PHẦN MỀM TẠO Ổ ĐĨA ẢO TỐT NHẤT

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại & dịch vụ mà ai đang cảm thấy giỏi nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Nếu bạn thường xuyên tải game hoặc các ứng dụng trên Windows thì ắc hẳn bạn cũng sẽ gặp những tập tin với định dạng “ISO, CUE, BIN,..

Bạn đang xem: Phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất

Đang xem: phần mềm tạo ổ đĩa ảo miễn phí

.” (còn điện thoại tư vấn là tập tin ảo). Bạn lưỡng lự sử dụng ứng dụng nào sẽ giúp bạn đọc và sử các định dạng này? Trong nội dung bài viết này, mình sẽ tổng hợp các phần mềm tạo ổ đĩa ảo xuất sắc nhất giúp chúng ta có thể xem những định dạng trên với đồng thời hoàn toàn có thể giúp bạn tạo thành các tập tin ảo từ bỏ đĩa CD/DVD hiện tại có.

Ổ đĩa ảo là gì?

Ổ đĩa ảo là chương trình được tạo nên bởi các ứng dụng thứ tía cho Windows như UltraIso, Virtual CloneDrive, Daemon Tools Lite,… bao hàm tính năng tựa như như gần như ổ đĩa thứ lý bình thường chỉ khác về cách xem dữ liệu. Khi bạn muốn “đọc” đĩa CD, thì chúng ta bỏ đĩa vào ổ đĩa các với ổ đĩa ảo bạn chỉ cần mở những tập tin ảo: ISO, CUE, BIN,… nhằm xem nội dung trong đĩa.

Tại sao bạn nên áp dụng ổ đĩa ảo?

Cách chế tạo ổ đĩa ảo với sao giữ đĩa thành tập tin ảo là một trong mẹo có ích mà bạn cần phải biết bởi bây chừ có không hề ít dữ liệu được sử dụng và tàng trữ với những định dạng này trên Internet. Rộng nữa, việc biết cách tạo thành các tập tin ảo với các định dạng như .iso, dmg,… còn rất có thể giúp bạn:

Sao lưu bất cứ đĩa CD/DVD nào mà bạn muốn vào máy tính mà ko sợ bị hư hỏng do trầy, hư đĩa.Không còn tốn nhiều chi phí cho việc mua đĩa CD/DVD cất dữ liệu.Dễ dàng sao chép, di chuyển và sao giữ lên Internet.

Xem thêm: Top 25 Bộ Phim Đánh Nhau Học Đường Hàn Quốc Không Thể Bỏ Qua

Các tập tin ảo “ISO, CUE, BIN,…” là gì?

Các tập tin ảo được tạo thành ra bằng phương pháp dùng ứng dụng UltraIso, Virtual CloneDrive, Daemon Tools Lite,.. để nén (Hoặc Lưu) toàn bộ những tài liệu có vào đĩa DVD hoặc CD vào File tuyệt nhất với định hình là ISO, CUE, BIN,… những file này sẽ sở hữu những dữ liệu hoặc chức năng giống hoàn toàn với CD hoặc DVD gốc. Và bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể ghi tệp tin này ngược quay trở về đĩa CD hoặc DVD một phương pháp dễ dàng.

Top các phần mềm đọc và tạo nên ổ đĩa ảo tốt nhất

Lên đầu trang ↑

Phần mềm UltraIso

*
*
*
*

Gizmo Drive là phần mềm sinh sản một ổ đĩa CD-ROM (file ISO/IMG) ảo, mã hóa ổ đĩa cứng. Gizmo Drive vẫn bảo vệ các tệp tin quan trọng của chúng ta từ ứng dụng gián điệp bằng cách liên tục mã hóa dữ liệu của chúng ta trên một đĩa cứng ảo. Ổ đĩa ảo có tính năng giống như 1 ổ cứng thường thì trong Windows.

Các hào kiệt chính:

Bảo về tập tin đặc biệt quan trọng khỏi hacker bằng phương pháp mã hóa hình ảnh HDGắn tập tin ISO vào ổ đĩa ảo CD-ROMGắn tập tin IMG vào ổ đĩa ảoHỗ trợ nén và giải nén tập tin ảo

Bạn có thể tải phần mềm tại đây.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đây là các phần mềm rất có thể giúp chúng ta biên tập, cai quản lý, sản xuất và chỉnh sửa những format tập tin ảo một cách dễ ợt và hiệu quả. Tuỳ theo nhu cầu tương tự như khả năng tài bao gồm mà bạn cũng có thể cài đặt cho laptop phần mềm chế tạo ổ đĩa ảo tương xứng hoặc ứng ý về giao diện.

Vậy tên là phần mềm mà các bạn đã chắt lọc là gì và lý do bạn lại chọn ứng dụng đó? Đừng quên share cảm nhận của người sử dụng về phần mềm bạn đã chọn trong phần comment dưới trên đây nhé!