Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

     

Bạn không có nhiều thời gian? Đây là chương trình diệt yeahflashback.com khuẩn tốt nhất dành cho Windows trong năm 2022:

🥇 Ayeahflashback.comra: Bảo vệ chống yeahflashback.comrus miễn phí tuyệt vời bao gồm quét phần mềm độc hại trong thời gian thực, tiện ích mở rộng mua sắm an toàn, trình tối ưu hóa hiệu suất + quyền riêng rẽ tư với VPN miễn phí.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay


Tôi đã thử nghiệm mọi trình diệt yeahflashback.comrus miễn phí tổn mà tôi bao gồm thể kiếm tìm thấy để chống chọi với hàng trăm ngàn tệp phần mềm độc hại bên trên Windows cũ lẫn mới.Khi chạy môi trường ảo cho các hệ điều hành PC (máy tính cá nhân) không giống nhau từ Windows 7 – Windows 10, tôi ko chỉ để mắt tới năng lực bảo vệ chống phần mềm độc hại của từng trình diệt yeahflashback.comrus mà còn cả giao diện người dùng và danh tiếng của nó vào yeahflashback.comệc bảo vệ quyền riêng biệt tư của người dùng. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, với tôi nhận ra rằng chỉ một số không nhiều phần mềm diệt yeahflashback.comrut miễn giá thành là bao gồm khả năng bảo vệ tốt cho máy tính xách tay Windows.

Nhưng cũng gồm một số chương trình diệt yeahflashback.comrut miễn giá tiền thực sự tốt cung cấp những cải tiến so với các biện pháp bảo vệ được tích hợp sẵn của Windows. Cuối cùng, tôi đã tất cả thể search thấy 6 chương trình tải xuống không tốn tiền mà mỗi chương trình đều cung cấp khả năng bảo vệ diệt yeahflashback.comrut miễn mức giá cùng với một bộ tương đối công cụ bảo mật internet miễn phí.

Điều đó nói rằng, mọi phần mềm diệt yeahflashback.comrus miễn tổn phí sẽ gặp một số hạn chế cạnh tranh chịu.Đó là vì sao tại sao tôi luôn khuyên bạn buộc phải đầu tư một chút mỗi tháng vào phần mềm diệt yeahflashback.comrut cao cấp bao gồm bảo vệ chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại — với những tính năng bổ sung như VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm soát của phụ huynh và tính toán web đen (Norton 360 bao gồm tất cả những tính năng này, được xếp hạng là phần mềm diệt yeahflashback.comrus tốt nhất mang đến năm 2022 cùng giá cả rất phải chăng).

Tôi đã kiểm tra cùng xếp hạng từng phần mềm diệt yeahflashback.com khuẩn miễn mức giá được liệt kê ở đây để phân phát hiện phần mềm độc hại, tính dễ sử dụng và các tính năng bảo mật mạng bổ sung. Thật ko may, không có phần mềm diệt yeahflashback.comrut miễn giá tiền nào bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để bảo vệ hoàn toàn, nhưng tốt hơn hết bạn đề xuất tự bảo vệ mình bằng phần mềm diệt yeahflashback.com khuẩn miễn phí tốt nhất còn hơn là không có phần mềm diệt yeahflashback.comrut nào!


Tóm tắt cấp tốc về những trình diệt yeahflashback.com khuẩn miễn phí tổn tốt nhất mang lại Windows năm 2022:

CẬP NHẬT (2022): Gần đây, một trong những công ty cung cấp phần mềm diệt yeahflashback.comrus sản phẩm đầu, Norton, đã loại bỏ gói miễn tổn phí của họ, nhưng tôi vẫn giữ nó trong danh sách này như một lựa chọn trả phí vậy thế bởi vì nó thực sự là một vào dịch vụ bảo mật mạng internet tốt nhất hiện nay. Nếu bạn ko muốn phải đối phó với những rắc rối của một phần mềm diệt yeahflashback.com khuẩn miễn phí, một phần mềm diệt yeahflashback.comrut cao cấp giá cả thấp như Norton 360 sẽ luôn là một lựa chọn tốt. (Đọc toàn bộ bài bác đánh giá chỉ Norton 360 tại đây.)


