Nội dung phim danh gia vọng tộc

     

Bộ phim “Danh gia vọng tộc” (2001) đạt rating cao nhất đài CCTV vào khoảng thời gian ra mắt. Tác phẩm gồm sự tham gia của các nghệ sĩ gạo gốc như tư Cầm Cao Oa, trần Bảo Quốc, Tưởng Văn Lệ.

Bạn đang xem: Nội dung phim danh gia vọng tộc


*

Ngày 20/4, QQ cung cấp thông tin bộ phim Danh gia vọng tộc kỷ niệm hai mươi năm ngày phạt sóng. Lúc ra mắt, tác phẩm đạt tới mức rating 17,7% với nhận các lời đánh giá cao về diễn xuất, văn bản hấp dẫn.

*
*

Diễn viên trằn Bảo Quốc khen ngợi: "Bộ phim tải kịch bản 50 năm mới chạm chán một lần". Tác phẩm bao gồm sự tham gia của các nghệ sĩ gạo cội như bốn Cầm Ca Oa, è Bảo Quốc, Tưởng Văn Lệ, Đỗ Vũ Lộ, Ninh Tịnh. Hiện tại, họ đều là phần lớn nghệ sĩ được công nhận, đạt nhiều phần thưởng lớn nhỏ.

*

Bộ phim vì chưng đạo diễn Quách Bảo Xương thực hiện. Ông được mệnh danh là "Cha đẻ của đạo diễn trung hoa thế hệ vật dụng năm". Vị đó, tứ đạo diễn béo Trương Nghệ Mưu, Khương Văn, Điền Tráng Tráng với Trần Khải Ca đa số tới phim trường xin làm cho khách mời mở ra trong Danh gia vọng tộc. Có vốn đầu tư chi tiêu 2 triệu USD, thành phầm dựa trên mẩu chuyện có thật liên quan đến Đồng Nhân Đường - một mái ấm gia đình làm nghề thuốc danh tiếng ở Trung Quốc.

*

Tư cố Cao Oa vai Bạch Văn Thị: Văn Thị trong phim là người mẹ của Bạch Cảnh Kỳ. Bà là người đàn bà quả cảm, quyết đoán, khôn khéo. Văn Thị là người đóng góp phần lèo lái gia tộc họ Bạch vượt qua nhiều khó khăn. Mặc dù nhiên, khi cuối đời, bà mô tả sự hà khắc, mắc nhiều ra quyết định sai lầm khiến cuộc đời con cháu vất cả.

*

Minh tinh gạo cội bốn Cầm Cao Oa sẽ khắc họa rất thành công nhân đồ gia dụng Bạch Văn Thị. Mặc dù nhiên, theo QQ, bà không phải là sự lựa chọn đầu tiên của đạo diễn Quách Bảo Xương bởi lẽ theo ông, vai diễn này bắt buộc người bé gò. Tứ Cầm Cao Oa sau thời điểm biết được mong ước của đạo diễn Quách đang quyết tâm bớt 8 kg.

*

Theo QQ, bốn Cầm Cao Oa là nghệ sỹ tài năng, sẵn sàng góp sức cho vai diễn. Trong phim Lạc đà Tường tử, bà tăng cân nặng để giao hàng ý đồ của đạo diễn. Vào sự nghiệp, tứ Cầm Cao Oa đạt nhiều giải thưởng danh giá như Kim Kê, Kim Tượng.

*
*

Nữ diễn viên từng cha lần kết hôn, hiện mang quốc tịch Thụy Sĩ. Tư Cầm Cao Oa ở tuổi 71 vẫn lành mạnh và tích cực đóng phim. Di hội chứng từ các lần bị thương khi diễn xuất khiến cho nữ nghệ sĩ thường đề nghị ngồi xe pháo lăn di chuyển. Những tác phẩm gần đây của bà tất cả Đông Cung, Pháo hoa sông phía trên mưa sông đó với phiên bản sân khấu của Danh gia vọng tộc.

