Phần mềm đánh đàn bằng bàn phím

     

Download Everyone Piano - Mô bỏng giao diện đàn Piano trên sản phẩm tính


Everyone Piano là phần mềm mô rộp giao diện bọn Piano trên thiết bị tính, links với bàn phím ngoài để bạn tạo nên những tiếng bầy êm dịu ngay trên hệ thống của mình. Everyone Piano cho phép tùy chỉnh cấu hình sắp xếp nốt nhạc khớp ứng với các nút trên bàn phím, điều chỉnh tốc độ chơi.

Bạn đang xem: Phần mềm đánh đàn bằng bàn phím


Nội dung bài bác viết:1. Giới thiệu.2. Công dụng nổi bật.3. Những tính năng chính.4. Lối chơi Piano bằng Everyone piano.5. Soft liên quan
Mục đích của Everyone Piano là cho phép mọi người đều có thể học đánh lũ piano hoàn toàn miễn phí. Và chúng ta cũng có thể cải thiện tài năng đánh bọn của mình với nhiều tính năng có sẵn. Phần mềm hỗ trợ tải cơ sở dữ liệu âm thanh VSTi (ví dụ: True Pianos, Pianissimo). Với cơ sở dữ liệu âm sắc mạnh bạo mẽ, nhạc điệu của Everyone Piano hệt như thật và mang về trải nghiệm tựa như những gì diễn ra trong thời gian thực.

 


Người dùng hoàn toàn có thể kết nối bàn phím rời và đánh lũ piano 2 tay. Đây là hào kiệt cực hữu ích cho tất cả những người mới học, giúp cải thiện tốc độ học và khả năng phối hợp của 2 tay. Tài năng phản hồi của phần mềm cũng khá tuyệt vời. Khi người dùng nhấn các nốt từ bàn phím, các nốt nhạc thực sự đã vang lên cùng với điểm để bạn học hiểu rằng vị trí và cao độ (pitch) của nốt nhạc đó.

*

Everyone Piano đến phép tùy chỉnh cấu hình giao diện theo ý thích

Phần mềm Everyone Piano đáp ứng nhu cầu chơi bầy Piano của mọi bạn hiện nay. Còn nếu như không đủ điều kiện mua một chiếc lũ Piano thì chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tải Everyone Piano về sản phẩm tính của chính bản thân mình và bắt đầu trải nghiệm các âm thanh sống động không khác là từng nào so với lũ Piano ngoài đời. Everyone Piano rất có thể mô phỏng các phím đàn piano trên máy vi tính của bạn dùng. Như vậy chúng ta có thể tạo ra các phiên bản nhạc piano sử dụng máy tính cá nhân của mình.

Chương trình Everyone Piano chất nhận được người cần sử dụng sử dụng toàn bộ các phím bên trên bàn phím máy tính như phím lũ piano. Ngoại trừ ra, bạn có thể tùy ý biến đổi bố trí của các nốt nhạc để phù hợp với thói quen cũng tương tự sở say đắm của mình. Phương diện khác, ứng dụng còn hỗ trợ một cỗ sưu tập bao hàm nhiều bạn dạng nhạc với những phong thái khác nhau. Mỗi bản nhạc gồm kèm lý giải chơi đàn cụ thể để người tiêu dùng luyện tập.

Xem thêm: Top 14 Bộ Phim Về Tình Yêu Hay Nhất Nên Xem Trong Ngày Lễ Thất Tịch

Một tính năng nữa của phần mềm Everyone Piano là nó chất nhận được người sử dụng thu lại các bản nhạc mà lại mình vẫn chơi. Những tập tin sau thời điểm thu âm vẫn được tự động lưu vào ổ đĩa của sản phẩm tính. Người dùng cũng rất có thể nghe các đoạn nhạc trước khi ra quyết định lưu nó vào máy. Everyone Piano là một trong những chương trình mô rộp chơi lũ piano trên thiết bị tính, nó chất nhận được người sử dụng chơi piano trên máy vi tính với âm thanh chân thực, chân thực nhất. Người dùng có thể tự cấu hình âm thanh, điều khiển âm thanh trong khi thi đấu như một thiết bị thật. Đặc biệt chúng ta có thể chỉnh để ghi âm lại những bản nhạc mà bạn đã chơi.

2. Tính năng rất nổi bật của Everyone Piano


- cung ứng bàn phím rời và nghịch piano 2 tay.
- Hỗ trợ auto hóa nhạc đệm, nhịp điệu và đồng nhất hóa.
- cấu hình thiết lập layout nốt nhạc của bàn phím.