Obs bị đen màn hình

     

Tôi thực hiện OBS để đánh dấu quá trình chơi game trên laptop Windows 7 Dell của mình. Tuy nhiên gần đây, tôi tất yêu lấy được mối cung cấp chụp trò nghịch OBS nhằm phát màn hình. Tôi không thấy gì ngoài màn hình hiển thị đen trong quá trình xem trước với ghi. Ngẫu nhiên đề xuất nào cho sự cố màn hình hiển thị đen chụp trò nghịch OBS?

Bạn tất cả đang gặp phải trường đúng theo chỉ nhấn được màn hình đen khi ý muốn chụp màn ngoài ra quay trò nghịch điện tử bằng OBS không? trên thực tế, nhiều người tiêu dùng đã phàn nàn về vấn đề screen đen chụp trò nghịch trong Streamlabs OBS. Đó là một trong loại vấn đề phổ biến.

Bạn đang xem: Obs bị đen màn hình

*

Bây giờ chúng ta quay lại thắc mắc quan trọng, làm cầm nào nhằm khắc phục sự chũm chụp trò chơi screen đen OBS? Ở đây trong bài xích đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình 4 cách công dụng để giải quyết vấn đề màn hình hiển thị đen chụp ảnh OBS một giải pháp dễ dàng.

Phần 1. Chạy OBS với tư giải pháp quản trị viên để giải quyết trò chơi OBS Chụp màn hình đen

Có nhiều tại sao sẽ tạo ra màn hình hiển thị đen khi bạn ghi bằng OBS. Trong một trong những trường hợp, màn hình hiển thị đen chụp OBS là do một trong những tính năng bị khối hệ thống Windows chặn. Vì vậy, khi gặp sự cố screen đen chụp trò chơi OBS, chúng ta có thể thử chạy OBS cùng với tư cách quản trị viên để nhận tương đối đầy đủ các hào kiệt của nó. Công việc sau trên đây sẽ cho bạn biết làm vắt nào để giải quyết trò đùa OBS chụp màn hình đen bằng cách chạy OBS với tư bí quyết quản trị viên.

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải chạy OBS và loại trừ tất cả những nguồn hoặc chính sách xem có hành lang cửa số đen. Sau đó, thêm mối cung cấp trong OBS Studio cùng giữ nguyên cài đặt mặc định. Đóng OBS.

Bước 2: Tìm biểu tượng của OBS trên sản phẩm công nghệ tính của bạn và bấm chuột phải vào nó. Nếu không tìm kiếm thấy ứng dụng OBS, chúng ta cũng có thể sử dụng tuấn kiệt tìm kiếm nhằm tìm nhanh.

*

Bước 3: chọn tùy lựa chọn “Chạy với tư cách quản trị viên” từ danh sách thả xuống. Có tác dụng như vậy, bạn cũng có thể nhận được khá đầy đủ các tính năng của OBS. Sau đó, chúng ta cũng có thể ghi lại quá trình chơi của chính bản thân mình và khám nghiệm xem sự cố screen đen sẽ được giải quyết và xử lý chưa.

Phần 2. Chuyển đổi GPU của OBS nhằm khắc phục màn hình đen chụp trò đùa OBS

Nói chung, laptop xách tay của người tiêu dùng đi kèm với hai GPU để sở hữu hiệu suất xuất sắc hơn và tiết kiệm ngân sách năng lượng. Khi bạn chạy các ứng dụng tiêu hao nhiều tích điện như trò chơi, hệ thống sẽ sử dụng GPU rời. GPU tích hợp công ty yếu giành riêng cho các ứng dụng tích điện thấp đang chạy. Bạn có không ít khả năng chạm mặt phải sự cố màn hình đen chụp trò nghịch OBS nếu hệ thống sử dụng GPU công suất thấp cho trò đùa và ghi OBS.

Khi các bạn chỉ dìm được màn hình hiển thị đen trong hành lang cửa số ghi OBS, bất kể bạn đã sử dụng cơ chế chụp nào (Game Capture, Window Capture hoặc Display Capture), bạn cũng có thể thử biến hóa GPU của OBS để khắc phục.

Bước 1: nếu như bạn chỉ thấy màn hình đen vào OBS, trước tiên bạn nên đóng màn hình hiển thị đó lại.

Bước 2: trở lại cửa sổ màn hình hiển thị nền trên lắp thêm tính của doanh nghiệp và bấm chuột phải vào tầm trống. Từ danh sách thả xuống, nên chọn tùy lựa chọn “Bảng tinh chỉnh và điều khiển NVIDIA”.

