Nội dung phim ngàn vàng tiểu thư

     
Phụ Đề: 40/40Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim chổ chính giữa LýĐạo Diễn: Thẩm DiThời Lượng: Số Tập: 40 TậpNăm: 2004View: 52786 lượt xemDiễn Viên: Hoắc loài kiến Hoa, trằn Kiều Ân, Lâm Vi Quân, Ôn Thiệu Luân
Nội dung phim Ngàn kim cương Tiểu Thư:

Ngàn kim cương Tiểu Thư 20 năm trước, một bà mẹ sinh được 2 cô con gái sinh song . Vị gia cảnh trở ngại , bà buộc lòng nhường con cho một nhà phú quý , là quản trị của tập đoàn marketing bất động sản lớn. Quá nhức lòng cùng ko nở rời xa 2 người con , bà ra quyết định chỉ giữ lại một đứa con và tung đồng xu để ra quyết định vận mệnh cho 2 cô gái. Hai mươi năm sau, cô bé bỏng lớn lên vào nhung lụa , cá tính lương thiện hiền lành , là một trong những thiên kin tè thơ đúng nghĩa, thương hiệu là Trang Phi Dương, bố mẹ nuôi của cô mệnh chung khi cô mới trăng tròn tuổi, còn lại một tập đoàn lớn lớn trong tay một cô gái trẻ thông minh, tài giỏi, sở hữu theo bí mật về thân phận thật của cô ấy . Peter Quang, tổng giám đốc công ty , là các bạn trai của Trang Phi Dương, cô gái trẻ này ko hề nghi hoặc ng các bạn trai có ước mơ lớn của chính mình . Nhằm mục đích chiếm đoạt gia sản kếch sù của Phi Dương , Peter đã sắp đến đật một tai nạn ngoài ý muốn ô tô hại bị tiêu diệt cô bạn nữ của bản thân rồi dối trá rằng cô đang qua châu Âu du lịch, giữ lại quyền quản trị tập đoàn cho chính mình trai.

Bạn đang xem: Nội dung phim ngàn vàng tiểu thư

*

May mắn sao, Phi Dương ko chết , cô được cứu giúp sống vì chưng một người đàn ông bị điên . Ông ta đã từng có lần là thiên tài số 1 về mổ xoang thẩm mĩ ,có một cô phụ nữ đã chết . Khi cứu sống Phi Dương, bởi vì khuôn khía cạnh của cô biến tấu , cộng thêm niềm tin ko minh mẫn luôn luôn nhớ thương đứa con gái đã chết vì sai trái của mình, ngươi chưng sĩ điên này sẽ chỉnh hình khuôn khía cạnh Phi Dương tương đồng đứa phụ nữ đã chết của mình .

Xem thêm: Xem Show Anh Chàng Độc Thân Tập 12, Xem Phim Anh Chàng Độc Thân

Phi Dượng ko phương pháp nào kiếm tìm lại thân phận đã hết . Cùng lúc đó , Lương tiểu Phụng người người mẹ sinh song của Phi Dương đang sinh sống và làm việc với mẹ. Tiểu Phụng , tuy vậy phải lăn lộn tìm tiền với bà mẹ để chữa bênh mang lại ông nước ngoài , gia cảnh khó khắn , nhưng mà là một cô bé tốt , hiền từ , ngây thơ, siêu bộc trực với thẳng thắn . Cô yêu thương Lý Vi Cường cơ mà Vi Cường nhầm tưởng cô là Trang Phi Dương đề nghị mới có tình cảm với cô.

*

Phi Dương cùng Tiểu Phụng đã chạm mặt nhau, Phi Dương đã ý kiến đề nghị Tiểu Phụng đóng vai mình nhằm tiêóp cận Peter nhằm trả thù . Thuở đầu Tiểu Phụng ko gật đầu đồng ý , nhưng sau đó vì cần tiền , và vì chưng nhiểu lí vì khác , cô sẽ vào vai thiên kim tiểu thơ Trang Phi Dương . Tất cả mọi kín về thân fận 2 cô nàng vẫn được bà bầu giữ kín , 2 mẹ cũng ko biết được những gì về quan hệ tình dục máu mủ của chính mình . Tuy nhiên Tiểu Phụng yêu thương Vi Cường , thuở đầu Vi Cường cũng có suy nghĩ cô vì trước đây anh sẽ yêu Phi Dương từcái nhìn đầu tiên , nay lầm tưởng Tiuể Phụng là Phi Dương thiệt m song ngauỳ càng sau đây , anh càng phát sinh tình cảm với tiểu Phụng giả. Còn Peter , lại nảy sinh tình cảm với Phi Dương giảThiên Kim Lạc Loài.