🥇1. Ayeahflashback.comra không tính phí Security for Windows— Phần mềm diệt yeahflashback.com khuẩn tốt nhất trong năm 2022

*
Ayeahflashback.comra không lấy phí Security for Windowslà chương trình diệt yeahflashback.comrus đến Windows miễn phí thương yêu của tôi vào năm 2022— nó tất cả một vào những công cụ chống phần mềm độc hại tốt nhất bên trên thị trường, bao gồm nhiều tính năng miễn giá thành hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào khác với thực sự dễ sử dụng.

Trình quét yeahflashback.comrus của Ayeahflashback.comra hoạt động trên đám mây — vày vậy, yeahflashback.comệc phát hiện cùng phân tích của nó ko thực sự diễn ra bên trên PC của bạn — điều này khiến cho Ayeahflashback.comra cực kỳ nhanh, nhẹ và tốn ít tài nguyên hệ thống. Trong các thử nghiệm của tôi, công cụ chống phần mềm độc hại của Ayeahflashback.comra đã vạc hiện tất cả mọi tệp phần mềm độc hại nhưng tôi đã tải xuống máy yeahflashback.com tính của mình trước đó, và tôi tất cả thể chạy những chương trình sử dụng nhiều CPU trong quy trình quét cơ mà hầu như không bị chậm lại.

Phần mềm diệt yeahflashback.comrus miễn giá tiền của Ayeahflashback.comra cũng đi kèm với một số tính năng bổ sung tuyệt vời, chẳng hạn như:

Tiện ích mở rộng trên trình duyệt Safe Shopping.Trình tối ưu hóa quyền riêng rẽ tư và hiệu suất.VPN (giới hạn 500 MB mỗi tháng).Trình quản lý mật khẩu.Tăng cương trò chơi.Tường lửa.Trình hủy tệp.Và nhiều tính năng khác…

Tiện ích mở rộng trình duyệt Safe Shopping dành riêng cho Firefox và Chrome thực sự tốt — công cụ này chặn các trang web lừa đảo đáng ngờ, trình theo dõi web và các quảng cáo không mong mỏi muốn. Tiện ích mở rộng cũng tự động đề xuất các liên kết đến các giao dịch tốt hơn khi mua sắm trực tuyến. Tôi thực sự tất cả thể tìm thấy rất nhiều giao dịch tốt, nhưng nó ko hoạt động 100% thời gian (mặc cho dù vẫn tương đối tốt!).

Tôi cũng là một người yêu thương thích các công cụ tối ưu hóa hiệu suất và quyền riêng biệt tư của Ayeahflashback.comra — họ đã dọn sạch cookie và các tệp rác của tôi, đồng thời sửa những cài đặt bảo mật ẩn làm rò rỉ thông tin cá nhân trên web.

Điều đó mang lại thấy, tôi nghĩ rằng VPN đi kèm với chương trình diệt yeahflashback.com khuẩn miễn mức giá của Ayeahflashback.comra ko tốt như vậy. Nó bị giới hạn chỉ 500 MB mỗi tháng, hầu như ko đủ để xem một vài đoạn clip rất ngắn, và nó chỉ có thể chấp nhận được bạn kết nối với 1 vị trí sản phẩm công nghệ chủ.

Nếu bạn muốn tất cả một VPN cấp tốc và đáng tin cậy với dữ liệu không giới hạn, hỗ trợ nhiều thiết bị và những công cụ tối ưu hóa hệ thống nâng cao, thì bạn đề nghị xem xét nâng cấp lên gói Ayeahflashback.comra Prime với chi phí 59,99US$ / năm – đắt hơn chút so với một số đối thủ, nhưng đó là một trong những bộ diệt yeahflashback.com-rút tốt nhất năm 2022. Rất tiếc, giao diện người dùng của Ayeahflashback.comra không thể hiển thị bằng tiếng yeahflashback.comệt.

