Phần mềm làm truyện tranh

     

Sự gia nhập của truyện tranh nhật phiên bản đã đem đến nhiều đụng lực đến rất nhiều người trẻ ái mộ chúng tập vẽ, mặc dù để vẽ truyện tranh nhật phiên bản thì không chỉ việc tới cây viết và giấy màn bạn phải tới ứng dụng để tiến hành điều đó. Do vậy sau đây là 5 phần mượt vẽ truyện tranh trên sản phẩm tính thông dụng nhất hiện giờ Hoàng Hà PC muốn trình làng tới bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm làm truyện tranh

MediBang Paint Pro - phần mềm Vẽ Ttruyện Tranh Miễn Phí tốt nhất Thế Giới

Một phần mềm vẽ truyện tranh trên máy tính được kiếm tìm kiếm nhiều nhất hiện nay là MediBang Paint Pro. Nó là sự việc lựa chọn tuyệt vời nhất cho hầu như ai yêu thích chuyện tranh Anime và nền văn hóa Nhật Bản. Các nhà thiết kế, họa sĩ hay những người yêu thích vẽ hầu như ưu tiên chọn ứng dụng này vị những thiên tài vượt trội của nó.

Dung lượng của phần mềm khá vơi nên phần đông ít gây ảnh hưởng đến bộ nhớ của máy. Tiếp tế đó, MediBang Paint Pro cung cấp khá nhiều cây bút vẽ, background, tone với font chữ nhằm mục tiêu giúp người tiêu dùng phát huy về tối ưu tính sáng sủa tạo.

Với MediBang Paint Pro việc làm việc nhóm nhiều người đã hết là cực nhọc khăn. Bạn có thể làm việc với nhiều người dễ chịu trên và một file. Trong số những tính năng được ái mộ của nó là việc có thể chia sẻ và tàng trữ nội dung trên tài khoản đám mây. Bắt lại, có thể nói rằng MediBang Paint Pro là một phần mềm phù hợp cho những người mới bước đầu và những người dân bán chuyên.

*

MediBang Paint Pro - ứng dụng Vẽ Ttruyện Tranh Miễn Phí tốt nhất Thế Giới

PaintTool không đúng - phần mềm Tuyệt Vời cho người Dùng ưng ý Học Vẽ Chibi

PaintTool sai là ứng dụng vẽ truyện tranh trên vật dụng tính hoàn toàn thích phù hợp với việc vẽ chibi và có thể chấp nhận được tô màu vào Manga. Chúng ta có thể tìm thấy đa số công cụ quan trọng ngay khi nhìn vào màn hình nhờ vào hình ảnh dễ kiếm tìm kiếm của nó. PaintTool không đúng cung cấp cho chính mình đa dạng tẩy, cắt, bảng màu,... để chúng ta cũng có thể tạo ra phần đông bức chibi hay đẹp. Nhằm mục đích tạo đk cho việc thao tác online, ứng dụng này còn rất có thể sử dụng trên máy vi tính bảng. Một điểm lạ mắt của nó là kỹ năng player nhằm mục tiêu tạo chiều sâu cho bức tranh và những công ráng làm mịn hình ảnh.

*

PaintTool sai - phần mềm Tuyệt Vời cho những người Dùng thích Học Vẽ Chibi

Clip Studio Paint - ứng dụng Sáng Tác chuyện tranh Với các Công Cụ thẩm mỹ và nghệ thuật Mạnh Mẽ

Clip Studio Paint là phần mềm vẽ truyện tranh trên máy tính xách tay làm dễ dàng và đơn giản hóa quy trình vẽ bằng những chế độ và tuấn kiệt tối ưu. Giống hệt như với PaintTool SAI, phần mềm này cung ứng rất những bảng màu tất cả sẵn và được cho phép tô màu sắc trên Manga.

Bên cạnh đó, nó còn cung cấp một công cụ hỗ trợ cho việc xáo trộn những color cơ bản để tạo thành ra màu sắc mới, không giống lạ. Nhằm mục đích giúp huyết kiệm thời hạn và tăng tốc độ vẽ, video Studio Paint cung cấp rất các mẫu template, hiệu ứng gồm sẵn. Thêm vào đó, phần mềm này có hỗ trợ trong bài toán lưu cùng share hình ảnh ở nhiều định dạng phổ biến. Trong số những tính năng nổi bật nhất của chính nó là rất có thể tạo và sửa đổi hình ảnh 3D cho phần đông ai muốn sáng chế trong bức tranh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giảm Dung Lượng Ảnh Trực Tuyến Mà Vẫn Giữ Nguyên Chất Lượng Ảnh

*

Clip Studio Paint - phần mềm Sáng Tác chuyện tranh Với các Công Cụ nghệ thuật và thẩm mỹ Mạnh Mẽ

Krita - Phần mềm Vẽ Miễn Phí giành cho Các Nghệ Sĩ chăm Nghiệp

Phần mềm Krita là một trong những phần mềm vẽ chuyện tranh trên máy vi tính lý tưởng được bạn mới ban đầu sử dụng những nhất. Bời vì hình ảnh của nó được đánh giá là trực quan, dễ hiểu và trọn vẹn không mất phí.

Phần mượt này có thiết kế với phần lớn công cụ văn minh nhất cùng với mục đích chính là vẽ và sinh sản manga. Krita có nhân kiệt ghi lại toàn cục quá trình vẽ và bạn có thể chỉnh sửa lại phần đa macro vẫn thu. Ko kể ra, nó còn áp dụng được trên những hệ quản lý và điều hành như : Windows, OSX 10.12, Linux. phần mềm vẽ Krita có thể cho chính mình thỏa sức sáng tạo với nhiều cỗ lọc hiệu ứng, docker, layer cùng bảng màu nhiều dạng.

*

Krita - phần mềm Vẽ Miễn Phí giành riêng cho Các Nghệ Sĩ chuyên Nghiệp

Adobe Photoshop - Vẽ Manga khôn cùng Đơn Giản

Adobe Photoshop là 1 phần mềm quá không còn xa lạ với không ít người trong nghành kỹ thuật số. Mặc dù nhiên, không nhiều người biết rằng nó cũng cung ứng rất nhiều mức sử dụng cho bài toán vẽ và bối cảnh manga với anime. Nếu như khách hàng là người yêu thích vẽ thủ công bằng tay trên giấy thì phần mềm này hoàn toàn có thể quét bạn dạng thảo.

Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa với tô color lên bức tranh. Ngoài ra, nó còn cung ứng một kho báu đồ sộ các brush để chúng ta có thể thay đổi và phối phù hợp với nhau. Adobe Photoshop là phần mềm uy tín và an toàn và đáng tin cậy được áp dụng rộng rãi.

*

Adobe Photoshop - Vẽ Manga khôn cùng Đơn Giản

Và đó là 5 ứng dụng vẽ chuyện tranh trên đồ vật tính phổ biến nhất dễ ợt sử dụng tốt nhất hiện nay. Hoàng Hà PC mong bạn sẽ sử dụng chúng để theo đuổi mong mơ vẽ truyện tranh nhé. Hãy truy cập website của Hoàng Hà PC tại đây để được hỗ trợ tư vấn nhé.