Cách sử dụng phần mềm ccleaner dọn rác máy tính hiệu quả

Ccleaner là phần mềm dọn rác sản phẩm tính bậc nhất hiện nay, không có một phần mềm nào hoàn toàn có thể vượt qua được Ccleaner .

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm ccleaner dọn rác máy tính hiệu quả

Phần mềm cung ứng bạn các các bước như dọn dẹp vệ sinh rác sản phẩm tính, xóa lịch sử dân tộc trình để mắt tới (tương yêu thích với phần đông các trình phê duyệt web hiện nay nay), gỡ dồn phần mềm, dọn dẹp registry, tăng tốc công suất máy tính, …và thao tác làm việc trên các hệ điều hành và quản lý khác nhau.


Đây là giữa những phần mềm mà lại mình thường thiết lập ngay sau thời điểm cài Windows. Nó đích thực hữu ích so với những người dân có ít kinh nghiệm về trang bị tính, và trong cả với những người dân thành thạo về laptop thì nó vẫn rất buộc phải thiết.

I. Cài Ccleaner mới nhất

Để sử dụng Ccleaner đầu tiên chúng ta tải phần mềm Ccleaner về:

=> Khuyến khích các bạn nên sử dụng bản SETUP vày sẽ tiện mang lại việc nâng cấp sau này với phần mềm cũng khá nhẹ bắt buộc không tác động gì cho hệ thống của khách hàng cả.

II. Trả lời cách áp dụng Ccleaner

Sau khi cài đặt về xong các bạn tiến hành tải đặt. Chọn ngôn từ Tiếng Việt đến nó dễ sử dụng nhé.

*
*
*
*

Phần này cũng khá hay, các tiện ích cho bạn lựa chọn.

Xem thêm:

+ Gỡ vứt cài đặt: Ở đây sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng đã cài bỏ lên trên máy. Chúng ta xem có phần mềm nào không quan trọng thì bóc ra cho đỡ nặng trĩu máy.

+ Khởi động: vứt chọn những phần mềm không cần thiết khi khởi cồn cùng win sẽ giúp máy tính của người tiêu dùng tăng vận tốc khởi hễ lên không hề ít đó. điều này thay mang lại lệnh run (msconfig)

+ Disk Analyzer: kháng phân miếng ổ cứng. Nhấn lựa chọn ổ cứng bạn muốn kiểm tra rồi thừa nhận ” so với ”

+ Tìm trùng lặp: để giúp bạn chất vấn tra đầy đủ tập tin trùng lặp trên windows (bao gồm những kiểu kiếm tìm kiếm như: theo tên, kích cỡ, nội dun, ngày..) giúp bạn thống trị ổ cứng được xuất sắc hơn. Xóa tập tin trùng lặp để lấy lại không khí trống bên trên ổ cứng.

+ Khôi phục hệ thống: làm chủ tất cả các điểm khôi phục hệ thống của bạn. đặc điểm này mình chưa cần sử dụng bao giờ, hỏng sản phẩm ghost lại cho lành ^^.

+ thu dọn ổ đĩa: gạn lọc ổ đĩa bạn có nhu cầu quét rác và làm sạch tiếp đến nhấn vào ” thu dọn ”

#4. Tùy chọn

Phần này tôi cũng ít cần sử dụng và mình thấy không cần thiết lắm, tôi chỉ sử dụng mục này để tùy chỉnh thiết lập ngôn ngữ xuất xắc vào phần trình làng để nâng cấp lên bạn dạng PRO thôi.


Tips: Để upgrade lên bản Ccleaner lên phiên bản Pro thì các bạn hãy vào phần Tùy lựa chọn => giới thiệu => tiếp đến nhập key nhằm kích hoạt bản quyền. Bạn không nên sử dụng các phiên bản C.R.A.C.K dạng ghi đè nhé, vì rất đơn giản bị chèn virus vào laptop đó. Giả dụ như bạn không có tiền cài key thì hoàn toàn có thể liên hệ với bản thân nhé !

III. Lời kết

Trên đấy là những tính năng tuyệt đối hoàn hảo của phần mượt Ccleaner mà mình khuyên các bạn nên sử dụng. Bất kể là chúng ta chuyên về máy tính hay không biết gì về máy vi tính đều hoàn toàn có thể sử dụng thuận tiện và hiệu quả.

Chỉ cùng với vài thao tác làm việc là sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp đã quay lại như new rồi.. Chúng ta nên quét rác liên tục nhé (có thể một tuần một lần hoặc nhiều hơn ) nhằm máy vận động được ổn định hơn.