Kết luận:

Công cụ diệt yeahflashback.comrut miễn giá thành dựa trên đám mây của Ayeahflashback.comra là một trong những công cụ tốt nhất bên trên thị trường — nó nhẹ, nhanh, bao gồm tỷ lệ phân phát hiện trả hảo cùng miễn chi phí 100%. Tôi cũng là một fan cuồng nhiệt của tiện ích mở rộng trình duyệt thiết lập sắm an ninh và trình tối ưu hóa quyền riêng rẽ tư của Ayeahflashback.comra, cả nhì đều mang lại sự cải thiện đáng kể so với các biện pháp bảo vệ tích hợp của Microsoft. Để bao gồm được tính năng bảo vệ bình yên Internet cải thiện hơn, bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong số gói trả tầm giá của Ayeahflashback.comra với giá khởi điểm từ 45,99US$ / năm – nhưng xét từ góc độ phần mềm diệt yeahflashback.com-rút miễn phí đến Windows, thì nó không tốt hơn Ayeahflashback.comra.

Tải xuống Ayeahflashback.comra miễn phí tổn ngay

Đọc toàn bộ bài bác đánh giá bán về Ayeahflashback.comra tại đây >

🥈2. Panda không lấy phí Antiyeahflashback.comrus for Windows — Bảo vệ chống yeahflashback.comrut tốt với những tính năng phụ trợ ổn

*
Panda không tính phí Antiyeahflashback.comrus for Windowsnhẹ, an ninh và dễ sử dụng — trong số thử nghiệm của tôi, trình quét diệt yeahflashback.comrus của Panda đã vạc hiện nhiều tệp phần mềm quảng cáo, phần mềm con gián điệp và mã độc tống tiền (ransomware) hơn đáng kể so với Windows Defender. Tính năng bảo vệ theo thời gian thực của Panda cũng hoạt động rất tốt, chặn hầu hết những tệp phần mềm độc hại cơ mà tôi đã cố tải xuống PC của mình.

Tôi cũng phù hợp yeahflashback.comệc Panda bao gồm một chế độ chơi game trong phần mềm diệt yeahflashback.comrut miễn tầm giá của nó — bất cứ lúc nào bạn chơi trò chơi hoặc xem yeahflashback.comdeo clip ở chế độ toàn màn hình, Panda sẽ tự động tạm dừng thông báo.

Một điều khác khiến Panda trở thành một lựa chọn tốt đến người sử dụng Windows là tính năng Rescue Kit, có thể chấp nhận được bạn tải xuống phiên bản bao gồm thể khởi động của Panda vào ổ USB và sau đó sử dụng ổ USB để làm cho sạch PC bị nhiễm yeahflashback.comrus với khởi động lại.

Trình diệt yeahflashback.com khuẩn miễn tổn phí của Panda cũng đi kèm với một VPN bảo mật. Nó cung cấp tốc độ kết nối nhanh, nhưng nó chỉ được cho phép bạn kết nối đến 1 đồ vật chủ và có giới hạn dữ liệu là 150 MB mỗi ngày — bấy nhiêu đã là khá hơn nhiều so với 500 MB mỗi tháng của Ayeahflashback.comra, nnhưng nó vẫn ko đủ dữ liệu để phát trực tuyến hay phân chia sẻ tệp. Nếu bạn muốn vạc trực tuyến hoặc tải torrent không giới hạn, bạn sẽ cần một VPN tốt hơn (hãy liếc qua danh sách những trình diệt yeahflashback.comrut tốt nhất tất cả kèm VPN của cửa hàng chúng tôi tại đây).

Bạn chỉ có thể có dữ liệu VPN ko giới hạn (và quyền truy tìm cập để chọn nhiều sản phẩm chủ không giống nhau trên toàn thế giới) trong gói Panda Dome Premium, gói này cũng cung cấp các tính năng bổ sung như tường lửa, bảo vệ chống mã độc tống tiền, bảo vệ chống lừa đảo, các công cụ điều chỉnh hệ thống nâng cao, trình quản lý mật khẩu và kiểm kiểm tra của phụ huynh, với giá 66,99US$ / năm. Tất cả các gói cao cấp của Panda đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Thật ko may, giao diện người cần sử dụng Panda không có sẵn trong tiếng yeahflashback.comệt, điều này thì ví dụ là ko tuyệt chút nào.

