Phần mềm đọc pdf adobe

     

Ngôn ngữ bao gồm sẵn

EnglishCzechDanishGermanSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchNorwegianPolishPortugueseRussianSwedishTurkishChinese
*

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này còn có sự khác hoàn toàn giữa những quốc gia. Công ty chúng tôi không khuyến khích tuyệt dung túng cho việc thực hiện chương trình này nếu điều đó vi bất hợp pháp luật.


Trên yeahflashback.com, công ty chúng tôi quét toàn bộ các tệp được tàng trữ trên nền tảng gốc rễ để reviews và tránh mọi hiểm họa tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của shop chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi lúc tệp new được tải lên và cẩn thận định kỳ những tệp để xác nhận hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này có thể chấp nhận được chúng tôi thiết lập cấu hình trạng thái cho các tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình ứng dụng này sạch.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc pdf adobe

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp và những URL được link với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 thương mại & dịch vụ chống vi-rút số 1 thế giới; tuy thế không phân phát hiện mối đe dọa nào.


Cảnh báo

Có kỹ năng là chương trình phần mềm ô nhiễm hoặc rất có thể chứa phần mềm tính gộp không muốn muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi đã khẳng định rằng rất nhiều cờ này hoàn toàn có thể là sự cầm giả.

Xem thêm: Người Vẽ Bản Đồ Đường Trường Sơn Năm Xưa, Chuyện Chưa Kể Về

Sự nạm giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình an ninh bị đính cờ không đúng là chương trình độc hại do phạm vi phạt hiện vệt hiệu phạm luật quá rộng hoặc vì thuật toán được dùng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có tài năng cao là lịch trình phần mềm ô nhiễm hoặc chứa ứng dụng tính gộp không hy vọng muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không hề xuất hiện nay trong hạng mục của cửa hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng rất nhiều cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi có thể bỏ sót một công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện khẳng định tạo ra một danh mục bao gồm các công tác và ứng dụng không độc hại, đội hình của cửa hàng chúng tôi đã tích vừa lòng tính năng báo cáo phần mềm trong mỗi trang hạng mục để chúng ta có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy thêm cờ phần đông vấn đề rõ ràng mà chúng ta có thể gặp cần và yeahflashback.com sẽ giải quyết những mối lo ngại đó nhanh nhất có thể.