Phần mềm chặn quảng cáo cho chrome

     
Cách ngăn quảng cáo trên Chrome sử dụng máy tính Cách chặn quảng cáo bên trên chrome bằng điện thoại Top 6 ứng dụng chặn lăng xê trên trình duyệt 

Trong quá trình bạn lướt web, việc bạn gặp mặt phải những quảng cáo tạo ra cảm giác phiền toái và khó tính là điều không hề xa lạ. Vậy làm thế nào để lướt web đọc báo với một tâm trạng dễ chịu và mọi quảng cáo ko kể lề ko xuất hiện?

Cùng yeahflashback.com mày mò ngay phía dẫn biện pháp chặn lăng xê Chrome, youtube hiệu trái nhất với đang được nhiều người dùng vận dụng hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn quảng cáo cho chrome

Cách chặn quảng cáo bên trên Chrome bằng máy tính 

Để ngăn quảng cáo bên trên Chrome sử dụng máy tính, chúng ta cũng có thể áp dụng một vài biện pháp sau đây.

Dùng thực đơn setting trên sản phẩm tính 

Sau đó là cách chặn quảng cáo trên Chrome, Youtube bằng phương pháp sử dụng thực đơn setting của sản phẩm tính:

*

Cách chặn quảng cáo trên Chrome bằng setting trên vật dụng tính 

Bước 1: Mở trình chăm nom Chrome và lựa chọn dấu cha chấm trên cùng ở góc cạnh bên phải Bước 2: Vào mục cài đặt và nhấn lựa chọn ô Site settings.Bước 3: nhấn đúp con chuột vào Site settings, màn hình hiển thị sẽ chỉ ra một giao diện, chúng ta nhấn chọn các chế độ thiết đặt nội dung khác, tiếp nối nhấn lựa chọn Quảng cáo.Bước 4: tại mục chế độ mặc định, tùy vào nhu cầu lướt web chúng ta có thể chọn một trong các 2 tùy lựa chọn là mọi website đều hoàn toàn có thể xuất hiện quảng cáo ngẫu nhiên cho bạn và chặn quảng cáo trên những trang web quảng cáo hiển thị xâm nhập hoặc truyền bá gây gọi nhầm. Cách này đã là trong những biện pháp ngăn quảng cáo bên trên Chrome, youtube hữu hiệu mà chúng ta nên mở máy tính xách tay và vận dụng ngay.

Sử dụng luôn thể ích không ngừng mở rộng AdBlock 

Để áp dụng tiện ích Adblock để ngăn quảng cáo trên Chrome, phần lớn người triển khai theo các bước sau:

*

Chặn quảng cáo trên Chrome tác dụng bằng app Adblock

Bước 1: chọn và mở Chrome, truy vấn vào đường linh https://getadblock.com/ vào thanh địa chỉ.Bước 2: click chuột vào ô Get adblock now thì trang cài đặt tiện ích mở rộng tương ứng của trình chuẩn y sẽ xuất hiện.Bước 3: Chọn add extension, trình xem xét Chrome vẫn làm bắt đầu trang khi AdBlock hoàn tất cài đặt.Bước 4: Kích chuột vào biểu tượng AdBlock ngơi nghỉ bên phía bên trên góc phải của màn hình máy tính xách tay và vào hình tượng cài đặt.Bước 5: nhấp chuột vào Filter lists, làm việc mục Acceptable Ads chúng ta chọn quăng quật dấu tick. Bước 6: triển khai kiểm tra những tùy lựa chọn đã ngăn quảng cáo trên Chrome bao gồm: EasyPrivacy, Fanboy"s Annoyances, Antisocial filter list, Adblock Warning Removal list, Malware protectionBước 7: Đóng AdBlock tab.