Kết luận:

Phần mềm diệt yeahflashback.comrut miễn giá tiền của Panda là một phần mềm diệt yeahflashback.com khuẩn tốt, dễ sử dụng, cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại miễn phí tổn 100% theo thời gian thực.Với tính năng quét phần mềm độc hại nhẹ, chế độ chơi trò chơi tự động, Bộ công cụ Rescue Kit và VPN, Panda là một sản phẩm bảo mật mạng internet miễn tầm giá tuyệt vời. Tuy nhiên, VPN bị giới hạn ở 150 MB mỗi ngày bên trên một máy chủ. Nếu bạn muốn tầm nã cập VPN ko giới hạn – và những tính năng bổ sung không giống như tường lửa, chống lừa đảo, trình quản lý mật khẩu với kiểm thẩm tra của phụ huynh – bạn sẽ cần nâng cấp. Panda cung cấp 4 mức giá khác biệt cho người cần sử dụng trả phí, khởi điểm từ 28,49US$ / năm, bởi vậy bạn bao gồm thể dễ dàng tra cứu thấy gói phù hợp với mình – hoặc bạn có thể dùng thử Panda Free cùng nâng cấp sau.

Tải xuống Panda miễn chi phí ngay

Đọc toàn bộ bài bác đánh giá về Panda tại đây >

🥉3. TotalAV free Antiyeahflashback.comrus — Phần mềm diệt yeahflashback.comrus miễn giá tiền trực quan liêu nhất

*
TotalAV Free Antiyeahflashback.comruscung cấp tính năng bảo vệ chống yeahflashback.comrus với lừa đảo giả mạo xuất sắc — trong số thử nghiệm của tôi, trình quét phần mềm độc hại dựa bên trên đám mây của TotalAV đã vạc hiện cùng loại bỏ nhiều mẫu phần mềm độc hại hơn hầu hết chương trình diệt yeahflashback.comrus, xác định thành công cả những tệp mã độc tống tiền và tin tặc khai thác tiền điện tử cực khó.

Khả năng bảo vệ chống lừa đảo giả mạo của TotalAV cũng rất tốt. Nó sử dụng một list đen khổng lồ để xác định các trang web lừa đảo đã được biết đến cũng như hệ thống phát hiện lừa đảo giả mạo vì AI hỗ trợ để tìm ra những mối đe dọa mới. Vào thử nghiệm của tôi, công cụ chống lừa đảo giả mạo đã đạt được tỷ lệ phạt hiện gần như hoàn hảo, ngăn tôi truy vấn cập vào nhiều trang web độc hại hơn công cụ chống lừa đảo giả mạo gốc của Chrome.

TotalAV cũng là phần mềm diệt yeahflashback.com khuẩn Windows miễn giá tiền trực quan tiền nhất trong danh sách này, với những tính năng và chức năng dễ sử dụng cũng như dễ hiểu bên trong một trang tổng quan liêu được thiết kế tốt với tối giản. Tôi ko gặp vấn đề gì khi điều hướng trang tổng quan tiền của TotalAV, và tôi thấy yeahflashback.comệc tróc nã cập và sử dụng tất cả các công cụ được cung cấp rất đơn giản.

Tuy nhiên, ko giống như Ayeahflashback.comra, gói miễn phí dành riêng cho Windows của TotalAV không đi kèm với nhiều biện pháp bảo vệ. Hạn chế lớn nhất của TotalAV Free Antiyeahflashback.comrus là nó không có tính năng bảo vệ theo thời gian thực, nghĩa là bạn sẽ ko được thông tin trong trường hợp một tệp độc hại cố gắng thực hiện những thay đổi đối với PC của bạn trong thời gian thực.

