Dark magician girl: nữ phù thủy bóng tối trong yu

     

Không phải các vị thần, lá bài hâm mộ sử dụng của Yugi lại chỉ là một trong lá bài hết sức bình thường mang thương hiệu Dark Magician.Bạn đã xem: người vợ phù thủy bóng tối yugioh

Mở đất nước hình chữ s Ngày Nay, coi nhiều hình ảnh hơn >

Dark Magician tuyệt còn được nghe biết với cái brand name Phù Thủy bóng Đêm hay Phù Thủy Áo Đen là quân cờ ưa mê thích của nhân vật bao gồm Yugi vào Yu-Gi-Oh. Con bài này trên thực tế đã các lần được thực hiện và cứu vớt Yugi 1 bàn thua trông thấy.

Bạn đang xem: Dark magician girl: nữ phù thủy bóng tối trong yu

Với câu hỏi NXB Kim Đồng ngừng xuất bạn dạng Yu-Gi-Oh sau khi dứt chương vượt qua Pegasus (tên hotline ở vn là thần bài bác Vegasasu), bí mật về Dark Magician tiếp đến đã ko được nhiều fan hâm mộ Việt phái mạnh biết đến. Dưới đấy là những điều hoàn toàn có thể bạn không biết về con cờ yêu phù hợp của Yugi này.

Nhân vật bị phong ấn

Chính xác thì Phù Thủy Áo Đen là một trong những người thật bằng chất liệu da bằng giết mổ bị phong ấn lên tảng đá cổ sống Ai Cập. Vớ nhiên tiếp đến như đang biết thần bài Pegasus đã kiến thiết ra con bài Dark Magician (cùng vô số con cờ khác) bằng phương pháp mô phỏng lại xây cất chạm xung khắc trên khối đá cổ của fan Ai Cập.

Mở đất nước hình chữ s Ngày Nay, coi nhiều hình ảnh hơn >

Phù Thủy Áo Đen bị phong ấn trên tảng đá cổ Ai Cập

Vậy Phù Thủy Áo Đen là ai? Đây chính là vị Pháp quan cố gắng giữ bảo bối Vòng tròn ngàn năm, phục vụ dưới triều đại Pharaoh trẻ tuổi Atem (tức Yugi Bóng tối ở thời hiện đại). Trong trận chiến với Vua trộm Bakura (tức Bakura Bóng về tối ở thời hiện tại đại), Pháp quan liêu Mahad đã quyết tử mạng sống của mình để tạo nên Phù Thủy Áo Đen nhằm mục đích ngăn chặn Bakura.

Đệ tử Phù Thủy Áo Đen

Các phiên bản Phù Thủy Áo Đen về sau ra mắt một cô gái Phù Thủy Áo Đen cộng sự (Dark Magician Girl). Đây đó là phiên phiên bản lá bài của học trò Pháp quan Mahad. Sau tử vong của bạn thầy xứng đáng kính, Mana quyết tâm phát triển thành đại pháp sư và có thể triệu call ra phái nữ Phù Thủy Áo Đen.

Xem thêm:

Mở nước ta Ngày Nay, xem nhiều hình ảnh hơn >

Đệ tử Phù Thủy Áo black khá thân mật với Pharaoh Atem

Mana cũng là 1 trong trong hai tín đồ duy độc nhất ở thế giới Ký ức bắt gặp nhóm các bạn của Yugi, nhờ vào vậy Mana nhập vai trò nhất mực trong bài toán cùng với Yugi bóng tối hủy hoại Chúa tể Hắc ám Zorc.

Lá bài Dark Magician Girl cũng phản ảnh khá rõ quan hệ giới tính thầy trò thân Mana cùng với Pháp quan tiền Mahad. Công/Thủ của lá bài này sẽ không bằng, nhưng nó nhấn thêm 300 Công với từng lá bài Dark Magician ở dưới Nghĩa địa.

Một con cờ không mạnh

Mặc mặc dù là quân bài mến mộ của Yami Yugi, gắng nhưng thực sự là con cờ Phù Thủy Áo Đen liên tục chết nhạt với lãng nhách vày những quân cờ rất mạnh của đối thủ. Có thể nói Phù Thủy Áo Đen chưa phải lá bài xích mạnh vào bộ bài của Yugi sinh sống nửa sau của bộ chuyện tranh Yu-Gi-Oh.

loại họ áo đen có nhiều phiên bản khác nhau

Tuy nhiên, bằng cách dung phù hợp với những con bài khác nhau, Phù Thủy Áo Đen rất có thể phát huy công dụng đúng cơ hội đúng chỗ. Như Dark Paladin (Công 2900/Thủ 2400) phối kết hợp từ Dark Magician với Buster Blader có khả năng vô hiệu hóa bài phép với nhận thêm 500 Công cho mỗi lá bài bác Rồng bên trên sàn đấu cùng Nghĩa địa. Dark Paladin từng được Yugi bóng tối thực hiện để chém bị tiêu diệt Rồng Trắng đôi mắt Xanh ba Đầu của Kaiba Seto bằng phương pháp giải trừ dung hợp Rồng và "thịt" từng bé một.

Tương trường đoản cú là đa số trường thích hợp của Dark Magician the rồng Knight, Dark Flare Knight tốt Amulet Dragon. Tóm lại Phù Thủy Áo Đen không to gan lớn mật nhưng bằng phương pháp dung phù hợp với những lá bài quan trọng ở thời gian quan trọng, nó rất có thể giúp Yugi Bóng về tối thoát lose (mặc dù thiết yếu thắng).