Phần mềm chặn quảng cáo firefox

     
Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ thương mại mà nhiều người đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB cùng tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: cài Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh độc nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Cách chặn quảng cáo hiệu quả nhất trên trình chăm bẵm web nói chúng đó là thực hiện tiện ích chặn quảng cáo (hay nói theo cách khác là áp dụng Extension hoặc Add-on bên trên trình duyệt). Tuy nhiên, bên trên trình để mắt tới Firefox thì AdBlock Plus là sự việc lựa lựa chọn hàng đầu, bám trên Chrome thì chính là add-on AdBlock.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn quảng cáo firefox


Để setup và sử dụng AdBlock Plus ko khó, các bạn chỉ vấn đề thực hiện một trong những thao tác thiết lập cơ bạn dạng và bởi nguyên lý hoạt động auto nên rất dễ sử dụng. Nội dung bài viết sau đây mình đang hướng dẫn các bạn cách cài đặt và thực hiện AdBlock Plus ra làm sao để rất có thể chặn quảng cáo công dụng khi chú ý web.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Skype Không Đăng Nhập Được Trên Máy Tính

Việc ngăn quảng cáo này theo mình, bạn chỉ nên áp dụng cho những trang website đặt rất nhiều quảng cáo, đặc biệt là pop-up khiến phản cảm cùng với bạn. Với hầu hết trang đưa về các tin tức hữu ích, hãy cân nặng nhắc về việc chặn quảng cáo do đây chính là nguồn các khoản thu nhập chính giúp họ – những người Blogger, Webmaster duy trì và có động lực để cách tân và phát triển trang web trong tương lai.


Nội dung

Giúp mình triển khai khảo sát phần mềm chặn quảng cáo

Dưới đây sẽ là những ứng dụng chặn quảng cáo xuất sắc nhất hiện thời mà chúng ta cũng có thể tham khảo, nếu khách hàng đã từng sử dụng 1 trong các phần mềm này, hãy đánh giá ngay sinh hoạt khảo sát sau đây bạn nhé!

Cài đặt AdBlock Plus trình duyệt y Firefox

Bước 1. Đầu tiên bạn hãy mở trình trông nom Firefox lên, tiếp nối nhấn vào hình tượng Menu phía góc buộc phải trình duyệt y và nhấn chọn Tiện ích như hình bên dưới (bạn cũng có thể truy cập cấp tốc vào nhân thể ích bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Ctr+Shift+A tuyệt dán about:addons lên ô add URL).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết lại

Như vậy để chặn quảng cáo trên trình chăm chút Firefox không khó, AdBlock Plus là chiến thuật đơn giản và công dụng nhất để các bạn chặn lăng xê trên trình duyệt không chỉ có trên Firefox mà với tất cả trình xem xét Chrome, ly Cốc… ko kể ra, nếu khách hàng có biết thêm giải pháp nào khác tốt hơn trong việc chặn quảng cáo mang lại trình duyệt, hãy share với mình trong phần comment dưới phía trên nhé!