Phần mềm kiểm tra màn hình laptop

     

Khi áp dụng laptop, chúng ta thường bình chọn ổ cứng hay dung lượng mà quên rằng việc kiểm tra màn hình laptop cũng cực kỳ quan trọng và điều ấy cũng góp phần kéo nhiều năm tuổi thọ của màn hình laptop. Dưới đây, Điện thiết bị XANH đã mách cho bạn 3 phần mềm kiểm tra màn hình máy vi tính hiệu quả.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra màn hình laptop

1. Tầm đặc biệt quan trọng của câu hỏi kiểm tra screen laptop, sản phẩm công nghệ tính

Việc kiểm tra screen máy tính khi chúng ta đi cài một cái máy tính cũ tốt mới là một việc làm cực kỳ cần thiết và vô cùng quan trọng. Lúc màn hình máy vi tính bị lỗi nó sẽ xuất hiện các đốm nhỏ cùng với nhiều color khác nhau hoặc các vạch màu, rất có thể là một điểm rất nhỏ và nếu như khách hàng không chú ý kỹ sẽ không thấy được hoặc màn hình máy tính của bạn không ổn định định, màu sắc màn hình thay đổi,... Điều đó không chỉ làm họ rất khó tính khi sử dụng mà còn ảnh tận hưởng đến hóa học lượng của màn hình cũng giống như thiết bị.

Chúng ta hay thường sử dụng nền game với nhiều màu sắc nên sẽ tương đối khó phân phát hiện ra những điểm phi lý trên screen máy tính. Vậy họ nên có tác dụng gì? hãy xem thêm các phần mềm kiểm tra màn hình hiển thị máy tính sau đây nhé.

2. Các ứng dụng nên sử dụng

1. Dead pixel Locator


Tổng quan lại chung

Dead pixel Locator là lý lẽ đơn giản với gọn nhẹ để chất vấn điểm ảnh chết mang đến màn hình LCD cùng cả screen Plasma. ứng dụng sử dụng những technology hiện đại trong bài toán phát hiện tại điểm ảnh chết, hiển thị điểm ảnh chết với color khác với màu nền.

Điểm ảnh chết là hầu như đốm nhỏ trên màn hình, tạo ra sự phân biệt màu sắc rất cạnh tranh chịu cho tất cả những người sử dụng. Nguyên nhân gây ra hiện tượng điểm hình ảnh chết là do một px nào đó chỉ hiển thị được một trong những màu tuyệt nhất định hoặc không hiển thị có màu sắc nào cả. Cùng với phần mềm kiểm tra phát hiện tại điểm chết trên desktop Dead pixel Locator, những người sở hữu màn hình LCD hoặc Plasma mới sắm sẽ khẳng định được những lỗi này dễ dàng hơn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Vàm Cỏ Đông (Hoài Vũ), Lời Bài Hát Vàm Cỏ Đông

Ưu điểm:

Xác định điểm hình ảnh chết trên màn hình LCD hoặc PlasmaSử dụng technology hiện đại, phát hiện thiết yếu xácHiển thị điểm ảnh chết với color khác với màu sắc nềnHoạt cồn được bên trên đĩa mềm, CD tuyệt USB

2. PerformanceTest9


Dung lượng: 50MBNền tảng hỗ trợ: Vista, sever 2008, 2012, 2016, Windows 7, Windows 10Yêu mong cấu hình: CPU Pentium4 trở lên, video clip DirectX 9 trở lên, RAM 2 GB, dung tích ổ đĩa trống 300 MB, độ phân giải màn hình 1280x1024.

Tổng quan lại chung

PerformanceTest là một công nạm phần mềm chất nhận được người dùng lập cập đánh giá bán hiệu suất của máy tính của bản thân mình và so sánh nó với một số trong những tiêu chuẩn hệ thống máy tính xách tay cơ bản. Nó hoàn toàn có thể dễ dàng thiết lập vào các thiết bị nhỏ dại gọn như USB xuất xắc đĩa mềm để chúng ta cũng có thể mang nó theo nhằm kiểm tra máy tính xách tay trước lúc mua.

Ưu điểm:

Kiểm tra xem trang bị tính cá nhân có đã hoạt đụng với hiệu suất tốt nhấtTìm, phân tích cùng khắc phục những vấn đề về hiệu suấtSo sánh hiệu suất của máy tính với phần nhiều chiếc máy tính xách tay tương tựĐo nấc độ ảnh hưởng của việc thay đổi cấu hình với cập nhậtĐo lường độc lập theo không ít tiêu chíSử dụng các bước kiểm tra nâng cao nhằm benchmark theo phong cách của riêng biệt mình

Bên cạnh các ưu điểm, người dùng đôi khi chạm mặt một số lỗi tinh giảm khác như:

Tốc độ xung nhịp CPU tính toán không chính xácKết trái từ PerformanceTest V9 không giống với hiệu quả so với các phiên bản trướcKết quả 2 chiều trong Windows 7 nhát so với những phiên bạn dạng Windows trước

3. LCDTest 2.0


Tổng quan chung

LCDtest là 1 trong ứng dụng giúp bạn kiểm tra screen tinh thể lỏng (LCD) thường trông thấy trong màn hình phẳng và laptop ngày nay. Mỗi pixel trong một LCD gồm 3 bóng cung cấp dẫn. Một cho màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương. Ứng dụng này sẽ kiểm tra những bóng phân phối dẫn này trong toàn bộ các trạng thái bao gồm liên quan.

LCDtest chỉ hoàn toàn có thể giúp bạn khẳng định các pixel trở lại hoặc bị kẹt trên màn hình hiển thị LCD của bạn. Nó không thể thay thế sửa chữa màn hình. Khi bạn đã xác định được một pixel không vận động chính xác, chúng ta cũng có thể đến trung tâm bảo hành để khắc phục sự ráng hoặc nếu khách hàng là người thông liền về vật dụng tính bạn có thể khắc phục bởi kỹ thuật chế tạo khối.


Trên đấy là 3 phần mềm test màn hình hiển thị laptop, máy tính xách tay trên Windows mà lại Điện vật dụng XANH chia sẻ đến bạn. Nếu như bạn có bất kể thắc mắc nào, vui tươi để lại thông tin dưới bài viết.


Từ khóa: phần mềm kiểm tra màn hình laptop, ứng dụng kiểm tra màn hình hiển thị windows, ứng dụng kiểm tra màn hình macos, phần mềm kiểm tra màn hình, đánh giá màn hình laptop

Tổng đài hỗ trợtừ 4/2 (Mùng 4 Tết)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*