Nôbita và thành phố thú nhồi bông

     

Doreamon truyện nhiều năm tập 17 thành phố thú nhồi bông

Thú nhồi bông, chắc rằng là ai ai cũng thích chúng. Và tiếp theo họ sẽ hưởng thụ một mẩu chuyện của Doremon và tp thú nhồi bông các bạn nhé.

Bạn đang xem: Nôbita và thành phố thú nhồi bông

Các chúng ta lại liên tiếp đi thám hiểm sống một vùng đồi núi để cắm trại và chạm chán một trận mưa to đã cuốn các bạn đi, nhưng không một ai bị sao hết. Có một tên tội phạm hiện nay đang bị truy nã sẽ lẻn vào nhà Nobita và thấy được góc cửa thần kỳ và phi vào đó. Cùng đó là trái đất của thú nhồi bông. Hắn đã vào hầm của Doremon vị trí mà hoàn toàn có thể làm phần nhiều quả trứng nở thành những nhỏ thú. Hắn vào đó và đã sao y bản thân thành nhiều tên giống hệt như vậy. Và hắn chuẩn bị kế hoạch đánh cắp của mình. Chỗ đó có con khỉ, cỗ xương, bé heo…. Bỗng nhiên nhiên lộ diện một pho tượng to đùng đã đuổi các bạn và tự nhiên nó lại trở thành con bọ hung với Doraemon đã cần sử dụng đèn sạc pin thu nhỏ để thu nó lại. Sử dụng đồ nghịch xe tăng của Xeko bắn nó với nó tung thanh các mảnh. Kế tiếp nó cũng ráp lại và biến thành một xe pháo tăng khổng lồ. Thương hiệu trộm đã trốn lên tàu vũ trụ với chạy trốn. Nhưng đã trở nên con quái vật đó bắt lại. Tuy nhiên họ đang bấm nút cất cánh tên lửa để thoát khỏi đó. Thương hiệu trộm đó đã bắt các bạn lại. Do Nobita bị té xuống vực thẳm đề xuất đã bay được. Trong những khi nằm bất tỉnh. Nobita gặp mặt được thần gieo mầm sinh sống là người đã tạo ra hành tinh thú nhồi bông này. Thì ra con quái vật đó lại là thần gieo mầm sống. Ngài đã kệu linh hồn của Nobita ra vì có chuyện ước ao nói: “Khoảng 3 tỷ năm trước, ta sẽ gieo hạt cuộc đời trên Trái đất với Sao Hỏa. Cả nhị đều cải cách và phát triển rất tốt, nhưng có một thiên thạch to đùng đã bất ngờ rơi xuống Sao Hỏa. Tổng thể hạt sự sống phần nhiều bị hủy diệt, sau đó chỉ với có Trái khu đất là còn tồn tại sự sống. Thuở đầu ta tính tạo ra một Trái khu đất xanh tươi, nhưng hiệu quả là vày con bạn tạo ra. Và ta đã tạo nên hành tinh này thành một thiên đường cây cối. Sự trường thọ của toàn cầu này không thể do ta đưa ra quyết định nữa. Đó là món quà của Doremon giành riêng cho Nobita. Tuy nhiên Nobita lại đọc sai mã số làm hòn đảo lộn. Với Ngài muốn chúng ta làm cho hành tinh này trở cần tươi đẹp”.

Các chúng ta cũng trốn bay được tên trộm và trở về gặp những nhỏ thú đó. Tên trộm đó cũng quay về và khống chế những con thú. Chúng ta đã chạm chán lại nhau và đưa ra quyết định khống chế tên trộm đó.

Xem thêm: Phim 24 Giờ Chống Khủng Bố 4 Giờ Chống Khủng Bố: Phần 4 Vietsub

Họ đã tàn hình với lẻn vào để cứu giúp heo con. Họ đang nhát ma thương hiệu trộm bản sao hiền khô và hắn đã bỏ chạy. Cố gắng là đã cứu vãn được heo con. Và Dân xã thú nhồi bông sẽ hợp mức độ lại với tấn công bọn trộm. Bằng tình đoàn kết chúng ta đã đánh gục được chúng.

Đúng là thế giới thú nhồi bông:một thế giới vui nhộn với yêu thương. Tức cười cợt nhất là những bạn dạng sao của tên trộm. Tuy thực chất đúng thật là 1 trong những tên ác, mà lại đâu kia trong bản sao của hắn còn tồn tại những bạn lương tâm thân thiện. Càng xứng đáng xem hơn là sự việc đoàn kết của những con thú. Đúng như câu tục ngữ: “Một cây có tác dụng chẳng cần non, ba cây chụm lại cần hòn núi cao”.