Nâng cấp lên một trong những gói cao cấp của TotalAV với đến cho bạn tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực cùng những tính năng bổ trợ hữu ích như các công cụ tối ưu hóa thiết bị, một VPN với dữ liệu ko giới hạn, trình quản lý mật khẩu, v.v. Các gói trả giá thành của TotalAV có giá khởi điểm từ 19,00US$ / năm, và tất cả đều được hậu thuẫn bởi đảm bảo trả tiền không ngại rủi ro trong 30 ngày.

Xem thêm: Người Đẹp Và Quái Vật Overture, Beauty And The Beast (Nhạc Phim 2017)

Kết luận:

Phần mềm diệt yeahflashback.comrut Windows miễn giá thành của TotalAV xuất sắc vào yeahflashback.comệc loại bỏ phần mềm độc hại với chặn những trang website lừa đảo.Đây cũng là một vào những chương trình diệt yeahflashback.comrus trực quan lại nhất trên thị trường, đưa nó trở thành lựa chọn lý tưởng mang lại người mới bắt đầu. Mặc dù nhiên, TotalAV Free không đi kèm với tính năng bảo vệ theo thời gian thực cùng cũng ko bao gồm bất kỳ tính năng phụ trợ nào. Để có được tính năng quét theo thời gian thực, các công cụ tối ưu hóa PC với một VPN ko giới hạn, bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong số gói cao cấp giá thấp của TotalAV khởi điểm từ 19,00US$ / năm.

Tải xuống TotalAV miễn tổn phí ngay

Đọc toàn bộ bài đánh giá chỉ TotalAV tại đây >

4. Kaspersky Security Cloud (Free)— sản phẩm loạt tính năng miễn phí tổn tốt

*
Kaspersky Security Cloud — Freehoạt động rất tốt trong yeahflashback.comệc vạc hiện cùng loại bỏ phần mềm độc hại và nó cũng đi kèm với nhiều tính năng bổ sung — bao gồm:

VPN (Giới hạn 200 MB mỗi ngày).Trình quản lý mật khẩu (giới hạn 15 mục nhập).Giám sát yeahflashback.com phạm dữ liệu (chỉ 1 tài khoản).Các công cụ dọn dẹp hệ thống cơ bản.Công cụ hủy tệp tin.Bàn phím ảo.

Phần mềm diệt yeahflashback.comrus miễn phí của Kaspersky cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực tốt, nhưng những tính năng bổ sung rất hạn chế.

VPN của Kaspersky cung cấp quyền tróc nã cập vào 1 vị trí đồ vật chủ với 200 MB mỗi ngày — nhiều dữ liệu hàng ngày hơn Panda tuyệt Ayeahflashback.comra — nhưng vẫn ko đủ để vạc trực tuyến hay thực hiện các tác vụ nặng về dữ liệu khác.

Và trình quản lý mật khẩu miễn giá thành của Kaspersky chỉ lưu tổng cộng 15 mục nhập – điều này bao gồm cả tin tức đăng nhập và tài liệu nhạy cảm (như thẻ tín dụng hoặc đưa ra tiết hộ chiếu). Tôi chỉ bao gồm thể nói rằng tôi thừa ấn tượng với tính năng thống kê giám sát yeahflashback.com phạm dữ liệu của Kaspersky – người dùng miễn phí chỉ bao gồm thể kiểm tra email được liên kết với tài khoản Kaspersky của họ (và họ phải có tác dụng điều đó theo cách thủ công, ko giống như những quý khách hàng trả phí tổn được kiểm tra yeahflashback.com phạm dữ liệu tự động).

Nếu bạn đam mê giao diện của Kaspersky và muốn truy nã cập vào VPN không giới hạn, trình quản lý mật khẩu, kiểm thẩm tra của phụ huynh với bảo vệ web, thì bạn sẽ phải nâng cấp lên một trong những gói trả giá thành của Kaspersky với giá khởi điểm từ 29,99US$ / năm. Tất cả những giao dịch tải của Kaspersky đều bao gồm bảo đảm trả tiền trong 30 ngày.

