Điểm Danh 5 Phần Mềm Ghi Đĩa Dvd Miễn Phí Tốt Nhất

Danh sách trình ghi đĩa CD/ DVD miễn giá thành tốt nhất có thể 2020

Làm cầm cố làm sao nhằm ghi đĩa CD mà không chạm chán vấn đề gì? Bạn chỉ cần ứng dụng cân xứng. Dưới đây là các chương trình ghi đĩa CD/ DVD rất tốt đến Windows dựa trên thời gian ghi đĩa, tính trọn vẹn dữ liệu và cường độ thuận lợi của mỗi công tác.

Bạn đang xem: Điểm danh 5 phần mềm ghi đĩa dvd miễn phí tốt nhất

Ashampoo Burning Studio FreeExpress BurnImgBurnBurnAware FreeCDBurnerXPDVD FlickDeepBurnerCyberLink Power2Go

Ashampoo Burning Studio Free

Ashampoo Burning Studio 19 – ABS là 1 trong trình ghi đĩa chuyên nghiệp, gọn nhẹ với dễ sử dụng, có thể nói là sự việc chắt lọc rứa cho cỗ Nero vượt bự chảng. Ngoài CD/DVD thì ABS còn cung cấp ghi đĩa Blu-ray, một chuẩn DVD mới bao gồm dung tích bự.

*


Sau Khi cài đặt, nhìn vào giao diện, hẳn bạn đã biết ngay lập tức được các tính năng và cách sử dụng của cmùi hương trình. Với từng loại đĩa cần ghi, người mua hàng chỉ việc chọn từ thực đơn tương ứng, bao gồm:

Burn Files và Folders: tạo hoặc cập nhật đĩa dữ liệu (đối với loại đĩa đến phép ghi và chỉnh sửa sau khoản thời gian ghi).Burn or Rip Music: tạo đĩa nhạc (đĩa CD thông thường để chơi bên trên đầu đĩa hoặc đĩa dạng nén). Ngoài ra, người mua hàng cũng có thể rip đĩa CD để copy tệp tin từ đĩa vào máy tính.Burn Movie: tạo đĩa phim với định dạng VCD, SVCD, DVD và Bluray.Create/Burn Disc Images: Tạo tệp tin ảnh (image) của đĩa hoặc ghi file image lên đĩa. Với cách này, người mua hàng có thể sao lưu đĩa dưới 1 tệp tin hình ảnh duy nhất (vậy vì copy toàn cục tệp tin và thỏng mục có trong đĩa ra bên ngoài nlỗi cách thông thường).Erase: Xóa đĩa đối với các loại đĩa hỗ trợ ghi/xóa nhiều lần.

Ngoài các tính năng ghi đĩa nêu bên trên, cmùi hương trình còn 1 tính năng rất hữu ích, đó là sao giữ và khôi phục dữ liệu bên trên đĩa CD hoặc phân vùng của đĩa cứng. Để sử dụng tính năng này, quý khách chọn ‘Baông xã up or Restore Files và Folders’, chọn tiếp ‘Backup files và folders’ để tiến hành sao lưu lại, hoặc ‘Restore an existing backup’ để khôi phục sau khoản thời gian đã sao lưu giữ được.

Dưới đó là 2 phiên phiên bản miễn giá thành với trả phí chúng ta cũng có thể download về:

Hướng dẫn Cr
ông chồng Ashampoo Burning Studio Pro:

Tải và giải nén tập tinChạy file “Ashampoo Burning Studio.exe” để cài đặt đặtCài đặt bình thường, thoát thiết lập lúc hoàn tấtCopy tổng thể file trong tlỗi mục cr
ông xã cùng dán đè lên tệp tin trong thư mục tải đặtXong

Express Burn

Express Burn là 1 phần mượt hữu dụng khác trường đoản cú NCH. Công thế này còn có phiên bạn dạng hoàn toàn miễn chi phí với khả năng tiêu giảm nhưng lại nó dứt các bước. Quý Khách có thể áp dụng nó ở trong nhà và ghi đĩa CD mau lẹ.

*

Những người sáng chế tulặng ba phần mềm này là ứng dụng ghi đĩa nhanh nhất trên trái đất nhưng mà chúng ta cũng có thể mong muốn ghi đĩa CD lừ đừ rộng để có quality ghi xuất sắc rộng. Quý khách hàng không cần bận tâm về việc tìm tìm các tệp tự bối cảnh ứng dụng trải qua PC – chỉ cần kéo cùng thả chúng vào áp dụng.

