Phần mềm khóa ứng dụng tốt nhất cho android

     

Trên Android, gồm hàng loạt phần mềm rất hữu ích. Cùng dưới đây đó là 10 phần mềm để giúp đỡ bạn khóa ứng dụng bằng vân tay thuận tiện và lập cập nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm khóa ứng dụng tốt nhất cho android


1. AppLock

*

Ứng dụng này đạt số lượng tải về tuyệt hảo lên tới hơn 100 triệu, nó ko chỉ chất nhận được người cần sử dụng khóa các ứng dụng thường thì mà còn áp dụng cả với các làm việc khác như wifi, Bluetooth, dữ liệu di động… Ưu điểm nổi bật của AppLock là khả năng thiết lập cấu hình chế độ khóa theo thời hạn hoặc vị trí. Chúng ta cũng có thể sử dụng nó đểkhóa ứng dụng bằng vân tay cấp tốc chóng, luôn thể lợi.

2. Privacy Knight Applock

Privacy Knight Applock do tập đoàn Alibaba của trung hoa phát triển. Mặc dù nó không quá phổ trở nên nhưng cũng cung ứng những tính năng bảo mật dữ liệu khá xuất sắc như nhập mã pin, vết vân tay, đặc biệt là tính năng nhận diện khuôn khía cạnh và tạo lớp ngụy trang…

3. Norton ứng dụng Lock

*

Norton danh tiếng khắp trái đất với ứng dụng diệt virut đình đám, ko chỉ tạm dừng ở đó, hãng liên tiếp phát triển dụng cụ khóa áp dụng mang tên phầm mềm Lock giúp bảo đảm an toàn dữ liệu điện thoại một cách an toàn nhất.

Ưu điểm nổi bật của tiện ích Lock là bạn dùng rất có thể chọn khóa hoặc mở các ứng dụng đơn lẻ tùy vào yêu cầu sử dụng của bản thân mình là gì.

4. Hexlock tiện ích Lock

Hexlock app Lock được nhà cung cấp trang bị một hình ảnh khá dễ nhìn và một số trong những tính năng bảo mật cơ bạn dạng như mã khóa, thừa nhận dạng vân tay, vẽ hình. Ứng dụng này có điểm mạnh là được tích vừa lòng khả năng tự động kích hoạt khóa khi kết nối internet, chụp hình ảnh lưu vị trí của những kẻ cố ý xâm nhập vào ứng dụng.

5. Tiện ích Locker: Fingerprint và Pin

*

App Locker gồm giao diện đơn giản, dễ thực hiện nên chúng ta có thể nhanh chóng thống trị được vật dụng của mình bằng cách cài đặt mã pin, lốt vân tay hoặc hình vẽ. Tuy nhiên, phiên bản miễn tầm giá lại đi kèm theo khá nhiều quảng cáo, gây nặng nề chịu cho người dùng.

Xem thêm: Những Đồng Tiền Rẻ Nhất Thế Giới Năm 2020, Những Đồng Tiền Rẻ Nhất Thế Giới

6. Keepsafe ứng dụng Lock

*

Keepsafe app Lock với các tính năng bảo mật tương tự các luật trên như bảo mật thông tin bằng mật khẩu, hình vẽ, lốt vân tay.

7. FingerSecurity

*

Với FingerSecurity bạn dùng có thể khóa áp dụng bằng dấu vân tay khôn cùng tiện lợi. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể tải về phiên phiên bản miễn chi phí nhưng nó bị giới hạn một số trong những tính năng tuyệt nhất định.

8. AppLock – Fingerprint

*

Ngoài cài đặt bảo mật bằng khả năng khá phổ cập trên smartphone hiện giờ là vân tay, người tiêu dùng còn có thể sử dụng mã sạc pin hoặc mật khẩu đăng nhập tùy vào vận dụng của mình. Ko kể ra, chế độ tự động hóa khóa khi liên kết wifi hoặc bluetooth cũng là những chức năng sáng giá của áp dụng này.

9. MaxLock

*

Chỉ cần setup ứng dụng MaxLock bạn dùng có thể yên vai trung phong trước mọi truy vấn không mong ước từ tín đồ lạ hoặc kẻ xấu, nhất là những nơi đựng nội dung nhạy cảm hoặc tài liệu cá nhân.

10. Cm AppLock

CM AppLock là giữa những ứng dụng khóa rất cần thiết cho điện thoại cảm ứng thông minh Android, nhưng nhược điểm của chính nó là chỉ cung ứng các phiên bản Android 6.0 trở lên.