Phần mềm đọc pdf cho android

     

Những thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh vẫn ngày một thịnh hành và đặc biệt với nhiều người tiêu dùng trên nạm giới. Nhiều ứng dụng được cách tân và phát triển trên hệ điều hành quản lý android để giúp người sử dụng xử lý quá trình tương từ như trên máy tính. Và hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ tổng đúng theo top ứng dụng đọc tệp tin pdf đến android tốt nhất năm 2021.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc pdf cho android

1 Adobe Acrobat Reader – phần mềm đọc file pdf cho android phổ cập nhất


*
Phần mềm phát âm file pdf trên game android Adobe Acrobat Reader

Acrobat Reader của Adobe không phải là ứng dụng xem PDF cung ứng nhiều tính năng nhất, nhưng tất cả quá đủ tính năng cho số đông mục đích của người tiêu dùng và năng lực tương ưa thích với phần đông các file bao gồm định dạng pdf.

Người dùng có thể cuộn xung quanh tài liệu, phóng to với thu nhỏ tuổi hoặc sử dụng những tìm kiếm 1-1 giản.

Các tác dụng nâng cao bao hàm điền và cam kết biểu mẫu, đồng thời chúng ta có thể thêm chú thích, đánh dấu văn bản, bên cạnh đó thể thêm và thống trị các dìm xét PDF.

Adobe Acrobat miễn mức giá 2GB bộ nhớ lưu trữ đám mây khi chúng ta đăng ký thông tin tài khoản Adobe và vận dụng xem tệp tin pdf trên điện thoại cảm ứng này cung ứng định dạng OCR cho phép sử dụng thiết bị sử dụng Adobe Acrobat làm ứng dụng mặc định để mở tệp tin pdf. ứng dụng còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các thông tin cơ bản.

Ưu điểm Adobe Acrobat Reader

Hỗ trợ 2GB lưu trữ file pdf online.Tìm kiếm thông tin với độ đúng đắn cao.Thêm dìm xét, chỉnh sửa file pdf.Hỗ trợ đọc định hình ORC.

Tải ứng dụng đọc file pdf trên apk Acrobat Reader

2 Foxit PDF Reader & Converter – ứng dụng đọc tệp tin pdf nhiều anh tài nhất

Người dùng hoàn toàn có thể mở tệp tin PDF nhanh chóng, điều hướng dễ dàng, điều chỉnh kích cỡ chữ và kiểm soát và điều chỉnh độ sáng và chuyển đổi nền để giúp đọc nội dung file pdf tiện lợi nhất.

Nhiều mức sử dụng chú thích dễ dàng và đơn giản để cung cấp làm nổi bật văn bản, thêm ghi chú hoặc vẽ bên trên trang và công nghệ kết nối của Foxit được cho phép chia sẻ nhận xét và biến đổi với bạn khác trong thời hạn thực.

Xử lý biểu mẫu là một trong những điểm cùng lớn, với các tùy chọn để điền với lưu biểu mẫu, nhập cùng xuất dữ liệu của chúng và giữ hộ biểu mẫu qua HTTP, FTP và email.

Ưu điểm chủ yếu gồm:

Cho phép sửa đổi file pdf, thêm hình ảnh, nội dung.Hỗ trợ xử lý biểu mẫu, nhập xuất dữ liệu trong bảng.Hỗ trợ gửi file qua email, FTP.

Tải phần mềm Foxit PDF Reader và Converter

3 Xodo PDF Reader – ứng dụng đọc tệp tin pdf dịu nhất mang lại android

*
App phát âm file pdf Xodo PDF Reader

Xodo PDF Reader rất nổi bật hơn với các ứng dụng khác vì chưng có dung tích nhẹ và nhiều tài năng nâng cao. Ứng dụng này không chỉ để đọc PDF, mà có thể tạo những file PDF mới trải qua máy ảnh của mình, từ hình ảnh hoặc tài liệu Office.

Bạn rất có thể điền, lưu và gửi biểu mẫu mã PDF hoặc lưu lại văn phiên bản và thêm chú thích của riêng bạn.

Các tính năng hỗ trợ bao gồm đồng bộ với ứng dụng tàng trữ như Dropbox, Google Drive với OneDrive. Đó không chỉ là việc cung cấp một cách thuận tiện để nhập tư liệu từ đám mây: Xodo còn có thể auto đồng bộ hóa các chỉnh sửa với file pdf nơi bắt đầu trên năng lượng điện thoại.

Bản coi trước hình thu nhỏ tuổi và danh sách các file đã xem ngay gần nhất cho phép bạn truy hỏi cập nhanh lẹ vào các tài liệu mình yêu cầu và rất có thể đổi tên, sao chép, dịch chuyển hoặc xóa ngẫu nhiên tài liệu nào.

Ưu điểm:

Dễ dàng chế tạo file pdf mới trên năng lượng điện thoại.Đồng bộ file pdf trên các ứng dụng lưu trữ như Dropbox, Google Drive.Di chuyển, sao chép, xóa tệp tin pdf.

Tải phầm mềm đọc file pdf Xodo PDF Reader

Các phần mềm đọc tệp tin pdf cho apk khác

Ngoài 3 ứng dụng chính trên, còn có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ đọc và chỉnh sửa file pdf trên hệ điều hành android gồm:

1 Ứng dụng xem tệp tin pdf trên Samsung – Gaaiho PDF Reader

*
App hiểu file pdf cho apk Gaaiho

Gaaiho PDF Reader cung ứng mở file pdf với tốc độ nhanh với giao diện dễ dàng và đơn giản và linh hoạt nhằm đọc, thêm và thống trị nhận xét hoặc kiểm tra ngẫu nhiên file kèm theo nào.

