Phần mềm quay video trên iphone

Những tiện ích quay clip này sẽ khởi tạo ra những video clip tuyệt vời, khả quay video clip mạnh mẽ mà ứng dụng mặc định trên smartphone không làm cho được.

Bạn đang xem: Phần mềm quay video trên iphone


=> giữ ý: bài viết kèm link reviews nơi cung cấp sản phẩm, hiện theo người chưa chào bán những sản phẩm này, mong các bạn ủng hộ.

*

Để khai thác sức mạnh dạn quay video clip thay năng cấp smartphone bạn hãy thử tăng cấp ứng dụng quay đoạn clip đơn giản trên máy iPhone hoặc android của bạn, hãy thử một trong số app tảo video bậc nhất của bên thứ tía này nhé.

App xoay video

1. FiLMic Pro

*

Ứng dụng FiLMic Pro rất mạnh dạn mẽ, giàu khả năng và sẵn sàng so sánh với bất kỳ app quay video hàng đầu nào. Ngoài những điều khiển bằng tay thủ công cho số đông mọi chức năng, ứng dụng này còn đem đến các thiên tài từ vật dụng quay video clip chuyên nghiệp, chẳng hạn như giảm sọc ngựa vằn, cảnh báo phơi sáng, lấy nét chính xác và ghi đường cong gamma log nhằm phân loại màu sau này.

Bạn cũng trở nên tìm thấy các tính năng phổ biến hơn hẳn như là tốc độ khung người từ 24 mang lại 240 và những tùy chọn định dạng tệp khác nhau. Bài toán ghi âm cũng bài bản không kém, với những điều khiển cụ thể và những công cụ cải thiện dành cho các nhà làm phim bao gồm kinh nghiệm.

Nếu bạn tráng lệ về việc quay đoạn clip trên chiếc smartphone của mình, đó là app quay đoạn clip bạn cần. Núm vì bạn dùng bản miễn phí tiêu giảm thì bạn nên dùng bản trả chỉ chỉ gồm 15 đô la và cung ứng tính năng nhiều tính năng bài bản nhất.

Ưu:

Giao diện tốt nhất trong số những tùy chọn tất cả sẵnĐầy đủ những tính năng chăm nghiệpĐầu ra hoàn toàn có thể so sánh với thứ quay siêng nghiệp

Khuyết: 

Người new vào nghề sẽ trọn vẹn bị choáng ngợp với chức năngĐể giành được cảnh con quay đẹp cần phải có kỹ năng tốt

=> Download: iOS, Android


*

2. MAVIS

*

MAVIS là app quay video um tùm các chức năng. Nó được tích hợp các tính năng bài bản và lever phát sóng như góc màn trập, kính vectơ màu thời gian thực cùng dạng sóng phơi sáng tương tự như tốc độ khung hình tùy chỉnh từ 3fps cho 240fps. Những tùy chọn ghi music rất rộng, bao hàm chức năng thống kê giám sát âm thanh và hỗ trợ ghi âm trải qua các lắp thêm được kết nối với cổng Lightning của iPhone.

Các tùy chọn cung ứng quay video bao hàm các thanh giảm sọc chiến mã vằn, không đúng màu mang đến độ phơi sáng cùng phạm vi, mang nét tối đa để rước nét chính xác. Đặc biệt, tốc độ bit rất có thể lựa lựa chọn nằm trong vòng từ 10Mbps cho 100Mbps và mã thời gian được nhúng xuất hiện thêm trong các tệp video.

Giống như FiLMic, MAVIS hỗ trợ một loạt các điều khiển chuyên nghiệp. Giao diện sạch sẽ và chuyên nghiệp, tuy thế app này còn có sẵn cho tất cả những người dùng iOS, miễn phí.

Ưu:

Có hàng trăm tính năng cấp bài bản độc đáoCác tùy lựa chọn ghi âm rộng nhất hiện có trên iOSSử dụng miễn phí

Khuyết: 

Chỉ gồm trên tiện ích ios chưa trở nên tân tiến cho Android

=> Download: iOS

3. Mở cửa Camera

*

Open Camera đa phần được kiến tạo để chụp ảnh tĩnh, nhưng tài năng quay đoạn phim của nó cũng tương đối ấn tượng. Nó hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Năm 2021, Chiêm Ngưỡng Mặt Trăng 5 Lần "Biến Hình", Mặt Trăng Ôm Mặt Trời

Danh sách tính năng bao gồm các công dụng mong mong giúp cải thiện ứng dụng máy ảnh tích hợp. Xuất hiện Camera cũng hỗ trợ API Camera2 mới nhất. API này chất nhận được ứng dụng đặt lấy nét thủ công, ISO, độ phơi sáng, thăng bằng trắng, cơ chế chụp liên tục phơi sáng, chụp RAW (qua DNG) cùng video hoạt động chậm.

Open Camera là một trong những app quay đoạn clip có khả năng thay thế hoàn toàn app tích thích hợp sẵn trên điện thoại Android của người sử dụng mà không phải trả thêm phí.

Ưu: 

Miễn phíCải thiện xứng đáng kể vận dụng máy hình ảnh Android tích đúng theo sẵn.

Khuyết: 

Giao diện nhát hấp dẫnGiới hạn ở chức năng API Camera2

=> Download: Android


*

4. ProCam 8

*

Nếu ai đang tìm kiếm tiện ích quay clip để gửi thiết bị Apple của doanh nghiệp lên một khoảng cao mới, ProCam 7 là dành cho bạn.

Ứng dụng này cung ứng cho iPhone những tính năng và tinh chỉnh mà trước đó chỉ bao gồm trong máy hình ảnh DSLR, mở ra cánh cửa ngõ cho bất kỳ người cần sử dụng nào dành được những cảnh phim tuyệt vời.

Trong số những tính năng gồm sẵn của chính nó là tinh chỉnh phơi sáng sủa thủ công, mang nét, thăng bằng trắng, trong số vô số tùy chọn đến các chế độ hình hình ảnh khác nhau và 4K.

ProCam 7 ko miễn phí chúng ta phải trả 5,99 đô la để download xuống và ban đầu sử dụng.


=> Download: iOS

5. Movie Pro

*

Nếu bạn tráng lệ và trang nghiêm về vấn đề quay phim thướt tha trên iPhone của mình, nhưng các bạn không muốn đầu tư chi tiêu vào FiLMic Pro, bạn có nhu cầu cái gì đó cao cấp hơn, Movie Pro là một sự chọn lọc tốt. Tiện ích quay đoạn phim cung cấp một trong những tính năng ấn tượng, bao gồm điều khiển thủ công bằng tay cho gần như mọi kỹ năng của vận dụng và một loạt những tùy chọn quay video.

Các tùy lựa chọn ghi âm và đo lường và tính toán âm thanh cũng linh hoạt như vậy, với đồng hồ đo music trên màn hình hiển thị và tùy chọn đầu vào micrô Bluetooth.

Đối với người dùng thích quay video clip trên tđiện thoại có thể bị choáng ngợp do phạm vi anh tài và độ phức tạp của FiLMic Pro, Movie Pro là 1 trong những lựa chọn tuyệt vời. Chi tiêu cũng tương đối thấp, chỉ dưới $ 10.

Ưu:

Nhiều nhân tài giá cài đặt thấp hơn.Không làm người tiêu dùng choáng ngợp với các tùy chọn

Khuyết: