PHẦN MỀM TEST CẢM ỨNG IPHONE

Màn hình là một trong trong những thành phần quan trọng độc nhất vô nhị của một mẫu iPhone. Việc test màn hình một chiếc smartphone trước lúc mua là điều mà bạn nên làm đầu tiên, dù cho là mới xuất xắc cũ.

Bạn đang xem: Phần mềm test cảm ứng iphone

Mặc mặc dù vậy, smartphone bóc tem vẫn bao gồm ít rủi ro hơn là mua sắm cũ, cho nên bạn cần phải có kiến thức trước khi đưa ra quyết định mua một loại iPhone cũ. Dưới đó là một số cách test màn, cách kiểm tra screen iPhone dễ dàng nhất mà bạn có thể thực hiện.


Test chạm màn hình iPhone

Đây là bài xích kiểm tra đầu tiên mà bất kỳ người dùng nào cũng phải thực hiện, nhằm test chạm màn hình iPhone bạn chỉ cần giữ một hình tượng trên màn hình iPhone (từ game ios 12 trở xuống) hoặc bấm cùng giữ icon ngừng chọn Sắp xếp lại ứng dụng (iOS 13).


Đợi hình tượng đó mở ra dấu X sinh sống góc, bạn hãy giữ chúng và di chuyển khắp màn hình. Giả dụ thấy hình tượng bị tuột khỏi tay tại một điểm nào kia trên screen thì tức là điểm đó hoàn toàn có thể bị chết chạm màn hình rồi đấy.

Nếu soát sổ kỹ hơn chúng ta có thể mở ứng dụng Ghi Chú lên, chọn biểu tượng bút viết và vẽ lại một đường trên điểm mà các bạn nghi là chết cảm ứng. Ví như thấy đường vẽ bị đứt đoạn nghỉ ngơi điểm chết kia thì chắc chắn là là chỗ đó bị liệt chạm màn hình rồi đấy.


Còn một cách chúng ta cũng có thể kiểm tra cảm ứng bằng phương pháp tắt máy cùng khởi động lại, khi hiện logo quả táo white color và bao phủ là color đen bạn hãy nhìn xem gồm điểm làm sao hiển thị màu khác như xanh, đỏ, tím quà không... Nếu có thì chỗ đó là chết cảm ứng đấy, lỗi này thường xẩy ra khi screen bị rơi, vào nước, bị đè lên, thay màn hình hiển thị kém chất lượng...

Ngoài ra còn có lỗi loàn cảm ứng, lỗi này giống như như liệt nhưng lại thay vì chưng không vận động thì màn hình cảm ứng có ý kiến nhưng không nên với địa chỉ trên màn hình. Ví dụ bạn chạm vào phầm mềm Thời huyết thì iPhone lại mở ứng dụng Điện Thoại.

Test ám màn iPhone

Mỗi lỗi khác thường thấy trên iPhone đó là ám màu screen iPhone. Color ám thường thấy hoàn toàn có thể là ám vàng, ám xanh hoặc ám màu hồng. Nếu như chỉ ngả màu rất nhẹ thì đó là sự khác biệt giữa đầy đủ tấm nền và đó không hẳn là lỗi. Hoặc hoàn toàn có thể lớp keo dán dán màn hình hiển thị chưa khô gây ra hiện tượng ám màn.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Quán Net Phổ Biến Mạnh Nhất Hiện Nay, Phần Mềm Quản Lý Doanh Thu Quán Net


Để test ám màn iPhone thì chúng ta cũng có thể lấy hai cái iPhone, mở vận dụng Cài đặt lên với để độ sáng hết cỡ. Nếu gồm ám màn thì chắc hẳn rằng là các bạn sẽ thấy sự khác hoàn toàn giữa hai màn hình, tuy nhiên chỉ hết sức nhẹ nhưng mà thôi. Còn trường hợp thấy ám color nặng thì screen đó có vụ việc rồi đấy.

Kiểm tra hở sáng iPhone

Lỗi hở sáng sủa trên iPhone cực kỳ ít bạn để ý, thậm chí còn là chần chờ có lỗi này bên trên màn hình của mình mặc dù đây là một lỗi khá phổ biến. Chính vì ít ai quan tâm đến lỗi này nguyên nhân là mức hở sáng màn hình không xứng đáng kể khiến nhiều người phân vân là tất cả lỗi.

Nguyên nhân của lỗi này là việc lắp ráp màn hình hiển thị LCD với đèn nền không chuẩn. Khiến ánh sáng sủa của đèn nền bị nhỉ ra bên ngoài ở cạnh màn hình hiển thị điện thoại, gây ra hiện tượng hở sáng.Để test lỗi hở sáng, các bạn hãy mở một bức ảnh màu đen, mở camera lên kết thúc che lại chụp là cấp tốc nhất. Tiếp đến tăng độ sáng màn hình hiển thị hết kích cỡ và chú ý xung quanh những phần cạnh screen xem có hở sáng không. Hay thì lỗi này chỉ lộ diện trên iPhone áp dụng màn LCD.

Test cấp tốc màn iPhone

Có vô số cách để bạn cũng có thể test nhanh màn hình hiển thị iPhone xem screen này tất cả phải "màn zin" tốt "màn lô". Vật dụng nhất, hãy lấy một bé iPhone zin ra và xem màu sắc hiển thị giữa hai màn hình, có thể tăng sáng sủa hết kích cỡ lên để đối chiếu dễ hơn. Màn lô vẫn thường ko sáng bởi màn zin, màu sắc sẽ ko được vào như màn zin.

Hoặc đơn giản và dễ dàng hơn bạn có thể kiểm tra bằng phương pháp nhỏ một vài giọt nước vào màn hình. Nếu như là màn zin thì những giọt nước này sẽ tụ lại một điểm, còn với màn lô thì nước đã loang ra như ở bên dưới hình. Tốt dán một miếng băng bám lên màn hình, nếu bóc ra một cách dễ ợt và trơn tru thì chính là màn zin. Trái lại nếu bóc tách khó và còn dính băng dính trên kia thì chính là màn lô.


Trên đó là một số bí quyết test screen iphone, kiểm tra màn hình hiển thị iphone dễ ợt và hiệu quả. Tuy nhiên, sau khi thực hiện số đông bước chất vấn này mà vẫn chưa thấy yên trung tâm thì bạn nên chọn những nơi gồm uy tín và chế độ bảo hành hợp lý nhằm chọn tải iPhone.


3,8 ★ 13