Xem thêm:

*

Trần Bảo Quốc vai Bạch Cảnh Kỳ: Nhân vật chủ yếu sinh ra vẫn là người biệt lập khi ko khóc, như câu thoại biểu thị "sinh ra đã biết cười, ngoài ra thấu đọc sự đời rồi đây". è Bảo Quốc diễn đạt nhân vật từ lúc còn là cậu thiếu thốn niên ngang tàng, phong lưu, cho tới khi là người gánh vác cả gia tộc, chống Nhật cứu nước. Để vào vai Bạch Cảnh Kỳ, trằn Bảo Quốc đang mất bốn năm chuẩn chỉnh bị.

*

Hiện tại, è cổ Bảo Quốc là nghệ sỹ gạo gốc của Trung Quốc. Ông tất cả khí phách uy nghiêm, siêng trị những vai hoàng đế. Một số trong những tác phẩm nổi bật của phái mạnh diễn viên bao gồm Bắc Bình không chiến sự, Lão nông dân, Sông Mekong đại án, Người phụ nữ Hoàng Hà, cửa hàng trà, Hán Võ Đế...

*

Nam diễn viên năm nay 65 tuổi, vẫn tham gia hơn 120 tác phẩm béo nhỏ, cũng như nắm giữ một trong những chức vụ trong hiệp hội nghệ sĩ Trung Quốc. Trằn Bảo Quốc tất cả cuộc hôn nhân gia đình hạnh phúc với nữ giới diễn viên Triệu Khuê Nga. Tài tử è cổ Dịch vượt là con trai họ.

*

Lưu Bội Kỳ vai Bạch Dĩnh Vũ: Chú cha trong Danh gia vọng tộc là kẻ phản diện ích kỷ, hòa hợp với giặc nước ngoài xâm. Bởi tư lợi, Bạch Dĩnh Vũ muốn làm hỏng cuộc đời Bạch Cảnh Kỳ, xúi giục con cháu ăn chơi sa đọa. Hắn đôi khi lên kế hoạch cướp hết gia tài nhà họ Bạch và đánh tráo phương thuốc trị bệnh.

*

Theo QQ, lưu giữ Bội Kỳ không phải là lựa chọn ban đầu cho vai Bạch Dĩnh Vũ. Đạo diễn Quách Bảo Xương muốn tìm tới nam diễn viên Lý Thành Nho, tuy vậy tài tử họ Lý mắc không thể tới. Lưu lại Bội Kỳ lúc đó chuyên trị các vai diễn thiết yếu diện, cần ông có thời cơ thể hiện kỹ năng diễn xuất đa dạng, khiến cho một Bạch Dĩnh Vũ tuyệt vời không hèn Bạch Cảnh Kỳ. Trong quá trình quay phim, phụ thân của lưu giữ Bội Kỳ qua đời. Mà lại để triệu tập diễn xuất, ông tất yêu về nhìn mặt cha lần cuối.

*
*

Khán giả việt nam biết mang đến Lưu Bội Kỳ qua không ít tác phẩm như Thu Cúc đi kiện, Chị hai xấu xí, phần nhiều ngày nên xa Lôi Phong, Anh công ty hộ Lý Tam Quý, bản lĩnh Kỷ đọc Lam, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Tân Bao Thanh Thiên... Lưu Bội Kỳ cũng là diễn viên kỳ cựu, từng đạt giải Kim Kê. Năm 2020, khét tiếng của ông sứt mẻ lúc nam diễn viên bị phát hiện đi vào khách sạn cùng một cô nàng trẻ.

*

Hà Trại Phi vai Dương Cửu Hồng: Dương Cửu Hồng xuất thân thanh lâu, gặp mặt Bạch Cảnh Kỳ sinh hoạt Tế Nam. Vì ưa thích khí phách chàng của Cảnh Kỳ mà cô đổi thay Nhị di thái, sinh con gái Bạch Giai Lỵ. Tuy nhiên, bởi vì xuất thân, Cửu Hồng ko được bà Bạch Văn Thị đồng ý vào tủ họ Bạch, thậm chí là còn bị cướp con gái. Dương Cửu Hồng là người đàn bà can đảm, dám cản lại lễ giáo phong kiến, tuy vậy số phận truân chuyên khiến người theo dõi xót xa.

