Doraemon nobita và vương quốc trên mây

     

Duới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề phim phim hoạt hình doraemon nobita và quốc gia trên mây hay tốt nhất do chính tay nhóm ngũ chúng tôi biên soạn cùng tổng hợp:

1.

Bạn đang xem: Doraemon nobita và vương quốc trên mây

Doraemon Movie 13 : Nobita Và vương quốc Trên Mây


Tác giả: anivsub.org

Xếp hạng: 4 ⭐ ( 67260 lượt reviews )

Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

Xếp hạng rẻ nhất: 5 ⭐

Tóm tắt: Nobita ao ước được đến thiên đường trên chín tầng mây, chỗ mà cậu hay nghe nói đến trong truyện cổ tích. Không đề xuất tìm lấy đâu xa, bằng những bảo vật của


*

2. Doraemon- Nobita và quốc gia Trên Mây (Thuyết Minh HD)


Tác giả: hayhophim.blogspot.com

Xếp hạng: 4 ⭐ ( 86849 lượt đánh giá )

Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

Xếp hạng tốt nhất: 1 ⭐

Tóm tắt: tên phim: Doraemon- Nobita và vương quốc Trên Mây.Tên Khác: Nobita và xứ sở bên trên mây, Nobita và cuộc chiến với tín đồ trên Thiên Đường hoặc Thiên quốc của Nobita.Tựa gốc: のび太と雲の王国 Nobita to lớn Kumo no Ōkoku.Thời gian: 90 Phút.Đạo diễn: Tsutomu Shibayama.Diễn viên: Nobuyo Oyama, Noriko Ohara, Michiko Nomura, Kaneta Kimotsuki, Kazuya Tatekabe.Năm sản xuất: 1994. Quốc gia: Nhật Bản.Âm nhạc: Shunsuke Kikuchi.Nhà Xuất Bản: Shogakukan. đơn vị Sản Xuất: Shinei Animation. Thể loại: Phim Hoạt hình, Phim Phiêu Lưu.Nội dung phim: Nobita ao ước được cho thiên con đường trên chín tầng mây, chỗ mà cậu hay nghe nói đến trong truyện cổ tích. Không nên tìm kiếm đâu xa, bằng những bảo bối của mình, cả đội Doraemon đã tạo ra một thiên đường riêng cùng vô hình so với người bên ngoài. Họ gặp một cậu bé nhưng ngày tiếp theo câu ta đã đổi mới mất. Cả nhóm Doraemon gặp gỡ người thiên đường và được biết bọn họ cũng có một thiên đường riêng với kinh nghiệm vô hình.Doraemon- Nobita và vương quốc Trên Mây Thuyết MinhNgười thiên đường đã nhốt đội Doraemon yêu cầu cả nhóm sẽ trốn đi nhưng rủi ro họ bị đám mây tích điện đánh trúng. Jaian, Suneo, Shizuka bị bắt lại và theo luồng thông tin có sẵn Kế hoạch Noah - tẩy rửa Địa cầu vì chưng Trái Đất đang quá bụi bặm. Họ được mời mang đến Hội nghị thiên đàng với tư cách bị cáo tín đồ mặt khu đất cùng bốn tên thợ săn. Trong khi đó, Doraemon, Nobita như mong muốn trốn thoát và gặp mặt lại những người tí hon ở làng Đông Chara trước đây cùng cậu bé bỏng hôm trước. Họ cũng rất được biết planer Noah và quay về Vương quốc trên mây của bản thân với kế hoạch sử dụng hơi ga chỉ nhằm răn đe người thiên đàng.Doraemon- Nobita và quốc gia Trên Mây Thuyết MinhNhưng bốn tên thợ săn nọ trốn bay và tình cờ lạc vào vương quốc trên mây của nhóm Doraemon, chúng sử dụng hơi ga phun vào căn cứ năng lượng của người thiên đường và rình rập đe dọa bắn hết chín tầng mây. Cả nhóm Doraemon cùng Paruparu - một người thiên đường bị bắt giam. Doraemon với mẫu đầu cứng của chính bản thân mình đã xả thân bình ga với cả quốc gia trên mây chảy ra, còn nhóm Doraemon được cứu vớt thoát. Nhờ bé cây Kibou (nay đã lớn), Doraemon tỉnh giấc lại cùng những lời nói đầy thuyết phục của Kibou, planer Noah được đình chỉ vô thời hạn, người thiên đường tạm biệt nhóm Doraemon cùng lên sinh sống trên địa cầu thực vật, tạo thời cơ để fan mặt đất nâng cấp môi trường.Doraemon- Nobita và vương quốc Trên Mây Thuyết MinhNhân vật: Paruparu: phụ nữ nhân viên làm chủ "Khu bảo tồn động vật hoang dã tuyệt chủng" thuộc Liên bang thiên đang. Cô đã giúp đỡ nhóm Doraemon không ít trong thời gian họ bị mắc kẹt trên mây.

