One piece ngoại truyện mới nhất

     

Bên cạnh câu chuyện thiết yếu về băng Mũ Rơm vày Oda Eichiiro chế tác, One Piece còn có khá nhiều ngoại truyện được tiến hành vì các họa sỹ nổi tiếng của Nhật Bản.

Bạn đang xem: One piece ngoại truyện mới nhất


Dưới đó là 5 phần truyện được Review hay duy nhất nhưng các người One Piece không nên bỏ lỡ:

One Piece Episode A - Ace"s StoryTác giả: Boichi

Là phần ngoại truyện được chuyển thể từ bỏ tè ttiết cùng tên vì họa sĩ Boiđưa ra (Dr.Stone) lẹo cây viết, One Piece Ace’s Story ngay tự lúc mở ra đã gây được tiếng vang tương đối mập trong tim các tín đồ hâm mộ One Piece nói tầm thường cùng đặc biệt là những người của Hỏa Quyền Ace nói riêng.

Cuốn đái tmáu này luân chuyển xung quanh "vượt khứ" của nhân đồ dùng Ace, bắt đầu trường đoản cú rất nhiều cuộc cảm giác của anh ấy ấy trước lúc dự vào băng Râu white cho đến khi thất bại trước Râu Đen. Tuy rằng cuộc sống của Ace đang tạm dừng trong mạch truyện chính nhưng lại phần lớn chuyến nhận ra của anh ý vẫn không dứt, qua hình thức Light Novel, đầy đủ chuyến cảm giác của Ace đã được tái hiện tại lại với đến bọn họ mẫu nhìn rõ nét hơn về nhân đồ vật này.

Chin PieceTác giả: Yoshikazu Amami

Chin Piece là manga spin-off vui nhộn nhiều năm 2 tập reviews năm 2018 - 2020. Truyện có thể coi là một phiên phiên bản "nhái" của One PIece, chỗ Luffy ni là Chimpy - có thể kéo dãn "chân giữa" của mình để chiến tranh với quân địch. Có thể nói phía trên như là 1 trong những phiên phiên bản "What If" trong trái đất hải tặc Lúc nhưng các nhân vật có thể có tác dụng được phần đông điều không tưởng.

Special Episode "Luff"Tác giả: Eiichiro Oda

Ngoài phiên bản gốc One Piece, người sáng tác Odomain authority cũng từng mang lại reviews một nước ngoài truyện dài 3 cmùi hương cùng với tên thường gọi Special Episode "Luff". Đây là mẩu truyện rước bối cảnh "cthị trấn gì sẽ xảy ra giả dụ Sabo xuất hiện và cứu giúp Luffy lẫn Ace tại cuộc chiến Marineford?".

Xem thêm: Ngoại Tình Với Vợ Tập 22, Bản Đẹp, Phim Miền Nam, Ngoại Tình Với Vợ

Tuy tất cả độ lâu năm cực kỳ khiêm tốn (không tới 15 trang cho tổng 3 chương) cơ mà Special Episode "Luff" sẽ lấy đi tương đối nhiều nước đôi mắt của những fan, độc nhất là cùng với mọi bạn mếm mộ cỗ bố Sabo - Ace - Luffy.

Cross EpochTác giả: Odomain authority Eiichiro, Toriyama Akira

Đây là 1 trong những one shot đặc trưng phối kết hợp thân hai manga nổi tiếng, One Piece cùng với Dragon Ball. Trong mẩu chuyện nthêm này, Luffy cùng Goku thuộc đông đảo phe cánh của họ đang cùng cả nhà tụ họp tại một bữa tiệc trà đặc trưng do chủ yếu Rồng Thần tổ chức triển khai. Và đây cũng là cỗ truyện trước tiên lưu lại sự phối kết hợp giữa nhì uy tín nổi tiếng này.

Shokugeki No SanjiTác giả: Yuuto lớn Tsukuda, Shun Saeki

Được thực hiện vì cặp đôi đã tạo ra Shokugeki No Soma, Shokugeki No Sanji là 1 trong nước ngoài truyện về csố 1 nhà bếp Sanji của băng Mũ Rơm cùng phần nhiều màn biểu hiện cực đỉnh của anh ấy vào phòng bếp. Xuất hiện nay lần nguồn vào đáng nhớ 2một năm desgin One Piece năm 2018, Shokugeki No Sanji đã làm được người theo dõi mừng đón khôn xiết nhiệt tình.


One Piece: 5 nhân thiết bị có tuổi thơ ảm đạm bậc nhất, "nhỏ gái" Tứ Hoàng cũng không thoát được kiếp bị ghẻ lạnh
*

Ban chỉnh sửa yeahflashback.com:

yeahflashback.comchịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa bên Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, Hà Nội.