Các tùy chọn nhanh lẹ để thêm và chỉnh sửa dấu trang đảm bảo rằng fan dùng có thể đánh dấu những khu vực quan trọng đặc biệt của ngẫu nhiên tài liệu nào và nhanh lẹ xem lại bọn chúng sau này.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Hồ Tràm Vũng Tàu: Đi Hồ Tràm Bằng Phương Tiện Gì ?

Các lý lẽ chú thích hợp cơ phiên bản bao gồm khả năng đánh dấu văn bạn dạng hoặc vẽ các đường thẳng, mũi tên cùng các loại hình đơn giản.

Tải ứng dụng Gaaiho PDF Reader

2 Librera – Ứng dụng cung ứng đọc nhiều định dạng tệp tin nhất

Librera là một trong những phần mềm phát âm file pdf bên trên android cung cấp nhiều định dạng file nhất. Nó cung cấp nhiều định dạng như PDF, EPUB, EPUB3, MOBI, DJVU, ZIP, TXT và các định dạng khác.

Thiết kế hiện nay đại, chế độ đêm hôm và ngày nhằm đọc thuận lợi hơn vào ban đêm và hơn thế nữa. Các bạn thậm chí hoàn toàn có thể nghe sách bằng cách sử dụng Text-To-Speech nếu bạn thực sự muốn.

Tải app đọc tệp tin epub Librera

3 Google PDF Viewer

*
App Google PDF Viewer

Đây là vận dụng chính thức của Google để thấy PDF bao gồm sẵn cho những thiết bị Android. Không có bất kỳ quảng cáo nào lộ diện trên ứng dụng này. Ứng dụng được cho phép bạn không chỉ có xem hơn nữa in, tìm kiếm kiếm văn bạn dạng và xào luộc văn bạn dạng từ tài liệu PDF.

4 ứng dụng xem tệp tin pdf trên smartphone – ReadEra

ReadEra là một trong những ứng dụng được sản xuất riêng nhằm đọc nhiều một số loại tài liệu, đặc biệt là các tệp có phong cách thiết kế để gọi như sách.

Điều này tức là ứng dụng không chỉ có thể mở và xem những file PDF hơn nữa cả epub, mobi, cũng như các tệp Word .doc với .docx, RTF, văn bản thuần túy và các tài liệu dựa trên văn bạn dạng khác.

5 WPS Office

WPS Office là bộ áp dụng văn phòng tất cả trong một miễn phí hoàn toàn có thể được thực hiện để đọc, chỉnh sửa và tạo tài liệu Word cùng PDF, cũng như bảng tính và file trình bày.

Các hào kiệt PDF quan trọng mạnh mẽ, với năng lực đọc, chuyển đổi và chỉnh sửa những tệp PDF.

6 Moon + Reader

Moon + Reader là trong số những App đọc sách năng lượng điện tử phổ cập nhất. Nó tất cả một lượng lớn các tính năng như cung ứng chủ đề, rất nhiều tùy chọn hình ảnh, tự động hóa cuộn, đoạn văn thông minh, chính sách chia trang làm cho 2 phần màn hình.

Phần mềm gọi file pdf trên apk này cũng cung ứng nhiều format như EPUB, EPUB3 và tất nhiên là PDF. Đây là một trong những lựa chọn xuất sắc nhất cho những người đọc sách ở format PDF.

7 OfficeSuite

*
App OfficeSuite

OfficeSuite là trong những ứng dụng văn phòng thịnh hành nhất trên sản phẩm di động. Nó có thể làm rất nhiều thứ. Có cung cấp cho các tài liệu (bao tất cả từ Microsoft Office), bảng tính, phiên bản trình bày và thậm chí cả tệp PDF.

Chức năng PDF gần như là chỉ tập trung vào ghê doanh. Chúng ta có thể điền vào biểu mẫu, cam kết tên và thêm / truy vấn các công dụng bảo mật. Đây là một lựa chọn xuất sắc cho đầy đủ ai buộc phải một vận dụng văn phòng truyền thống lịch sử có cung ứng PDF.

Tải app OfficeSuite

8 PDF Viewer

PDF Viewer là 1 trong ứng dụng phát âm PDF cơ bản, 1-1 giản. Nó có toàn bộ các nhân tài cơ bản, bao gồm chú thích, cung ứng đám mây, thu phóng, lưu lại trang và không dừng lại ở đó nữa.

Phiên bản bài bản thêm những chủ đề, nhiều tùy chọn thiết lập cấu hình và hợp duy nhất tài liệu thành một file PDF.

Đánh giá áp dụng đọc tệp tin pdf mang lại Android

Trong nội dung bài viết này, thư viện thủ thuật đang liệt kê 11 áp dụng xem file pdf bên trên hệ hiều hành Android. Đó phần nhiều là những phầm mềm có lượt tải nhiều nhất trên CH Play. Để reviews đâu là ứng dụng giỏi nhất, shop chúng tôi sẽ dựa vào số lượt mua về, số lần review và thử dùng khi sử dụng.

Ứng dụng rất tốt – Adobe Acrobat Reader và Foxit PDF Reader: Đây thiệt sự là 2 ứng dụng đọc, xem, sửa đổi định dạng pdf trên điện thoại thông minh android tốt nhất 2021. Nó đáp ứng nhu cầu những nhu cầu cơ bản, cải thiện cho bạn khi cần xử lý file pdf trên năng lượng điện thoại.

Kết luận: có rất nhiều phần mềm hiểu file pdf đến Android, tùy vào thông số kỹ thuật điện thoại, nhu cầu mà bạn dùng rất có thể lựa chọn 1 trong các ứng dụng trong nội dung bài viết này.