Chương thơm trình có thể chấp nhận được bạn:

Ghi lại CD âm thanh, thông thường hóa âm tkhô cứng với tạm dừng thân các bản nhạcGhi đĩa DVD cùng Blu-Ray, tạo ra và quản lý cmùi hương, ghi vào PAL hoặc NTSCTạo người sáng tác DVD tùy chỉnh thiết lập cùng với các mẫu mã được sinh sản sẵnTạo đĩa dữ liệu hoàn toàn có thể khởi hễ nhằm giải cứu PC của doanh nghiệp khi cần

Download Express Burn miễn phí

ImgBurn

ImgBurn chắc rằng là ứng dụng ghi đĩa miễn tổn phí rất tốt mang lại Windows 10 nhưng mà chúng ta cũng có thể kiếm tìm thấy ngay bây giờ, vày nó cung cấp những tùy lựa chọn độc nhất vô nhị.

Nó hỗ trợ không ít định hình, chẳng hạn như BIN, CCD, CDI, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG cùng PDI, với nó vẫn ghi bất kỳ phương tiện đi lại hiện đại số làm sao, từ đĩa CD cổ xưa thanh lịch đĩa Blu Ray .

Xem thêm: Top 21 Phần Mềm Làm Video Quảng Cáo, 3 Phần Mềm Làm Video Quảng Cáo Đơn Giản

*

Vì thực tiễn là nó có rất nhiều tùy chọn, bắt buộc khá phức tạp Lúc sử dụng, do vậy các bạn sẽ yêu cầu một ít thời gian để làm quen với chương trình này. Nhưng nếu khách hàng buộc phải một trong những phần mượt ghi đĩa miễn tầm giá trẻ khỏe, ImgBur chắc rằng là tuyển lựa tốt nhất có thể của chúng ta.

Tính năng bao gồm của phần mềm ghi đĩa miễn mức giá ImgBurn

Read: Đọc đĩa vào tập tin hình ảnhBuild: Tạo một tập tin hình ảnh mới từ đông đảo tập tin vào máy tính xách tay hoặc bên trên mạng giỏi ghi tập tin trực tiếp vào đĩaWrite: Viết tập tin hình ảnh vào đĩaVerify: Kiểm tra tô chắc chắn rằng có thể đọc được. Quý Khách cũng có thể đối chiếu với một tập tin hình ảnh được đưa ra nhằm bảo đảm an toàn những dữ liệu thực tế là chính xácDiscovery: Kiểm tra ổ đĩa, thực hiện kết hợp với DVDInfoPro, chúng ta cũng có thể đánh giá quality của câu hỏi ghi đĩa trên ổ đĩa vẫn xử lý

Download ImgBurn 2.5.8.0 miễn phí

BurnAware Free 13.0 – Công nắm ghi đĩa CD/DVD nkhô hanh chóng

BurnAware có thể gồm giao diện đẹp tuyệt vời nhất vào tất cả những chương trình trường đoản cú list của Shop chúng tôi với chính là lý do tại vì sao nó thông dụng đối với người tiêu dùng. Bên cạnh hình ảnh đẹp, BurnAware Free hỗ trợ số lượng tùy chọn Khủng cho một trong những phần mượt ghi đĩa miễn tổn phí.


*

Với phương tiện này, bạn có thể ghi đĩa CD âm tkhô hanh với MP3, đĩa DVD dữ liệu cùng đa phương tiện đi lại, ISO cùng Cue Image, xóa hoặc định hình đĩa khắc ghi, xào nấu đĩa CD hoặc DVD của công ty quý phái hình ảnh ISO, v.v.

Tính năng thiết yếu của ứng dụng ghi đĩa BurnAware Free

Ghi tài liệu cùng chế tạo ra đĩa boot.Thu âm thanh hao, đoạn Clip và MP3.Tạo và ghi hình ảnh ISO/CUE/BIN.Sao chép những đĩa với nhau hoặc quý phái hình hình họa ISO.Xóa đĩa bị ghi đnai lưng.Trích xuất âm thanh khô tự đĩa CD.Trích xuất tài liệu trường đoản cú đĩa quan trọng gọi.Hỗ trợ CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R/RE với DVD-RAM.Hỗ trợ UDF, Bridge với ISO9660.Hỗ trợ Windows 10.Thêm các skin new mang đến hình ảnh.Thêm bản lĩnh tùy chỉnh cấu hình sản phẩm công nghệ từ ưu tiên mang đến các tệp tin.Hỗ trợ cái lệnh nhằm tạo nên tệp tin ISO tiêu chuẩn.Thêm tab Summary đến nguyên tắc Disk Info cùng nút bấm nhằm sao chép đọc tin vào clipboard.

Download BurnAware Free

CDBurnerXPhường. 4.5

Mặc cho dù có tên XPhường., CDBurnerXP hoàn toàn tương xứng cùng với Windows 10 cùng nó hoạt động tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Cmùi hương trình này cung ứng toàn bộ những định dạng bao gồm, tuy vậy nó nhịn nhường như là phương tiện miễn chi phí cực tốt để ghi đĩa CD và DVD âm tkhô nóng.

