Phần mềm giúp chơi game mượt hơn

     

Bạn đang sử dụng một chiếc smartphone Android giá bèo nhưng vẫn ước ao chơi mượt không tính phí Fire, PUBG, FIFA Mobile…? Hãy chơi luôn 12 phần mềm tăng tốc game android này nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm giúp chơi game mượt hơn


Khi gameplay trên điện thoại, tức giận nhất là lắp thêm cứ chậm, giật lag. Mặc dù điều này phụ thuộc vào nhiều vào hartware của chiếc điện thoại nhưng bạn vẫn có thể nâng cấp phần nào bằng cách sử dụng ứng dụng hỗ trợ. Trong nội dung bài viết này, yeahflashback.com sẽ giới thiệu 12 phần mượt tăng tốc game Android mang lại bạn.


Có thể chúng ta cần: lí giải Root Android đơn giản dễ dàng không yêu cầu máy tính

*


12 ứng dụng tăng tốc game Android

1. Cleaner For Android: Phone junk clean, optimizer

*
Phần mềm này có cái tên nghe khá cực nhọc hiểu tuy nhiên Systweak app android Cleaner là trong số những ứng dụng tăng speed độ lâu đời nhất dành riêng cho Android. Nó phục vụ một loạt các tính năng tối ưu hóa như vệ sinh tệp rác, xóa bộ nhớ lưu trữ cache ứng dụng, tối ưu hóa thời lượng sạc pin và bức tốc trò chơi đến Android. Toàn bộ những gì bạn phải làm là mở trò chơi đã setup từ hình ảnh Systweak app android để tận hưởng trải nghiệm nghịch game quyến rũ và mềm mại và không xẩy ra lag.

2. All-In-One Toolbox: Cleaner, More Storage & Speed

*
Đúng như thương hiệu gọi, ứng dụng này chứa toàn bộ trong một với hơn 30 giải pháp để buổi tối ưu hóa điện thoại cảm ứng thông minh nhằm đạt hiệu suất cực tốt có thể. Từ những tính năng như tăng tốc độ, tối ưu hóa pin, có tác dụng mát CPU, quản lý ứng dụng, … Ứng dụng đảm bảo an toàn không tất cả công ráng thừa nào khiến máy các bạn chậm đi hay tốn dung lượng lưu trữ vô ích.

Một bản lĩnh thú vị không giống là Boot Speedup, có thể chấp nhận được kiểm soát trọn vẹn các ứng dụng sẽ auto khởi động ngay khi điện thoại cảm ứng mở lên.

3. Trò chơi Booster – phần mềm tăng tốc game đến Android

*
Game Booster tối ưu hóa điện thoại của bạn để tận dụng tối đa RAM vào việc chơi game. Bằng các thuật toán điều chỉnh khối hệ thống trong phần mềm khi tập luyện game, áp dụng Game booster góp tắt những dịch vụ không quan trọng trong thiết bị khi game đã chạy, vị đó thống trị RAM xuất sắc hơn.

4. Dr. Booster – Boost game Speed

*
Dr. Booster là 1 trong ứng dụng góp giải phóng bộ nhớ cache với RAM để chơi game cấp tốc hơn. Hơn nữa, vận dụng có thể xóa vi-rút và ứng dụng độc hại khỏi thiết bị của bạn, giúp nâng cao hiệu suất ở 1 mức độ đáng kể. Dr. Booster còn có khả năng phân loại toàn bộ các trò đùa đã thiết lập một cách gọn gàng để search kiếm và mở cấp tốc chóng.

Dr. Booster vẫn được tải xuống rộng 10 triệu lần trên toàn cầu.

5. Game Booster – One Tap Advanced tốc độ ​​Booster

*
Một một trong những phần mềm buổi tối ưu hóa nhìn đẹp tuyệt vời nhất cho Android. Nó có rất nhiều chức năng để tăng RAM cho hiệu suất tối đa. Chế độ tăng tốc trò nghịch để bẻ khóa FPS về tối đa, độ phân giải và thải trừ độ trễ.