Dùng luôn thể ích không ngừng mở rộng AdBlock Plus trên sản phẩm công nghệ tính 

Bên cạnh việc áp dụng tiện ích ADblock để chặn quảng cáo chrome thì phần lớn người rất có thể sử dụng ADblock Plus trên máy tính theo giải pháp sau đây:

*

Sử dụng nhân tiện ích không ngừng mở rộng AdBlock để chặn quảng cáo youtube, chrome

Bước 1: Mở trình xem xét Google Chrome và tiến hành truy cập đường liên kết https://adblockplus.org/ trên thanh địa chỉ.Bước 2: lựa chọn mục Get Adblock Plus của Chrome với đi đến trang thiết đặt tiện ích mở rộng của trình chăm chút trên sản phẩm công nghệ tính.Bước 3: dấn vào địa chỉ extension, Adblock Plus sẽ ban đầu cài đặt. Adblock Plus trả tất thiết lập khi Google Chrome làm bắt đầu trang.Bước 4: Kích lựa chọn vào hình tượng Adblock Plus, sẽ có một menu thả xuống, các bạn chọn vào biểu tượng cài đặt Adblock Plus.Bước 5: thực hiện xóa vứt dấu tick sinh hoạt mục Allow Acceptable Ads.Bước 6: Đóng tab Adblock Plus và những quảng cáo gần như là không lộ diện trong Chrome của bạn.

Cách ngăn quảng cáo bên trên chrome bởi điện thoại 

Để ngăn quảng cáo trên chrome bởi điện thoại, bạn có thể tham khảo một vài mẹo bên dưới đây.

Sử dụng menu setting trong Google Chrome

*

Hướng dẫn cách chặn quảng cáo Chrome bằng menu setting Chrome trên năng lượng điện thoại

Bước 1: chọn mở Google Chrome. Lựa chọn dấu tía chấm ở phía trên góc phải màn hình hiển thị điện thoại, sẽ có được một thực đơn thả xuống. Bạn nhấp chuột vào Settings.Bước 2: Kích chọn nội dung Settings nếu khách hàng sử dụng iPhone với Site settings bên trên hệ quản lý điều hành Android.Bước 3: nhận Block Pop-ups bên trên iPhone hoặc Pop-ups bên trên hệ quản lý và điều hành Android. Một tùy lựa chọn ở ngay sát phía trên màn hình hiển thị iPhone hoặc gần cuối màn hình Android đã xuất hiện.Bước 4: Bạn loại bỏ hóa bằng cách tắt Block Pop-ups trên iPhone hoặc Pop-ups bên trên Android. Giả dụ xuất hiện màu xanh lá cây trên iphone với màu xám ở apk thì đồng nghĩa với câu hỏi bạn đã ngăn quảng cáo Chrome, Youtube trên năng lượng điện thoại thành công.

Sử dụng cơ chế tiết kiệm dữ liệu 

Bước 1: chọn dấu ba chấm ở phía trên góc phải màn hình điện thoại, sẽ sở hữu được một menu thả xuống. Bạn nhấn vào vào Settings và vào lựa chọn Lite Mode.Bước 2: đụng hoặc kéo thanh gạt sang phải kê bật chế độ thu gọn. Lúc này, vấn đề chặn lăng xê Chrome đã hoàn thành.

Top 6 phần mềm chặn lăng xê trên trình duyệt 

Để cung ứng và giúp người dùng có phần nhiều trải nghiệm xuất sắc nhất, dưới đấy là top 6 phần mềm chặn quảng cáo cơ mà bạn không nên bỏ qua.

uBlock Origin 

Đây là giữa những công cụ ngăn ngừa quảng cáo bên trên Chrome, Youtube và cung cấp mọi trình duyệt. Khía cạnh khác, nó còn là phần mềm chặn quảng bá vô cùng kết quả mà lại tốn không nhiều CPU và bộ nhớ.

*

Phần mềm ngăn quảng cáo trên Chrome - Ublock Origin

So cùng với những ứng dụng chặn quảng cáo không giống thì uBlock Origin hoàn toàn có thể nạp hàng ngàn bộ thanh lọc thông minh. Sát bên đó, phần mềm uBlock Origin còn có khá nhiều tính năng nâng cao, có thể chấp nhận được hoặc chặn những web một cách cụ thể và nỗ lực thể.

Adblock Plus 

Đây là phần mềm chặn truyền bá trên Chrome đứng đầu trong danh sách được nhiều người tin lựa chọn và thực hiện nhất. Đặc điểm của ứng dụng này là lọc, vứt bỏ toàn diện và ngăn chặn các banner quảng cáo ko kể ý muốn, chặn hầu như các cửa sổ quảng cáo.