*

CDBurnerXP cung cấp ghi vào những dạng đĩa phương tiện quang khác biệt như CD, DVD, HD-DVD cùng thậm chí còn cả Blu-ray. Với công tác này, các bạn sẽ có thể ghi CD âm tkhô nóng hoặc dữ liệu vào AAC, MP3, ALAC, FLAC, OGG, WAV với một số trong những định hình khác

Vì vậy, nếu như khách hàng sẽ thao tác làm việc cùng với music , có lẽ rằng lịch trình tốt nhất có thể để ghi tập tin âm thanh khô của bạn là CDBurnerXP (tất nhiên bạn cũng có thể thực hiện nó cho các tác vụ khác, như ghi đĩa tài liệu, đĩa Blu-ray với tạo ra hình hình họa ISO).

Tính năng bao gồm của CDBurnerXP

Tạo đĩa CD hoặc DVD để tàng trữ dữ liệuTạo đĩa CD ca nhạcTạo file ISO

Download CDBurnerXP 4.5 miễn phí

DVD Flick

DVD Fliông xã là phần mềm ghi đĩa miễn mức giá dành riêng cho Windows 10 chuyên chế tạo ra và ghi DVD đoạn phim. Nó hỗ trợ hơn 40 định dạng đoạn phim, vị vậy về cơ bạn dạng bạn cũng có thể đặt bất kỳ clip làm sao vào đĩa DVD.

*

Nó cũng rất dễ áp dụng, cùng với đồ họa dễ dàng, bởi vậy chúng ta có thể ghi đĩa DVD của chính mình chỉ vào vài ba cú bấm chuột. Và mặc dù nó thiếu hụt tùy chọn cho những định dạng khác, nhưng mà phía trên có lẽ là phương pháp miễn tầm giá rất tốt để ghi đĩa DVD ngoại trừ kia.

Download DVD Flichồng 1.3 miễn phí

DeepBurner

Một phần mềm ghi đĩa miễn phí tổn hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác nhưng mà bạn cũng có thể muốn sử dụng thử là DeepBurner. Ứng dụng này còn có giao diện người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng, tuy vậy bù lại bởi những bản lĩnh của nó.

*

Điều đáng quan tâm là tất cả nhị phiên phiên bản gồm sẵn, Pro với Free, với những tài năng gồm sẵn trong chúng hơi khác biệt.

Về các nhân kiệt, đó là một số trong những nhân tài nhưng mà DeepBurner tất cả trong phiên bạn dạng Miễn phí:

Khả năng ghi đĩa CD với DVD dữ liệu tương tự như CD âm thanhCó thể chế tạo ra cùng ghi ảnh ISOHỗ trợ những đầu đốt IDE, USB, SCSI và Fire WireHỗ trợ vượt mứcPmùi hương pháp viết DAO, SAO với TAOHỗ trợ đĩa CD những phiênKhả năng chế tạo đĩa khởi độngKích thước cỗ đệm ổ đĩa điều chỉnh độngBộ nhớ đệm tập tin và đĩa công suất caoCó thể hỗ trợ các thứ ghi đồng thờiDễ áp dụng nhờ trình giải đáp tích hợpTrình trả lời auto được cho phép bạn chế tác các tệp AutoRunPhiên phiên bản cầm tay cũng có thể có sẵn

Chỉ tất cả tính năng vào phiên bản DeepBurner Pro:

Đĩa trực tiếp vào bát sao chépKhả năng tạo DVD videoKhả năng tạo nên album CD / DVD được cá nhân hóaTính năng sao lưuHỗ trợ mẫu lệnhTiện ích biết tin ổ đĩa với phương tiện đi lại truyền thông

Dưới đấy là 2 phiên phiên bản miễn giá tiền với trả giá tiền bạn có thể cài về:

CyberLink Power2Go 11

CyberLink Power2Go 11 Craông xã là 1 trong những lịch trình ghi đĩa và sao lưu lại đĩa tốt nhất cho đĩa CD, DVD cùng đĩa Blu-ray. Bây giờ Burn truyền thông media vào bất kỳ đĩa nào với việc hỗ trợ của Power2Go. nó đi kèm theo với technology tiên tiến rộng với một loạt những định hình đĩa cùng tế bào.

*

Các công dụng nâng cấp của CyberLink Power2Go Platinum 11

Mẫu menu sáng chế.Chuyển đổi video UltraHD 4K để thấy trên điện thoại cảm ứng di động cầm tay.Ttận hưởng thức phát lại âm tkhô hanh AAC / FLAC rất chất lượng.Bây giờ đồng hồ với Blu-ray & amp; AVCHDRip nhiều loại đĩa CD của người sử dụng – Và chia sẻ, giữ hoặc ghi mang lại ngẫu nhiên dịp làm sao.Hoàn thành biến đổi âm tkhô nóng cùng với trình chỉnh sửa sóng.Sở luật ISO – Gắn với coi hình hình ảnh đĩa Cải thiện nay unique Clip cho máy di độngNgay nhanh chóng, một Khi chuyển tự máy tính xách tay của doanh nghiệp. Hỗ trợ cho H.264, MP4 cùng MPEG.

Download CyberLink Power2Go Platinum 11 full Cr