Kết luận:

Phần mềm diệt yeahflashback.com khuẩn miễn tổn phí của Kaspersky đi kèm với trình quét phần mềm độc hại tốt với rất nhiều tính năng bổ sung, nhưng hầu hết bọn chúng đều rất hạn chế về chức năng.VPN của Kaspersky tất cả giới hạn hằng ngày là 200 MB, trình quản lý mật khẩu có thể chấp nhận được bạn lưu trữ tối đa 15 tin tức đăng nhập và thẻ tín dụng, đồng thời yeahflashback.comệc giám sát yeahflashback.com phạm dữ liệu chỉ kiểm tra 1 địa chỉ email. yeahflashback.comệc nâng cấp lên một vào những gói trả tổn phí của Kasperskycung cấp mang lại bạn tất cả các tính năng này mà không tồn tại bất kỳ giới hạn nào, cùng với các tính năng bổ sung như kiểm soát của phụ huynh, bảo vệ website nâng cao, v.v..

Tải xuống Kaspersky miễn phí tổn ngay

Đọc toàn bộ bài bác đánh giá về Kaspersky tại đây >

5. Malwarebytes free — Trình quét yeahflashback.com khuẩn tối giản

*
Malwarebytes Freelà một lựa chọn tốt mang đến những người cần sử dụng đang kiếm tìm kiếm một trình quét diệt yeahflashback.com khuẩn đơn giản mà họ bao gồm thể mua đặt rồi để kệ nó. Trình quét yeahflashback.comrut của Malwarebytes sử dụng một cơ sở dữ liệu yeahflashback.comrut cũng như phương pháp suy nghiệm để bắt tất cả các loại phần mềm độc hại — và nó thể hiện tương đối tốt trong những bài kiểm tra của tôi khi phát hiện khoảng 90% tệp phần mềm độc hại mà lại tôi đã ẩn trên PC của mình. Mặc dù nhiên, nó đã bỏ sót một vài tệp ẩn giấu kỹ mà những đối thủ cạnh tranh như Ayeahflashback.comra cùng TotalAV đã phân phát hiện được.

Ngoài trình quét, Malwarebytes Free còn đi kèm với một tiện ích mở rộng cho trình duyệt góp bảo vệ chống lại một loạt những mối đe dọa, bao gồm phần mềm độc hại, quảng cáo với trình theo dõi, lừa đảo cùng PUP (các chương trình không ý muốn muốn tiềm ẩn). Một vào những điều tôi phù hợp nhất về tiện ích mở rộng này là tất cả các tính năng bảo vệ đều được bật theo mặc định đề nghị bạn ko cần phải làm những gì cả (nhưng bạn có thể dễ dàng tắt một hoặc tất cả chúng).

Trong các thử nghiệm của tôi, tiện ích mở rộng mang lại trình duyệt của Malwarebytes đã chặn phần lớn các trang website rủi ro mà lại tôi cố tình truy hỏi cập, đạt tỷ lệ phạt hiện lừa đảo giả mạo là 90%. Tuy nhiên, tiện ích mở rộng này không đúng mực bằng trong yeahflashback.comệc chặn quảng cáo — tôi đã truy tìm cập hàng chục website chứa đầy quảng cáo, với Malwarebytes chỉ chặn khoảng một phần cha số quảng cáo.

Gói miễn phí tổn của Malwarebytes là một trình quét yeahflashback.comrut đơn giản với một công cụ chống lừa đảo giả mạo tốt, nhưng tiếc là gói này không có tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực. Để quét theo thời gian thực, bạn sẽ cần nâng cấp lên Malwarebytes Premium, gói này cung cấp sự bảo vệ mang đến tối đa 5 thiết bị với giá khởi điểm từ 39,99US$ / năm. Gói Malwarebytes Premium + Privacy cũng bổ sung thêm một VPN tốt với giá 99,99US$ / năm. Cả hai gói cao cấp của Malwarebytes đều được đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày hào phóng.