Xem thêm: Phim Hài Nhà Có 5 Nàng Tiên Full Hd, Phim Nhà Có 5 Nàng Tiên

Nói tầm thường Paruparu, cũng giống như bao người thiên đường khác, đều không có thiện cảm về fan mặt đất bởi vì họ là lý do làm ô nhiễm bầu khí quyển. Tuy vậy Paruparu vẫn ngầm ủng hộ cho đầy đủ lời biện hộ của tập thể nhóm Doraemon. Gurio: Anh của Paruparu, cũng là nhân viên bảo tồn động vật hoang dã tuyệt chủng. Anh thù địch với những người mặt đất và đối xử hà khắc ra mặt với nhóm Doraemon, trái ngược với cô em gái. Tổng thống: Người thống trị Liên bang thiên đàng, ông vẫn là bạn ấn nút "tẩy cọ Trái đất" nếu như cuộc điều đình của fan mặt đất không thành công. Tagaro: Cậu nhỏ nhắn đánh cá sống với ông và thân phụ trên một hòn đảo, kế tiếp cả gia đình bị gửi lên thiên đường do một trận đại hồng thuỷ. Mặc nghe được chiến lược Nôa (tẩy cọ Trái đất) của tín đồ thiên đàng, cậu vẫn cưỡi trên sống lưng con rùa cổ đại Glyptodont để trốn xuống mặt đất báo nguy đến loài người. Không may con rùa bị lật nhào và làm Tagaro chết giả đi, cậu được nhóm Doraemon âu yếm rồi bị người thiên đường bắt trở về. Hoi: Chú bé nhỏ người tí xíu sống với tất cả một xóm như vậy, từng được Doraemon cùng Nobita trợ giúp trong việc đào bới tìm kiếm lại mái ấm gia đình và khu vực ở mới, sau này cũng được đưa lên thiên đàng. Nhờ nhỏ nhắn Hoi cơ mà Nobita chạm mặt được Tagaro, qua đó biết được thủ đoạn của bạn thiên đàng. Moa và Dodo: nhị loài chim tốt chủng từng được team Doraemon và Nobita cứu giúp sống, chúng cũng đang sống ở thiên đường và không bao giờ quên cất tiếng ủng hộ cho nhóm chúng ta Doraemon. Kibou: Vốn là 1 trong những chồi non trong một khu rừng sắp bị giải toả tại Tokyo, may nhờ Doraemon với Nobita cứu sống, biến thành người thực vật, tiếp đến được đưa đến lớp tập tại toàn cầu thực vật. Kibou đã sử dụng tài hùng biện của chính bản thân mình nói các lời hữu ích cho fan mặt đất và cứu sống Doraemon lúc cậu đâm đầu vào bình khí ga tự sát. Phần lớn tên thợ săn: 4 thương hiệu thợ săn phun trái phép, tham lam và độc ác. Bọn chúng vô tình bị kéo lên thiên đường khi săn một đàn voi, tiếp đến lén ăn cắp một cái đĩa cất cánh của tín đồ thiên đàng, tạo mối hiềm khích mập giữa Doraemon và fan thiên đàng, dẫn đến sự việc cậu đề xuất tự sát. Xem phim Doraemon - Nobita và vương quốc Trên Mây Thuyết Minh Full HD Online Vietsub coi Miễn tổn phí Trên vps Youtube, Picasaweb, Google Docs, Dailymotion, ZingVn, ClipVN...Xem phim Doraemon - Nobita và vương quốc Trên Mây Thuyết Minh Tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, Tập 20, Doraemon - Nobita và quốc gia Trên Mây Thuyết Minh Tập cuối, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59, 60, 61, 62, 63, 64, 65, 66, 67, 68, 69, Tập 70, 71, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 87, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 100, ... Full Trọn cỗ Lồng giờ đồng hồ Vietsub.