Xem thêm: Lời Bài Hát Nắm Tay Anh Nhé Tuấn Hưng, Lời Bài Hát Nắm Lấy Tay Anh


6. Trò chơi Booster & Launcher: Infolife LLC

*
Đây là 1 ứng dụng đơn giản nhưng vô cùng to gan lớn mật mẽ được thiết kế để tăng hiệu suất và năng lực chơi trò chơi trên điện thoại. Nó giải phóng bộ nhớ lưu trữ điện thoại khỏi các vận động vô ích để đùa game không biến thành lag.

Không y hệt như các ứng dụng Game speed ​​Boosters khác, ứng dụng này còn chuyển động với những ứng dụng không hẳn trò chơi để có trải nghiệm trơn tru nhưng không có bất kỳ độ trễ nào.

7. Droid Optimizer

*
Droid Optimizer là áp dụng tối ưu điện thoại cảm ứng giúp thiết bị của chúng ta tiết kiệm bộ nhớ lưu trữ và vận động hiệu trái hơn, với Droid Optimizer, các bạn sẽ dễ dàng sa thải các tệp tin rác, tắt các ứng dụng chạy ngầm hay loại bỏ hóa những ứng dụng tự động hóa khởi chạy.

8. Trò chơi Booster PerforMAX

*
Để tăng tốc khi thi đấu game, tất cả những gì bạn phải có tác dụng là mở trò nghịch trong game Booster PerforMAX nhằm tăng tốc chúng. Phần mềm sẽ xóa rất nhiều thứ không quan trọng như bộ nhớ lưu trữ cache, vận dụng chạy nền, giải phóng bộ nhớ lưu trữ RAM.

Điều này giúp các trò chơi của doanh nghiệp chạy mềm mịn hơn lúc nào hết, bỏ mặc những hạn chế về phần cứng.

9. Game Booster 4x Faster miễn phí – GFX Tool Bug Lag Fix

*
Ứng dụng này dùng để thay đổi độ phân giải trò chơi của bạn. Nó cũng có tác dụng tối ưu hóa một chạm để nghịch game.

10. Game Booster – speed Up Phone

*
Ứng dụng trò chơi Booster apk của IGNIS app Studio là 1 trong ứng dụng thu hút để tăng tốc thiết bị. Nó chỉ việc một lần dìm để đã có được hiệu suất game play tối ưu bằng phương pháp giải phóng bộ lưu trữ điện thoại với đóng các ứng dụng, tác vụ chạy nền không yêu cầu thiết.

11. Gaming Mode – The Ultimate Gaming Experience

*
Đây là 1 trong những công cụ tối ưu hóa trò đùa tuyệt vời dành cho Android khiến nhiều gamer hài lòng. Nó không chỉ chặn các thông báo mà còn auto từ chối những cuộc điện thoại tư vấn đến để không trở nên làm phiền lúc chơi game. Sau khi xong xuôi chơi, trạng trái lúc đầu lại được thiết lập. Chúng ta có thể cho phép một trong những ứng dụng khăng khăng được hiện thông tin khi sở hữu đặt.

12. Panda game Booster và GFX Tool for Battleground

*
Đây là một trong ứng dụng thời thượng và có nhiều đánh giá hoàn hảo nhất từ người sử dụng Android. Panda game Booster hoạt động bằng cách loại bỏ các ứng dụng nền và cải thiện trải nghiệm chơi game cho tất cả những người dùng. Bạn ta rất có thể dễ dàng biến hóa độ phân giải trong trò chơi, vật dụng họa, fps và đổ bóng, …

Trên phía trên yeahflashback.com đã reviews 12 ứng dụng tăng tốc game Android được nhiều người áp dụng và reviews là hiệu quả. Nếu bạn biết thêm ứng dụng nào tốt hãy giữ lại Comment bên dưới để yeahflashback.com bổ sung thêm vào nội dung bài viết nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.