PHIM: NGÀY MAI CHIẾN THẮNG (JEON SO MIN

*

yeahflashback.com - Trong bộ phim truyện truyền hình nước hàn "Ngày mai chiến thắng", thiếu nữ diễn viên Jeon So Min vào vai chủ yếu với vẻ ngoài đáng yêu và niềm vui rạng rỡ.

Bạn đang xem: Phim: ngày mai chiến thắng (jeon so min


Ngày mai thành công hiện đã là bộ phim truyền hình truyền hình Hàn Quốc được không ít khán giả mếm mộ trên kênh yeahflashback.com3. Trong phim, nữ giới diễn viên Jeon So Min vào vai chính Han Seung Ri. Nhân vật của cô ý là một cô nàng tràn đầy năng lượng, có thú vui rạng rỡ với luôn đem về sự ấm cúng cho những người xung quanh.

Sau cái chết của phụ thân mình, Han Seung Ri yêu cầu vượt qua đau buồn để tìm cách mày mò ra thực sự và vực dậy quá trình kinh doanh của gia đình. Khán giả không chỉ thấy nhân trang bị Han Seung Ri đáng yêu và dễ thương mà còn to gan mẽ, giữ vững tín nhiệm và không đồng ý thất bại vào cuộc sống.

Cùng ngắm nhìn một số hình hình ảnh của diễn viên Jeon So Min trong bộ phim truyền hình Ngày mai chiến thắng:


*

*

*

*

*

Để theo dõi và quan sát những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Ngày mai chiến thắng, quý người theo dõi đừng bỏ lỡ các tập được vạc sóng vào 17h hàng ngày trên kênh yeahflashback.com3.


*
Đón coi Tân Thiên Long bát Bộ trên yeahflashback.comcab 1 - vui chơi giải trí TV

yeahflashback.com - 54 tập của bộ phim truyền hình Tân Thiên Long bát Bộ sẽ được phát sóng trên kênh yeahflashback.comcab 1 vào 21h00 từ thứ hai đến sản phẩm công nghệ 6 mặt hàng tuần, bắt đầu từ ngày 11/11.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Hay Nhất Của Điện Ảnh Hàn Năm 2014, 12 Bộ Phim Hàn Đáng Xem Nhất Năm 2014

*
rạng đông hóa bạn điên vào phim Việt "Ngày mai ánh sáng"

yeahflashback.com- Trong bộ phim truyện tâm lý xóm hội "Ngày mai ánh sáng" sắp lên sóng yeahflashback.com3, khán giả sẽ được chứng kiến một hình hình ảnh khác của phái mạnh diễn viên bình minh - một người bọn ông điên khùng.

Tuổi tx thanh xuân 2 đồng ý đóng thứ

yeahflashback.com - Sau rộng 5 tháng ghi hình nghỉ ngơi cả hàn quốc và Việt Nam, tập phim Tuổi tx thanh xuân 2 đã ngừng những cảnh quay sau cùng và thừa nhận đóng máy.


* Mời quý người hâm mộ theo dõi tivi trực tuyến những kênh của Đài tivi Việt Nam!


Từ khóa:

Ngày mai chiến thắng, phim Hàn Quốc, phim truyền hình, Jeon So Min, Han Seung Ri, khoảnh khắc, yeahflashback.com3