Top 4 phần mềm chỉnh giọng hát dở thành hay

     

Hiện nay, các bạn có thể chỉnh sửa giọng hát hay, chuyên nghiệp trên máy tính, điện thoại với những phần mềm tích hợp các tính năng thông minh, cho phép người sử dụng cắt ghép, thêm hiệu ứng, thu âm trực tiếp, lọc nhiễu đơn giản và nhanh chóng. Dưới đây tip.com.vn sẽ tổng hợp cho các bạn top 7 phần mềm chỉnh giọng hát hay, chuyên nghiệp trên máy tính, điện thoại cho các bạn tham khảo.You watching: ứng dụng chỉnh sửa giọng hát

I. Tổng hợp phần mềm chỉnh giọng hát chuyên nghiệp trên máy tính

1. Adobe Audition

Adobe Audition là một trong các phần mềm nổi bật với nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ người dùng trong việc điều chỉnh chất lượng âm thanh, thêm hiệu ứng, cắt ghép hoặc lọc giúp đoạn thu âm trở nên trong trẻo hơn, ngoài ra, phần mềm còn có thể khôi phụcchỉnh sửa âm thanh chính xác cho video, podcast và thiết kế hiệu ứng âm thanh.

Bạn đang xem: Top 4 phần mềm chỉnh giọng hát dở thành hay

Nền tảng: dùng cho thiết bị chạy hệ điều hành Windows và macOS.

Link tải: Adobe Audition


*

2. Autotune.

Với Autotune, đây là một phần mềm chuyên nghiệp, giúp người sử dụng có thể điều chỉnh âm thanhbiên soạn nhạc lý dễ dàng nhất. Phần mềm sử dụng nhiều công nghệ hiện đại như Flex-Tune, Humanize, chế độ Low Latency hỗ trợ tốt nhất cho người dùng có được nhiều bản thu âm tuyệt vời hơn.

Tính năng nổi bật:

Trang bị Auto Mode tự động hiệu chỉnh độ trễ thấp và độ cao tại thời gian thực.Graph Mode điều chỉnh thời gian và chất lượng đồ họa, mang đến âm thanh tự nhiên, hiệu chỉnh cao độ tươi mới cùng các hiệu ứng cổ điển.

Nền tảng: Windows, macOS.

Link tải: Autotune.


*

3. Audacity

Ngoài hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh, chơi nhạc, Audacity còn hỗ trợ nhiều tính năng thông minh giúp người dùng có thể chỉnh tốc độ của âm thanh mà vẫn giữ nguyên cao độ và điều chỉnh cho khớp với video hoặc chạy đúng thời lượng định sẵn. Ngoài ra, phần mềm còn có thể sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau từ Windows, Mac OS X đến Linux và BSD.

Tính năng nổi bật:

Thu và chơi âm thanh, trộn nhiều track khác nhau, ghép, xoá, nối đoạn.Số lần undo không giới hạn, có nhiều plug-in và hiệu ứng, thậm chí có thể tự viết thêm hiệu ứng với Nyquist.

Nền tảng: hệ điều hành Windows, MacOS, Linux và BSD.

Link tải: Audacity.


*

4. MorphVOX Pro.

MorphVOX Pro là phần mềm cho phép người dùng biến âm thanh giọng nói của mình thành bất cứ âm thanh nào khác. Có nhiều lựa chọn khác nhau, từ giọng nói của trẻ em, robot, người lớn hay một chú chó.

Tính năng nổi bật:

Hỗ trợ bộ cân bằng mười băng tần mang lại chất lượng âm thanh tốt, cải thiện trải nghiệm của người dùng trong trò chơi nhập vai trực tuyến.Giao diện đơn giản giúp người dùng dễ dàng thao tác sử dụng.

Nền tảng: dùng cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows.


*

5. AV Voice Changer Software Diamond.See more: Update Win 10 Từ Win 7 Bản Quyền, Cài Windows 10 Từ Windows 7/ 8

Ngoài cung cấp các tính năng chỉnh sửa âm thanh ở thời gian thực, AV Voice Changer còn hỗ trợ thay đổi hàng loạt tất cả file audio mà người dùng đã chọn một lúc, trình chỉnh sửa audio nhỏ gọn giúp chỉnh sửa sâu hơn file output cùng bộ sưu tập trong thư viện hiệu ứng phong phú.

Xem thêm: Những Lời Chúc Buổi Sáng Hay Nhất Cho Người Yêu Thương, Những Lời Chúc Buổi Sáng Ngọt Ngào, Yêu Thương

Tính năng nổi bật:

Xử lý toàn bộ câu chuyện audio, tin nhắn thoại, thậm chí là dự án remix nhạc, phạm vi giọng nói để lựa chọn.Hỗ trợ làm tăng giọng nói trực tiếp.

Nền tảng: dùng cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows.

Link tải: AV Voice Changer Software Diamond.


*

II. Top ứng dụng chỉnh giọng hát hay trên điện thoại.

1. Voloco.

Hiện nay, Voloco là một phần mềm chỉnh sửa giọng hát trên điện thoại được quan tâm nhiều nhất, ứng dụng kết hợp điều chỉnh tự động, hòa âm, phát âm theo thời gian thực và Voloco có khả năng đoán phím của bản nhạc và điều chỉnh giọng nói của bạn theo phím đó.

Tính năng nổi bật:

Dễ dàng chia sẻ bản thu âm, theo DACKI hàng đầu, thư viện BEAT, DOZENS CỦA PRESETS.

Nền tảng: từ iOS 11.0, Android 5.0 trở lên.

Link tải: Voloco iOS, Voloco Android.


2. Tune Me.

Phần mềm Tune Me giúp chỉnh sửa đoạn âm thanh của người dùng đạt được kết quả như mong đợi. Được trang bị với nhiều tính năng trên ứng dụng sẽ giúp xử lý nhanh hiệu ứng áp dụng trong thời gian thu âm, hiệu chuẩn tự động đồng bộ giọng hát với nhịp điệu, mixer có thể điều chỉnh âm lượng của giọng hát và nhịp điệu riêng.

Tính năng nổi bật:

Tích hợp công cụ điều chỉnh âm thanh mạnh mẽ, tốc độ xử lý nhanh.Tự động điều chỉnh âm thanh, âm lượng giọng hát và nhịp điệu phù hợp.

Nền tảng: Android từ 4.0 trở lên.

Link tải: Tune Me.


Lời kết.See more: Cách Bó Hoa Hồng Bằng Giấy Nhún Siêu Dễ Và Đẹp Như Thật, Cách Bó Hoa Hồng Bằng Giấy Nhún

Hy vọng bài viết trên đây giúp các bạn có thể biết thêm về top những phần mềm chỉnh giọng hát hay, chuyên nghiệp trên máy tính và điện thoại. Hãy tải ứng dụng về máy để trải nghiệm ngay và đừng quên chia sẽ để mọi người cùng tham khảo nhé.