*
*

Nữ diễn viên Hà Trại Phi sinh vào năm 1963, từng là mỹ nhân nổi bật trên màn ảnh Hoa ngữ. Năm 1991 cô miêu tả vai Mai San (Tam phu nhân) trong thành công Đèn lồng đỏ treo cao của Trương Nghệ Mưu. Với nhan sắc và tài năng, bạn nữ diễn viên được ca ngợi là "viên ngọc minh châu" của điện ảnh Trung Quốc.

*

Minh tinh thành thân với a ma tơ Dương nam giới và tất cả một đàn ông là Hà năng khiếu Phong. ở kề bên điện ảnh, Hà Trại Phi còn là nghệ sĩ Việt kịch (một nhiều loại kịch phổ cập ở tách Giang) trứ danh, liên tục ra nước ngoài biểu diễn.

*

Tưởng Văn Lệ diễn Bạch Ngọc Đình: Đây là tín đồ em gái nhưng mà Bạch Cảnh Kỳ cả đời cưng chiều, giúp đỡ. Cô xuất hiện trong gia tộc nhiều có, được chiều chuộng, nên luôn luôn sống trong thế giới của riêng mình. Bạch Ngọc Đình mê mệt mê đào kép Vạn tè Cúc, cho dù anh đã bao gồm gia đình. Khi không được đái Cúc chấp nhận, Bạch Ngọc Đình tổ chức đám hỏi với bức hình ảnh của người thương.

*

Theo QQ, ban đầu, Tưởng Văn Lệ được giao vai Dương Cửu Hồng, nhưng cô không muốn diễn vai gái thanh lâu, phải đã lựa chọn nhân thiết bị Bạch Ngọc Đình. Ngọc Đình được gia đình bảo quấn nên không hiểu biết nhiều sự đời, theo xua đuổi tình yêu ko được đáp lại. Vai diễn được công bọn chúng nhận xét là vừa xứng đáng thương, vừa xứng đáng trách.

*
Tưởng Văn Lệ sinh vào năm 1969, là diễn viên khét tiếng tại Trung Quốc. Ko kể vai trò diễn viên, cô còn là đạo diễn, biên kịch, nhà cấp dưỡng tiếng tăm. Tưởng Văn Lệ từng làm giám khảo tại tiệc tùng, lễ hội phim quốc tế Thượng Hải năm 2005. Cô kết bạn với đạo diễn nổi tiếng Cố ngôi trường Vệ. Nàng diễn viên nhị lần đạt giải Kim Ưng, Phi Thiên, giải Đạo diễn xuất sắc tại LHP nước ngoài Macau. Cô cũng là dì của diễn viên Mã tứ Thuần.
*

Như Bình vai Hoàng Xuân: Hoàng Xuân là người vk chính thức của Bạch Cảnh Kỳ. Cô vốn là phụ nữ tư sinh của Chiêm gia, kẻ thù nhà họ Bạch. Vày đó, lúc cả hai phát sinh tình cảm, bọn họ bị Bạch gia làm phản đối. Hoàng Xuân chứa đựng tình yêu nhiệt tình thuở thiếu hụt niên của Bạch Cảnh Kỳ, cũng là bạn cùng con trai trải trải qua nhiều gian khổ. Hoàng Xuân tất cả tính giải pháp rộng lượng, thông minh. Mà lại vì ck đào hoa, con cháu không trưởng thành mà cô sinh bệnh, đau yếu nhiều năm, cuối cùng qua đời sớm.

*
*

Nữ diễn viên Như Bình sinh vào năm 1966, từng thâm nhập Võ Tắc Thiên (1994, vai Thượng quan liêu Uyển Nhi), Khang Hy vương vãi triều, Diên Hy công lược, Mộng đoạn Tử Cấm Thành. Năm 1990, thanh nữ diễn viên thành thân với họa sỹ hơn 18 tuổi Hề Thiên Ưng, dẫu vậy họ ly hôn sau bảy năm. Đến năm 1998, Như Bình tái hôn với nam diễn viên Lưu chi Băng.