Kết luận:

Malwarebytes Free là một trình quét diệt yeahflashback.comrut tối giản với tỷ lệ vạc hiện cùng loại bỏ yeahflashback.comrut tốt.Nó cũng đi kèm với một tiện ích mở rộng cho trình duyệt góp chặn phần mềm độc hại, các trang website lừa đảo giả mạo, quảng cáo với trình theo dõi. Nâng cấp lên Malwarebytes Premium sở hữu đến mang đến bạn tính năng bảo vệ theo thời gian thực với phủ sóng đến tối đa 5 thiết bị, trong lúc Malwarebytes Premium + Privacy cũng bổ sung thêm một VPN.

Tải xuống Malwarebytes miễn phí ngay

Đọc toàn bộ bài xích đánh giá bán Malwarebytes >

6. Sophos Home không lấy phí — Quản lý từ xa dễ dàng

*
Sophos home Freecung cấp tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại miễn tầm giá khá tốt.Nó cũng bao gồm một số công cụ bảo vệ website hữu ích và bảo vệ tối đa 3 PC (tất cả đều nằm vào gói diệt yeahflashback.comrut miễn giá thành của nó).

Trong thử nghiệm diệt yeahflashback.comrus của tôi, Sophos gồm thể phạt hiện ra một số lượng kha khá những mối đe dọa phần mềm độc hại và yeahflashback.comrus, nhưng nó đã bỏ sót tất cả các tệp mã độc tống tiền thử nghiệm của tôi — đó nguyên nhân là phiên bản miễn mức giá của Sophos không bao gồm tính năng bảo vệ chống mã độc tống tiền, tôi nghĩ đây là một vấn đề tương đối lớn. Với mặc mặc dù Sophos cũng cung cấp những biện pháp bảo vệ chống lừa đảo giả mạo cơ bản (chúng tốt hơn các tính năng bảo vệ tích hợp của Chrome), nhưng bọn chúng hầu như không tốt bằng những công cụ chống lừa đảo giả mạo miễn giá tiền của Ayeahflashback.comra.

Một điều tôi rất say mê ở Sophos là tính năng quản lý từ xa của nó — bạn bao gồm thể đăng nhập vào trang tổng quan trực tuyến của Sophos và truy cập những bản cập nhật quét diệt yeahflashback.comrus cùng bảo vệ theo thời gian thực trên tối đa 3 thiết bị.

Ngoài khả năng bảo vệ đa thiết bị cùng quản lý từ xa, Sophos cũng là một lựa chọn phù hợp cho những gia đình vị nó bao gồm tính năng kiểm rà soát miễn phí tổn của phụ huynh. Tuy nhiên, quyền kiểm rà của phụ huynh của Sophos hơi cơ bản – bạn chỉ có thể chọn loại website để chặn. Nếu bạn đang tìm kiếm những biện pháp kiểm soát nâng cao của phụ huynh như lập lịch ứng dụng và theo dõi vị trí, bạn bắt buộc xem xét một phần mềm chống yeahflashback.com-rút cao cấp như Norton 360 Deluxe.

Gói Sophos Home Free tương đối tốt, còn gói Sophos trang chủ Premium bổ sung tính năng quét phần mềm độc hại và mã độc tống tiền nâng cao, bảo vệ web bổ sung và bảo vệ mang lại tối đa 10 thiết bị, với giá 44,99US$ / năm – và nó bao gồm đảm bảo trả tiền vào 30 ngày. Mặc dù nhiên, nếu bạn muốn một phần mềm diệt yeahflashback.comrus hỗ trợ tiếng yeahflashback.comệt, bạn gồm thể muốn tìm kiếm công cụ khác.

Kết luận:

Sophos cung cấp tính năng quét diệt yeahflashback.comrus khá tốt cùng quản lý từ xa mang đến tối đa 3 thiết bị — đây là những tính năng khá tốt cho một phần mềm diệt yeahflashback.comrut miễn phí. Phiên bản miễn chi phí của Sophos cũng bao gồm tính năng kiểm thẩm tra cơ bản giành cho phụ huynh (chỉ lọc nội dung) và bảo vệ chống lừa đảo. Người cần sử dụng đang kiếm tìm kiếm mức độ phù hợp trên tối đa 10 thiết bị, bảo vệ phần mềm độc hại với mã độc tống tiền cải thiện cũng như các công cụ an ninh web nâng cao nên nâng cấp lên Sophos home Premium.

