Top 1500 + những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúc

     

Nơi Tình Yêu xong xuôi là bài hát thừa thế hiện bởi vì Bùi Anh Tuấn. Dưới đó là lời bài hát vị trí Tình Yêu xong xuôi của Bùi Anh Tuấn hẳn nhiên hợp âm để các bạn cũng có thể hát hoặc cover theo thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Top 1500 + những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúc

Lời bài xích hát nơi Tình Yêu dứt – Bùi Anh Tuấn

Bài hát: chỗ Tình Yêu ngừng – Bùi Anh Tuấn

Người yêu thương ơi ko kể kia mùa đông đã rơi,Lạnh không em một mình bàn tay tan rời,Lạc mất nhau trường đoản cú đâu cơ mà bao yêu dấu vẫn địa điểm này,để thương nhớ đầy vơi vương trên môi mắt cay.

Này mùa đông ơi!Ngoài kia tín đồ tôi yêu thương lẻ loi…xin hãy gom mây, đừng để mưa mãi rơi lối ấy…Muốn mang đến bên người cầm tay cùng sưởi nóng đôi vai gầy…nhưng bạn người vẫn đi mưa mãi rơi đầy.

Xem thêm: Yêu Một Người Là Như Thế Nào, Học & Hiểu Cách Yêu Một Người

Lạc mất lối làm sao tìm nhau giữa một trời trắng xóa,Vì những ơn nghĩa người có theo thành băng giáNgười yêu thương ơi ! Đừng đi xin em hãy một lần chú ý lại phía sau…Hãy một lần mặc dù chỉ thấy được nhau xin hãy một lần…

Thông tin bài hát nơi Tình Yêu kết thúc – Bùi Anh Tuấn

Sáng tác: Tiến MinhTrình bày: Bùi Anh Tuấn

*
" title="Lời bài bác hát khu vực Tình Yêu chấm dứt " />

Hợp âm bài xích hát khu vực Tình yêu Kết Thúc

Người yêu  ơi, bên cạnh kia mùa đông đã  rơiLạnh không  em, lẻ loi bàn tay rã  rờiLạc mất  nhau tự đâu mà bao yêu  dấu vẫn vị trí nàyĐể nhớ  thương đầy vơi vương vãi trên  môi mắt cay.

Này mùa đông  ơi, ko kể kia tình nhân tôi lẻ  loiXin hãy gồng  mình, đừng nhằm mưa mãi rơi lối  ấyMuốn cho bên  người cầm  tay và sưởi  ấm đôi vai  gầyNhưng  người, người vẫn  đi mưa mãi rơi  đầy.

Lạc mất  lối làm sao tìm nhau giữa một trời trắng  xoáVì hồ hết ân  tình người  mang theo thành băng  giáNgười yêu  ơi chớ đi, xin em hãy một  lần nhìn lại phía  sauHãy một  lần mặc dù chỉ quan sát thấy  nhau, xin hãy một  lần.

Karaoke bài bác hát khu vực Tình yêu thương Kết Thúc


Người yêu ơi ngoài kia mùa đông đã rơi

“Người yêu thương ơi ngoại trừ kia ngày đông đã rơi là câu thứ nhất của bài xích hát được tìm kiếm nhiều của bạn nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng mà không nhớ tên bài bác hát.Hy vọng bài viết này để giúp mọi người trải nghiệm bài hát mình thích được đầy đủ nhất gồm thể.”

Tải bài hát

Để tải bài xích hát khu vực Tình Yêu hoàn thành của Bùi Anh Tuấn.Mọi người hoàn toàn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã có được đăng tải. Bài bác hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì phần nhiều người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát bên trên Youtube vào và thiết lập về định dạng mp3 rất dễ dàng và đơn giản nhé!