NỘI DUNG PHIM ĐỨC VUA VÀ CHÀNG HỀ

Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ. Vô duyên đối diện bất tương phùng. Tất cả duyên ta cùng làm cho bạn, vô duyên ta chỉ đành như fan qua mặt đường lướt qua nhau.Bạn đã xem: bên vua và cánh mày râu hề review


Bạn đang xem: Nội dung phim đức vua và chàng hề

*
Vị vua ấy điên cuồng trong những vở kịch, rồi lại mượt yếu, tàn bạo. Rất nhiều thứ trái lập nhau ấy luôn luôn đan xen tồn tại trong lòng ông ta, gặm xé nhau, đấu đá nhau, lý trí và cảm xúc hỗn độn hòa cùng một chỗ. Không người nào hiểu được vị vua ấy nghĩ gì, cùng rồi nụ hôn chớp nhoáng với Gong Gil, mình cũng không hiểu nổi ý nghĩ về của nó. Tuy nhiên mình nghĩ, ông ta thật sự yêu thương Gong Gil, chần chừ đó có phải là 1 trong những tình yêu thương đúng nghĩa không, tuyệt là còn xen lẫn những thứ xúc cảm phức tạp. Cứ trợ thì gọi như vậy đi. Bên vua ưa chuộng Gong Gil rất có thể từ vẻ bề ngoài, tốt là từ số đông vở kịch mà cậu ấy đóng, từ nhỏ rối trên đôi tay ấy. Với khi cậu ấy từ bỏ tự, cái máu nhuộm đỏ cỗ quần áo, ông ấy bàng hoàng, sợ hãi. Người hỏi trên sao.“ trên sao?” câu hỏi đó có chân thành và ý nghĩa là gì? bản thân thật sự cũng thiếu hiểu biết nổi. Vì sao ngươi lại làm cho như vậy? Hay: lý do ta lại như vậy? coi phim từ trên đầu đến cuối, vị vua lúc mỉm cười như điên như dại, thời điểm trốn dưới đầm sủng phi, dịp khóc, lúc cầm kiếm giết thịt người, toàn bộ những thứ đó đều là mớ cảm xúc hỗn độn của một con người gần như là bị hầu hết thứ, bị bao gồm mình bức mang lại điên rồi. Còn về đấng mày râu hề Gong Gil, trường hợp hỏi rằng anh ta có yêu bên vua không? Có thể có, cũng có thể không.


*

Xem thêm: " Thời Hạn Sử Dụng Tiếng Anh Là Gì ? Thời Hạn Sử Dụng Tiếng Anh Là Gì

 Đối cùng với vị vua cuồng loạn này, Gong Gil chắc rằng không yêu, nhưng vẫn đang còn một thứ cảm xúc nào đấy. Mình nghĩ vậy. Căm hận? Không. Nó giống như một loại yêu thương vậy. Chắc rằng Gong Gil hiểu được nỗi lòng ở trong phòng vua, khi nhận thấy ông ta khóc, anh ta gọi ý suy nghĩ của giọt nước mắt ấy. Khi anh ta vệ sinh nước mắt cho vị vua đã say ngủ, Gong Gil hợp lý và phải chăng đã tất cả một thứ cảm giác gọi là cảm thông. Lúc Gong Gil múa rối cho vua xem, nụ cười đó thiệt sự rất đẹp. Thú vui vì một đứa trẻ khổng lồ xác ngang bướng chăng? với nếu như anh ta cũng bắt gặp được nụ cười của phòng vua giành riêng cho mình thì liệu rằng anh ta đã còn sợ dòng tàn bạo, điên gàn ấy nữa không? Anh ta hại hãi, run sợ trước bị tiêu diệt chóc, trước ngày tiết tanh, hay lo lắng cái cảm xúc trong lòng mình. Anh ta muốn rời khỏi, núm nhưng lý do vẫn luyến tiếc, do vị vua đáng buồn đấy sao?Nào ta cùng mò kim lòng giếng

Tìm tìm cho:

Cái khía cạnh của gia công ty ta đây

Đôi điều về Tịch Chiếu

Thứ nhất: Truyện trong blog có hai loại: Một là vì mình sáng sủa tác, hai là do mình edit với tính chất phi mến mai, không được sự đồng ý của tác giả. Thỉnh các thí chủ không mang thoát khỏi blog này. Nếu như là truyện sáng sủa tác, mong mang ra bên ngoài mong hỏi chủ ý tui trước. Quan trọng nhất, KHÔNG CHUYỂN VER DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!!!

Thứ hai: Đây là blog có chứa nội dung tương quan đến BL (tức Boy love). Vị nào nhưng mà dị ứng thì rất có thể nhấn loại nút x ở góc bên buộc phải trang. Nếu như vẫn cố tình đọc mà lại ném gạch men ném đá ở chỗ này hay có làm tổn sợ đến tâm hồn "trong sáng" của mấy vị thì tui không chịu trách nhiệm.