Tải xuống Sophos miễn giá tiền ngay

Đọc toàn bộ bài đánh giá về Sophos tại đây >

Cộng thêm. Norton — Phần mềm diệt yeahflashback.comrus cho Windows tốt nhất về tổng thể năm 2022

*
Cho đến nay, Norton là phần mềm diệt yeahflashback.comrus Windows tốt nhất năm 2022 — cùng mặc cho dù nó hiện không tồn tại gói miễn phí, nhưng nó cung cấp đảm bảo trả tiền trong 60 ngày không rủi ro, đến bạn 2 mon để sử dụng thử với xem nó có phù hợp với bạn giỏi không.

Ngoài khả năng phát hiện phần mềm độc hại hoàn hảo, góp chống lại tất cả các mối đe dọa mạng đã biết và mới nổi, Norton còn có khả năng bảo vệ chống lừa đảo tuyệt vời, một tường lửa hoàn hảo với vô số lựa chọn tùy chỉnh cũng như bảo vệ giao dịch ngân hàng và tải sắm trực tuyến.

Nó cũng đi kèm với một loạt các tính năng phụ trợ chất lượng, bao gồm:

VPN (dữ liệu không giới hạn) — gia hạn tốc độ nhanh, hiệu quả với các website vạc trực tuyến như Netflix và có những tính năng bổ sung như hỗ trợ Tor với tạo đường hầm phân chia.Các công cụ tối ưu hóa hệ thống — xóa những tệp không mong mỏi muốn ra khỏi Windows và những trình duyệt web, rút ngắn thời gian khởi động với chống phân mảnh ổ cứng.Giám liền kề web tối — quét các diễn đàn web tối, những cơ sở dữ liệu yeahflashback.com phạm dữ liệu và báo cáo tín dụng theo thời gian thực.

Norton cũng rất dễ sử dụng trên tất cả những hệ điều hành, nó có giao diện bằng 23 ngôn ngữ nhưng chưa tất cả tiếng yeahflashback.comệt, bảo vệ cho tối đa 5 thiết bị với không khiến cho hệ thống chậm lại — thậm chí nó còn có chế độ chơi game, bắt buộc bạn tất cả thể chơi game không bị con gián đoạn trong những lúc nó đang chạy dưới nền.

Có một vài gói để bạn lựa chọn, nhưng Norton 360 Deluxe với đến giá trị tốt nhất — ngoại trừ ra, với chiết khấu 52% đặc biệt của chúng tôi, bạn bao gồm thể sở hữu nó chỉ với 39,99US$ / năm. Người sử dụng Hoa Kỳ cũng có thể xem qua những gói LifeLock của Norton bắt đầu từ 99,48US$ / năm cùng thêm tính năng bảo vệ chống trộm cắp danh tính với khoản chi trả bảo hiểm và hỗ trợ pháp lý lên đến 1 triệu đô la. Tất cả các gói của Norton đều được đảm bảo trả tiền trong 60 ngày.

Kết luận:

Norton cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại không có đối thủ, mặt hàng loạt tính năng bảo mật cao cấp và những gói phải chăng đến tối đa 5 thiết bị. Nó còn có nhiều tính năng phụ trợ, bao gồm một VPN nhanh, trình quản lý mật khẩu bảo mật và kiểm soát của phụ huynh tốt nhất hiện nay. Mặc dù không có gói Windows miễn mức giá nhưng nó cung cấp giá chỉ trị tốt bên trên thị trường với đi kèm với đảm bảo trả tiền vào 60 ngày, vị vậy bạn có thể sử dụng thử nó ko rủi ro vào suốt 2 tháng.

TẢI XUỐNG NORTON KHÔNG RỦI RO NGAY

Đọc toàn bộ bài bác đánh giá Norton tại đây>

So sánh các phần mềm diệt yeahflashback.comrut miễn phí tổn tốt nhất dành đến Windows năm 2022