Phần mềm tạo echo cho mic

     
*


*


*
Click Đăng Ký hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội để lướt web nhanh hơn, trải nghiệm đầy đủ hơn cũng như loại bỏ một số quảng cáo popup khó chịu trên web nhé!
Chuẩn Bị 1 Micro phoneCắm Đúng Lỗ Micro Nhé. không sẽ không có tiếng Thì bạn có cài phần mềm nhại tiếng echo karaoke Reaper 2.58 cũng bằng thừa nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo echo cho mic

Bước1:Tải phần mềm nhại tiếng karaokevề giải nén ta được 2 file cài đặtReaper Installvà Hướng Dẫn
*

Nhấp chuột vào reaper install nó hỏi gì thì chọnAgreerồi cứNextcho đến hết là cài xongXong Công Đoạn Cài đặt:Nó Tự Chạy Phần Mềm Reaper rồi. Màn Hình Hiện Đống Công Cụ Và Ở Giữa Màn Hình là Chỗ ĐiềnSearial Key Nghĩa Là Dùng Miễn Phí ấy...Bước 2 Chuyển Sang công Đoạn Đăng KýTa Tiến Hành Điền Serial Key ( Coppy Từ File Searial Number)Và Điền Như hình Bên Dưới.
Xong Công Đoạn Đăng ký....Phần Mềm Nhại Echo KaraOkeChuyển Tiếp Qua Công Đoạn Sử dụngĐầu tiên Để Đảm Bảo Phần Mềm Chạy Được bạn hãy chỉnh lại loa Và Micro Của máy Tính Trước đã Nghĩa là Micro Và Loa phải Có Tác dụng Thì Phần Mềm Nhại nó Mới Phát ra âm thanhNhại Tiếng Karaokeđược Chứ.Chỉnh Loa Ta Chọn Cái Loa Ở Góc Màn Hình chọn Như Hình Vẽ... Cái này rất Đơn giản chỉ Chọn Mấy Cái Điều Chỉnh Loa và âm thanh của Micro chắc Ai Cũng biết.
Sau Khi Chỉnh Loa Mặc Định của Máy Tính Ta Tiến Hành Qua BướcChỉnh Tiếng Nhại KaraokeTrongphần Mềm Reaper v2.58Đầu Tiên Mở Phần Mềm lênGiao Diện tùm Lum Nhiều cái gạt Đi Gạt Lại... Nhìn Rất Phức Tạp Nhưng Hãy Đơn giản Hóa Lạichỉ quan tâm mấy cái Nút Như Hình Vẽ. Sau Bấm chuột Sao cho Giống Thế là Ok Miễn Nghĩ Nhiều.Chỉnh Gạt Đi gạt lại cho Tiếng Bạn Hay hơn Ca Sỹ là Ok..Giờ Bạn Đã Có 1 Biến Máy Tính ThànhDàn karaOke Chuyên Nghiệp= Sự kết hợp GiữaPhần Mềm Nhại KaraOke Reaper v2.58rồi.

Xem thêm:


Hướng dẫn Chỉnh Loa Trên win 7:Bạn vào theo đường dẫn sau nhé:Bấm vào nút Start=>chọn Control panel=>chọn mục Hardware and Sound=>Manage audio devices =>chọn thẻ Recording,click chuột phải vào khung và chọn Show disabled devices sẽ hiện mục Stereo Mix.
Click tiếp chuột phải vào mục Stereo Mix,nếu nó chưa đươc Enable thì bạn chọn "Enable" cho nó.Tiếp đến bạn nhấn chuột phải vào lại Stereo Mix và chọn Set as default device.
Từ khóa tìm kiếm:Reaper V258 phan mem tao tieng vang tren may tinh, huong dan tao echo tren may tinh bangReaper V258, huong dan cai datReaper V258 phan mem echo tren may tinh, hat karaoke tren may tinh ho tro echo voi phan memReaper V258, xin phan mem tao echo tren may tinh,Reaper V258 full crack key ban quyen, phan mem echo tieng vangReaper V258, huong dan thu am tren may tinh bangReaper V258, chinh sua am thanh bangReaper V258, chinh sua am thanh chuyen nghiep.
Lưu Ý:Khi bạn để lại bình luận vui lòng không spam, không dùng những từ ngữ thô tục lăng mạ người khác.Nếu bạn coppy bài của người khác hoặc từ trang khác, xin vui lòng điền tên tác giả và nguồn của bài viết nhé...!Các bài viết trên ViFox chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin tham khảo, các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem hoặc tải nội dung bài viết, cẩn thận lừa đảo và virut.Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các bài viết do thành viên đăng lên trên các kênh của ViFox. Nếu trường hợp bạn phát hiện bài viết là hình thức lừa đảo hoặc nội dung bài viết sai thực tế, bạn vui lòng gửi báo cáo tới admin để được giải quyết, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các bài viết vi phạm.ViFox Media luôn hướng tới mục tiêu cộng đồng giao lưu vui vẻ, lịch sự, nhiệt tình. Hãy để lại cảm nhận của bạn, chúng tôi vui vẻ đón nhận và sẽ cố gắng phát huy trang web một cách tốt nhất để phục vụ các bạn.Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ ViFox Media, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!