Phần mềm điều khiển android tv box

     

Giờ đây người dùng hoàn toàn có thể điều khiển game android Box bằng iphone thông qua những ứng dụng tương ưng ý với cái chip điều khiển. Dưới đây là tổng hợp một số trong những ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển Android TV Box bằng điện thoại iphone người dùng có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Phần mềm điều khiển android tv box

3 ứng dụng tinh chỉnh Android Box bằng iPhone khôn cùng tiện lợi

Để điều khiển và tinh chỉnh Android TV Box bằng điện thoại apple iphone hay Android, hãy tham khảo một số ứng dụng điều khiển Android bằng smartphone được liệt kê bên dưới đây.

1. Ứng dụng game android TV Remote Control

Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh Android TV Box bằng apple iphone này cực kỳ đơn giản và dễ dàng sử dụng. App android TV Remote Control là áp dụng được cải tiến và phát triển bởi Google tương thích phần lớn thiết bị android TV hiện nay nay, được cho phép kết nối lập cập và hoàn toàn có thể điều khiển app android TV Box bằng giọng nói. 


*
Điều khiển apk Box bằng điện thoại thông minh qua android TV Remote Control

Tuy nhiên tiêu giảm của phần mềm điều khiển android Box bằng apple iphone này là chưa cung cấp nút tăng/giảm âm lượng, cho nên vì thế bạn phải điều khiển và tinh chỉnh bằng nút âm lượng trên năng lượng điện thoại. ở bên cạnh đó, áp dụng cũng chưa xuất hiện nút nguồn và nút gửi kênh

Để điều khiển Android TV Box bằng ứng dụng này trên điện thoại cảm ứng thì việc trước tiên là bạn phải thiết lập Android TV Remote Control mang đến iPhone trên Appstore. Sau đó thực hiện công việc sau:

Bước 1: Trước tiên bạn mở vận dụng đã cài đặt lên iPhone và chọn thiết bị năng lượng điện tử để liên kết iPhone cùng với TV Box

Bước 2: Tại bối cảnh nhập mật khẩu hiện lên trên iPhone, bạn nhập mật khẩu hiện tại trên game android TV vào điện thoại thông minh để hoàn tất kết nối và có thể thao tác tinh chỉnh Android TV.

2. Smart TV Remote Control 

Để điều khiển android TV Box bằng iPhone bạn không nên bỏ qua vận dụng Smart TV Remote Control được vạc hành vì chưng Quanticapps Ltd. Hiện phần mềm này cũng khá được tích hòa hợp và hỗ trợ trên táo bị cắn Watch, cho phép bạn thuận lợi điều khiển apk TV Box ngay trên đồng hồ thời trang thông minh. ứng dụng này được hỗ trợ hoàn toàn miễn giá thành và cung ứng đa dạng thiết bị iOS như iPhone, ipad và apple Watch. 


*
Điều khiển game android Box bằng iPhone qua vận dụng Smart TV Remote Control

Các tính năng tinh chỉnh và điều khiển TV bằng ứng dụng gồm: Tăng/giảm âm lượng, bật/tắt nguồn, đưa kênh… hoặc điều khiển tivi bằng bàn di con chuột ngay bên trên ứng dụng. Các bạn còn hoàn toàn có thể mở những áp dụng xem phim phổ cập như Netflix tức thì trên vật dụng iOS của mình.

Tuy nhiên phần mềm cũng đều có điểm hạn chế là đựng nhiều quảng cáo và yêu mong thiết bị bắt buộc chạy trên hệ điều hành iOS 11.0 cùng watchOS 5.0 trở lên.

Xem thêm: Những Địa Điểm Vui Chơi Ăn Uống Ở Vũng Tàu Ngon Chỉ Từ 20, Các Địa Điểm Vui Chơi, Ăn Uống Ở Vũng Tàu

Cách điều khiển apk Box bằng điện thoại cảm ứng thông minh iPhone trên phần mềm Smart TV Remote Control tiến hành như sau:

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng cần download và cài đặt phần mượt từ Appstore về iPhone.

Bước 2: Sau đó chúng ta mở phần mềm lên và tiến hành theo quá trình hướng dẫn chi tiết trên phần mềm để triển khai điều khiển android TV Box bằng iPhone nhé.

3. Smart TV Remote

Ứng dụng điều khiển TV Box bằng điện thoại Smart TV remote có thể thay thế dòng điều khiển thông thường nhờ những kỹ năng vô cùng khỏe mạnh và hiệu quả, hoàn toàn có thể thực hiện tại trên iPhone với iPad thong dong iOS 9.0 trở lên.

Ứng dụng Smart TV remote tương thích với nhiều dòng TV game android khác nhau, có thể chấp nhận được điều khiển đa dạng và phong phú các tính năng như: Chỉnh âm lượng, gửi kênh, mở danh sách, hay nhiều anh tài thông minh không giống như điều khiển và tinh chỉnh TV thông thường. Tuy nhiên, phần mềm này chưa có tính năng bàn di chuột trên điện thoại. 


*
Điều khiển game android Box bởi iPhone qua vận dụng Smart TV Remote

Cách sử dụng ứng dụng Smart TV remote để điều khiển và tinh chỉnh TV Box bởi iPhone như sau:

Bước 1: Trước tiên chúng ta tải ứng dụng về điện thoại cảm ứng và cần đảm bảo an toàn Android TV với iPhone kết nối chung một mạng Wifi (cùng add IP).

Bước 2: Tiếp theo chúng ta lấy mật khẩu đăng nhập ID của app android TV Box như sau:

Mở Setting > Advanced > Remote Control.

Khi nút Remote Control gửi sang màu xanh và hiển thị địa chỉ cửa hàng IP thì chúng ta nhập showroom này trên smartphone để bắt đầu kết nối và điều khiển và tinh chỉnh tivi bởi điện thoại. 

Như vậy trên trên đây là toàn cục hướng dẫn giải pháp điều khiển android Box bằng điện thoại apple iphone bằng một số phần mềm cung cấp dành cho những người dùng hoàn toàn có thể tham khảo cùng thực hiện. Việc tinh chỉnh Android TV Box bằng điện thoại để giúp đỡ “cứu nguy” khi chẳng may tinh chỉnh và điều khiển tivi nhà bạn bị hỏng hoặc thất lạc.