Ống giác hơi chân không

     
85 reviews 854 đã phân phối

Bộ giác tương đối không sử dụng lửa. Không sử dụng lửa sẽ rất an ninh (không bị phỏng);không sợ lây nhiễm bệnh truyền nhiễm. Giúp điều trị những chứng nhức lưng; đau đầu; cảm cúm; nhức mỏi. Tiện nghi cho mái ấm gia đình và du lịch. Thành phầm giác hơi được gia công bằng nhựa trong suốt


Bạn đang xem: Ống giác hơi chân không

Mã sản phẩm: dhs_2526

Thương hiệu: OEM

Giá thị trường: 125,000đ

Tiết kiệm: -53,000đ

Giá bán: 72,000đ


*

Máy đo áp suất máu Healthy life JZK-001 giá rẻ


*

Dụng ráng chỉnh hình niềng răng


Xem thêm: Xem Phim Sam Sam Đến Rồi Tập 1 Vietsub, Sam Sam Đến Rồi

*

Hộp nhựa phân chia thuốc 7 ngăn


*

Dầu sứt trị loài muỗi đốt Mosquito Balm đất nước xinh đẹp thái lan


*

Combo 10 bàn chải đánh răng


Bộ giác hơi 12 ống hút chân không

- Giác hơi là một liệu pháp y tế hiệu quả bắt nguồn từ nhiều thế kỷ trước, nhưng với phương pháp giác hơi truyền thống có khuyết điểm là sẽ gây phỏng, không an toàn, phạm vi sử dụng nhỏ…- Kết hợp giữa kỹ thuật hút chân không hiện đại và y học cổ truyền, Bộ giác hơi không dùng lửa là sản phẩm khá độc đáo sẽ giúp chữa trị các chứng đau lưng, đau ở vai, đau phía dưới chân tay, đau đầu, cảm cúm, nhức mỏi, điều hòa kinh mạch.- Bạn chỉ cần để các ống giác hơi hút vào cơ thể tại các huyệt để tạo ra kích thích tuần hoàn máu, loại bỏ các bệnh.- Bộ dụng cụ không dùng lửa nên rất an toàn, không sợ bị bỏng, không sợ lây bệnh truyền nhiễm, tiện lợi đến gia đình.

Thông tin sản phẩm:

- Gồm: 1 dụng cụ hút, 10 ly giác, 

- 1 vòng nhựa dự phòng cho dụng cụ hút

- Chất liệu: nhựa trong

- Màu sắc: trắng

- Kích thước: dụng cụ hút: 17.5 x 6cm

Cách sử dụng:

- Nối dây bơm vào dụng cụ bơm giác.- Úp miệng ly vào vị trí cần giác hơi, đặt đầu bơm giác trùm lên đuôi ly, ấn nhẹ vào để ly và bơm giác được nối kín lại. Sau đó đặt miệng ly vào nơi cần giác, dùng lòng bàn tay tì sát vào cán bơm, dùng ngón trỏ và ngón giữa để bơm, để tăng lực hút, có thể bơm 2 đến 3 lần tùy thuộc vào sức chịu đựng của người được giác. Lúc lực hút vừa đủ, chỉ cần luân phiên nhẹ rút bơm ra khỏi đuôi ly, ly giác lưu lại trên da lâu hoặc mau tùy thích của người được giác (khoảng 3 đến 5 phút). 

- lúc không muốn giác nữa thì kéo nhẹ nút đỏ trên đầu lên.