
*
Cấu tạo, đếm, phân tích, đọc với viết số. Tư phép tính cộng, trừ, nhân, chia.Học đếm, cấu trúc và so sánh số, học tập đọc và viết số nguyên, thập phân và phân số.4 phép toán chủ yếu với số là +, -, x, : các số nguyên, phân số và số thập phân.Các dạng tính toán bằng hình, phép toán ngang, dọc với theo từng bước. Đây là nhóm các lệnh được tiến hành nhiều độc nhất vô nhị trong chương trình sách giáo khoa môn Toán.
2
*
Đo lường và các phép toán với đơn vị đo lường.Khái niệm, giải pháp đo và thống kê giám sát trên những đơn vị thống kê giám sát như chiều dài, diện tích, thể tích và khối lượng. Những phép tính gồm những: so sánh, đổi đơn vị chức năng đo và 4 phép toán với những đơn vị đo lường.Các đại lượng đo lường chính của kiến thức này bao gồm: độ dài, diện tích, thể tích với khối lượng.
3
*
Xem đồng hồ, lịch với số đo thời gian.Cách coi đồng hồ, lịch và đo lường và tính toán trên số đo thời gian. Giải toán tất cả lời văn liên quan đến thời gian.
4
*
Tiền Việt Nam, làm quen cùng với tiền, giám sát và đo lường các quý hiếm tiền Việt Nam.Nhận biết chi phí và đo lường và tính toán trên cực hiếm tiền: so sánh, đổi tiền với 4 phép toán chính. Các bài toán tương quan đến tiền VN.
5
*
Hình học và các bài toán có liên quan đến hình học.

Xem thêm:

Các nguyên tố hình học: điểm, hình tròn, vuông, tam giác. Nhận ra các hình hình học. Những bài toán tính độ dài, chu vi, diện tích, thể tích những hình hình học.
6
*
Các dạng bài toán cần giải tất cả lời văn.Các bài toán, dạng toán đố bao gồm lời văn như giải toán bởi 1, 2 phép tính, việc rút về đơn vị, câu hỏi tìm 2 số, việc tỷ số phần trăm, bài bác toán liên quan đến gửi động.
7
*
Tính chất của số và những phép toán với số.Các dạng toán liên quan như tính giao hoán, tính phối hợp của phép cộng, trừ, nhân, chia. Câu hỏi tìm X. Bài toán về chia hết mang lại 2, 3, 5, 9.
8
*
Các dạng toán tương quan đến bảng số, biểu đồ, phiên bản đồ với số La Mã.Các dạng toán liên quan đến bảng số, biểu đồ, bàn đồ, số La mã, ….
9
*
Biểu thức toán học, khái niệm và phương pháp tính giá trị.Các bài toán đo lường và tính toán liên quan lại đến những biểu thức cất chữ cùng 4 phép toán, gồm chứa ngoặc hoặc không tồn tại ngoặc.
10
*
Ôn tập.Các kiến thức và kỹ năng ôn tập cùng tổng luyện ôn theo từng học kỳ và cuối năm học.