Phần mềm nén file rar

     
WinRAR là phần mềm nén cùng giải nén file thông dụng được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Sở hữu và thiết đặt WinRAR người dùng rất có thể nén và giải nén nhiều định dạng file khác biệt như file RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z với 7 Zip. Hiện WinRAR còn cung ứng cả Windows 64bit lẫn Windows 32bit giúp người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng mua về mua đặt.

Bạn đang xem: Phần mềm nén file rar


Nội dung bài bác viết:1. WinRAR là gì?.2. Lý do nên sử dụng WinRAR?.3. Các câu hỏi thường gặp.4. Links tải WinRAR. 4.1. WinRAR 64bit. 4.2. WinRAR 32bit.5. Cách thiết lập WinRaR.6. Bản lĩnh chính của WinRAR.7. So Sánh phiên bản 32bit với 64bit.8. Những lỗi WinRAR tuyệt gặp.9. Bí quyết xem phiên phiên bản WinRAR mới nhất.10. Khôi phục dữ liệu11. Phương pháp chia nhỏ dại file bởi WinRAR.12. Hình ảnh, giao diện WinRAR.13. Phần mềm liên quan.

1. Trình làng WinRAR

WinRAR là phần mềm nén và giải nén file được rất nhiều người áp dụng nhất hiện nay, cung ứng hầu hết những định dạng cơ phiên bản và cả gần như định dạng thảng hoặc hiện nay, ưu điểm của WinRar ghép tệp tin này là phần trăm nén cao, vận tốc nén cùng giải nén cao, dễ dàng sử dụng, có công dụng nén hàng loạt tập tin một cơ hội giúp tiết kiệm chi phí thời gian. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng nó để tạo những file cài đặt dạng exe cực kì tiện lợi. WinRAR được cho phép người dùng tạo, sắp xếp và làm chủ các file lưu trữ của mình. Với việc trợ giúp của phần mềm này, chúng ta có thể tạo các tệp lưu trữ dữ liệu, nén hoặc giải nén chúng cũng như bảo đảm để kiêng bị hỏng hại.

*

Phần mềm nén cùng giải nén WinRAR mới nhất cung cấp nhiều định hình file thịnh hành hiện nay, vận tốc thực hiện các bước nhanh và thiết yếu xác. Sau rất nhiều năm trình làng và xem sét trên thị trường thì nó đang trở thành một giữa những ứng dụng nén, giải nén tệp tin RAR, Zip có ích và rất được quan tâm nhất trong các các ứng dụng cùng chức năng.

Download WinRAR 64bit phần mềm có vận tốc nén với giải nén tài liệu cực tốt, lúc tải ứng dụng sẽ gấp rút giúp các bạn giảm dung lượng file, dồn file hay xả nén dữ liệu... Tạo ra các file có định dạng ZIP, RAR, 7-Zip, CAB, ARJ, LZH một cách nhanh chóng và an toàn. Hiện đó là phần mượt được review là trong những phần mềm phổ biến bây giờ được mua trên đa số các lắp thêm tính.

Xem thêm: Giá Cước Taxi Nào Rẻ Nhất ? Hãng Nào Có Giá Cước Taxi Rẻ Nhất

WinRAR nghiễm nhiên đang là phần mềm số 1 hiện ni trong việc nén với giải nén dữ liệu. Với những thuật toán nâng cao được áp dụng, phần mềm được cho phép người cần sử dụng nén hàng loạt file định dạng khác biệt thành tổng hòa hợp 1 file tuyệt nhất để thuận tiện cho việc share lên internet.

1.5. Những phiên bạn dạng của WinRAR

- WinRAR 6.0.0: bổ sung cập nhật nhiều tác dụng mới, đặc biệt quan trọng là hỗ trợ giải nén format 7z và tạo ra file nén format RAR4.- WinRAR 5.71 tất cả nhiều thay đổi về giao diện và tính năng, cải thiện hiệu quả phục hồi file nén, thay đổi tùy lựa chọn nén, cùng một vài sửa lỗi khác, ứng dụng này hiện nay là trình bung file thông dụng nhất được không ít người tin cậy và sử dụng.- WinRAR 5.5.0 (32bit) thực hiện định dạng RAR 5.0 Archive Format mặc định, sử dụng thuật toán AES-256 trong cơ chế CTR để mã hóa tệp tin ZIP, hỗ trợ giải nén file .LZ được tạo ra bởi mức sử dụng nén Lzip, bổ sung một số tùy chọn khác.- WinRAR 5.0.0: Đây là phiên bạn dạng được nhiều người dân tải với sử dụng- WinRAR 5.40 (64bit) nâng cao một số tính năng cũng tương tự giao diện giúp cho việc nén cùng giải nén tập tin được thuận lợi và cấp tốc hơn, phiên bạn dạng này cũng chuyển động ổn định bên trên hệ điều hành.|- WinRAR Free: không nhất thiết phải nói nhiều, Winrar tuy là phần mềm thương mại, tuy nhiên lại miễn phí tổn với người chủ yếu triển khai các tính năng Nén cùng giải nén tệp tin hiện nay- WinRAR Mac: Là phiên bản được sử dụng trên hệ quản lý Mac OS X

WinRAR góp nén dữ liệu của khách hàng vào kho tàng trữ với một hoặc những tập tin khác nhau, WinRAR cũng giúp đảm bảo an toàn dữ liệu bằng cách thiết lập mã hóa cùng mật khẩu, giải nén các file với định hình Rar, Zip, ARJ và nhiều định dạng tàng trữ khác.

1.6. WinRAR cung ứng tốt trên những hệ quản lý và điều hành khác nhau

Download WinRAR hoạt động rất xuất sắc trên các nền tảng windows cũng giống như các trang bị di động, nó cũng là một trong trong số không nhiều những ứng dụng có tác dụng nén với giải nén tốt nhất có thể hiện nay, khi tải bạn rất có thể làm câu hỏi với những file tất cả định dạng ZIP, RAR, 7-Zip, CAB, ARJ, LZH... Hay như là 1 số định dạng quan trọng đặc biệt khác. Phần đông những chức năng mà nó mang lại đều rất quan trọng cho tín đồ dùng, mọi vấn đề liên quan lại tới nén với giải nén tài liệu đều được thực hiện rất tốt bạn phát âm quan tâm có thể tải rar miễn mức giá trên yeahflashback.com, đồng thời có thể chia sẻ phần mềm tới bạn bè, người thân trong gia đình khi bọn họ cần.

WinRAR là một trong những phần mượt nén và giải nén tệp tin được thương yêu nhất bây chừ với khả năng nén cùng giải nén những định dạng tệp tin khác nhau, ưu thế của WinRaR là hỗ trợ tốc độ nén và xác suất nén cao, rất có thể nén nhiều file thuộc lúc. Trong khi WinRAR còn giúp bạn cai quản tốt hơn những file tàng trữ của bạn.