Bước 3: khi chúng ta nhập “Bảng điều khiển NVIDIA”, hãy nhấp vào “Quản lý thiết lập 3D” trên bảng điều khiển và tinh chỉnh bên trái. Chọn tab “Cài đặt chương trình” trên hành lang cửa số bên phải, kế tiếp nhấp vào nút “Thêm” kề bên tùy chọn “Chọn lịch trình để tùy chỉnh”.

Xem thêm: Chị Google Là Ai? Chị Google Tên Thật Của Google Là Gì ? Tiểu Sử Giọng Đọc Google Dịch

*

Bước 4: Nhấp vào chuyên chú và kế tiếp xác xác định trí OBS.exe. Nhấn vào phải vào hình tượng của nó và lựa chọn tùy chọn “Mở địa điểm tệp”. Tiếp nối chọn “Bộ xử lý NVIDIA tính năng cao” và nhấp vào “Áp dụng” để xác thực thao tác.

Bước 5: Đóng cửa sổ “Bảng tinh chỉnh và điều khiển NVIDIA” và sau đó khởi cồn lại OBS để bình chọn xem sự cố màn hình đen chụp trò nghịch OBS đã biến mất chưa.

Phần 3. Kích hoạt chế độ tương ưng ý để xử lý trò nghịch OBS Chụp màn hình hiển thị đen

Đôi khi, sự nuốm tương mê say cũng hoàn toàn có thể gây ra màn hình đen chụp trò đùa OBS. Bởi vậy, chúng ta có thể kích hoạt chính sách tương mê thích của OBS để xử lý vấn đề.

Bước 1: Định vị hình tượng OBS trên màn hình hiển thị và bấm chuột phải vào nó. Chúng ta cũng có thể chạm vào “Bắt đầu” và sau đó tìm tìm OSB Studio làm việc đó.

Bước 2: chọn tùy lựa chọn “Thuộc tính” từ danh sách thả xuống.

Bước 3: khi chúng ta vào hành lang cửa số “OSB Studio Properties”, hãy nhấp vào tab “Compatibility”. Sau đó đánh dấu vào “Chạy công tác này ở chính sách tương ham mê cho” và chọn hệ thống bạn muốn tương thích.

*

Bước 4: Nhấp vào “Áp dụng” để xác nhận thao tác cùng lưu các thay đổi. Sau đó, chúng ta cũng có thể chạy lại OBS và xem sự cố screen đen chụp trò nghịch OBS tất cả được giải quyết và xử lý hay không.

Phần 4. Tìm OBS sửa chữa để ra khỏi sự cố gắng chụp màn hình đen trò chơi OBS

Với 3 cách thức trên, các bạn có cơ hội lớn để giải quyết vấn đề màn hình hiển thị đen chụp trò đùa OBS. Tuy thế nếu screen đen vẫn tồn tại trong OBS Studio, đã tới khi bạn nên mua một phương án thay cố OBS để có thể chụp màn hình bao hàm cả trò nghịch trên máy tính của bạn.

Sau đây chúng tôi xin reviews phần mượt quay clip âm thanh siêng nghiệp, Screen Recorder để bạn quay màn hình laptop và webcam. Nó có tác dụng quay video chất lượng cao thậm chí lên đến mức 4K một phương pháp mượt mà. Với câu hỏi áp dụng technology tăng tốc bắt đầu nhất, chiến thuật thay ráng OBS này rất có thể quay đoạn phim ổn định với CPU, GPU và RAM thấp trong lúc trò đùa đang chạy.

Giải pháp thay thế OBS cực tốt - Trình ghi màn hình

khắc ghi màn hình laptop và âm thanh mềm mại và mượt mà với unique cao. Cung cấp quay màn hình hiển thị 4K UHD độ phân giải lên mang đến 3840 x 2160. Tạo bạn dạng ghi hình trong hình lúc trò nghịch điện tử đã chơi. đánh dấu trò chơi 2 chiều / 3D, webcam, clip trực tuyến trực tuyến, trò chuyện clip / âm thanh, music và không dừng lại ở đó nữa. Technology tăng tốc phần cứng tiên tiến để có thể chụp với CPU, GPU với RAM thấp. Các tính năng chỉnh sửa mạnh bạo và lưu giữ tệp vẫn ghi ở ngẫu nhiên định dạng phổ cập nào.