Xem thêm: Những Câu Chúc Hay Về Tình Yêu Tình Cảm, Ngọt Ngào,Lãng Mạn, Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đẹp Ý Nghĩa

Ad Blocker sẽ hỗ trợ người sử dụng trong vấn đề chặn các quảng cáo trên những trình duyệt, góp bạn lướt web đọc báo nhanh rộng và có tương đối nhiều trải nghiệm thú vị.

AdGuard 

AdGuard là ứng dụng chặn quảng cáo, video clip không chuẩn chỉnh làm giảm thời gian tải và gửi hướng, giúp trang web lưu lại được lượt truy vấn cho ngôn từ quan trọng.

AdGuard thường cung ứng một số trình để mắt tới như: Orca, MyIE, Comodo Dragon, Pale Moon, Yandex.Internet…

*

AdGuard - phần mềm chặn quảng cáo trên Chrome công dụng hiện nay

Ngoài ra, phần mềm để giúp người cần sử dụng đưa ra mọi cảnh báo khi bạn truy cập vào những trang web có nguy cơ rủi ro cao cho máy tính của bạn, chặn truy cập vào tất cả các mạng quảng cáo gồm chứa virus.

Đồng thời chặn toàn bộ các trình chú ý theo dõi tương tự như các khối hệ thống phân tích theo dõi laptop người dùng, kiểm soát điều hành quyền truy cập internet của trẻ em em, loại bỏ các trang web xấu khỏi công dụng tìm kiếm.

Firefox Focus 

Firefox Focus là phần mềm chặn quảng cáo thuận lợi trên trình chăm bẵm Firefox, nó không hầu như giúp người dùng chặn quảng cáo nhưng còn bảo vệ tính riêng bốn trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy vi tính của bạn. Hiện nay, công cụ bảo mật này đều hỗ trợ cả nhị hệ quản lý IOS và Android.

Ngoài việc chặn các quảng cáo, Firefox Focus còn tồn tại tính năng xóa lịch sử và cookie, bảo mật quyền riêng biệt tư, hết sức thân thiện cho những người dùng.

AdBlocker Ultimate 

Đây là phần mềm chặn truyền bá Youtube cung cấp người sử dụng chặn tất cả các loại hình quảng cáo một biện pháp mặc định: các loại lăng xê dạng chữ, pr pop-up, banner quảng cáo, đoạn clip quảng cáo, truyền bá Facebook.

Phần mềm này được thực hiện miễn chi phí trên những trình duyệt, cung ứng ngăn chặn thiên tài theo dõi người dùng và malware đột nhập vào đồ vật của bạn. 

*

AdBlocker Ultimate - ứng dụng chặn quảng cáo video clip nổi bật, hiệu quả

Ngoài ra, AdBlocker Ultimate còn đảm bảo tên miền khỏi các phần mềm độc hại và những loại virus gian nguy cho máy tính, là luôn thể ích mở rộng miễn giá tiền và hỗ trợ mã mối cung cấp mở. Đây xứng danh là giữa những công cố kỉnh chặn quảng cáo Youtube tốt nhất, phía trong top được người dùng tin tưởng với lựa chọn.

Ghostery 

Ghostery là ứng dụng chặn quảng bá trên điện thoại có kỹ năng vô hiệu hóa và kích hoạt được Scripts trên các trình cẩn thận Web như Safari, Firefox, Chrome tốt Opera.

Ngoài ra, nó còn năng lực liên kết nghiêm ngặt với những quyền riêng tư để đảm bảo an toàn các tài liệu và giúp người tiêu dùng phát hiện tại ra bạn theo dõi từ bỏ Facebook, Google Analytics, nhiều trang quảng cáo khác.

Bảng tinh chỉnh hiển thị thông tin rõ ràng và bỏ ra tiết, thâu tóm các biến hóa quan trọng. Hệ thống tự động hóa loại vứt những website độc hại, phòng theo dõi, luôn luôn để trang web của khách hàng luôn ở cơ chế ẩn danh, đảm bảo an toàn người dùng khỏi những trang web lừa đảo.

Trên trên đây là toàn thể thông tin về cách chặn pr trên máy tính và điện thoại mà bạn cũng có thể tham khảo. Với những thông tin mà shop chúng tôi mang đến để giúp bạn có một website mượt không trở nên gián đoạn. Hãy dấn nút theo dõi và quan sát website cùng fanpage của yeahflashback.com để nhận thông tin hữu ích về tởm doanh.