Giới thiệu phim “hoán nhân tâm”

     

Là hội đồng giàu có nức giờ vùng cù lao Vàm Cỏ, kén chọn mãi ông Thanh bắt đầu chọn được chỗ môn đăng hộ đối nhằm cưới vk cho cậu đàn ông cưng.

Bạn đang xem: Giới thiệu phim “hoán nhân tâm”

Nhưng vào trong ngày đón dâu, nàng dâu được giờ nết na đã vứt trốn theo ý trung nhân đẩy 2 bên xui gia vào trường hợp dở khóc dở cười. Vì không thích bẽ mặt, ông hội đồng Thanh nhanh lẹ tìm một cô dâu ráng thế, với Lượm là người được chọn.

*

*

*

Vốn là cô cung cấp cá không tính chợ, Lượm trọn vẹn xa kỳ lạ với cuộc sống thường ngày giàu sang, khuôn phép ở trong nhà chồng.

Xem thêm: Cách Chuyển File Pdf Sang Autocad Đơn Giản Bằng 2 Cách, Cách Chuyển Pdf Sang Autocad Đơn Giản Bằng 2 Cách

Đã không có tình cảm cùng với nhau, nay lặt lại quê mùa viên mịch khiến cho Sinh càng thêm ngán ngán. Trong một lượt lên tỉnh, Sinh xiêu vẹo lòng trước Liễu – nữ ca sĩ phòng trà xinh đẹp, tinh ranh và nhanh lẹ muốn cưới cô làm vk thay Lượm.

*

*

*

Nhưng sóng gió thiệt sự cơ mà Lượm phải đương đầu khi có tác dụng dâu đơn vị giàu chính là cuộc tranh giành tài sản đang lặng lẽ diễn ra cơ mà cô chỉ là quân cờ trong kế hoạch của họ. Ông hội đồng Thanh cóba bà vợ và rất nhiều rắc rối, hệ lụy của kiếp ck chung không hoàn thành tạo ra các cơn sóng ngầm nghiệt bổ với chuỗi nhiều năm mưu đồ, toan tính. Bơ vơ trong tầm xoáy tình chi phí đó, liệu Lượm có đủ sức thức tỉnh họ bởi chính tấm lòng thiện lương, mộc mạc của cô?

*

*

*

*

yeahflashback.com


trường đoản cú khóa: Phim vẫn chiếu, Hoán nhân tâm, Lê Bê La, Lương gắng Thành, Huỳnh Anh Tuấn, Trịnh Kim Chi, Ngọc Xuân, Linh Tý