Những trang web đen nổi tiếng

Đúng, các bạn đã nghe nó đúng. Thật thuận lợi để bọn họ sử dụng mạng internet trong thời đại ngày nay, trên smartphone di đụng hoặc máy tính xách tay trong phòng khách. Do tài năng truy cập internet ở Singapore tăng lên, lượng lưu lượt truy cập web đến các trang website dành cho người lớn là không xứng đáng nghi ngờ. Hãy xem bảng xếp thứ hạng của Similarweb trong những 50 website được truy cập nhiều độc nhất ở Singapore và các bạn sẽ nhận thấy điều nào đấy bất thường. 4 website dành cho người lớn hay đúng ra là những trang website khiêu dâm vẫn lọt vào danh sách các trang web cùng với rất nhiều người đẩy đà như Google, Facebook với Yahoo. Nếu hiện giờ bạn ko biết, 30 tỷ lệ Internet tràn ngập nội dung người lớn.

Chúng tôi đã kiểm duyệt một vài từ khi chúng đi ngược lại những nguyên tắc quản trị trang web của Google. Nhưng các bạn sẽ ổn thôi. Không khó khăn để đoán từ đó là từ nào.Bạn vẫn xem: trang web đen của việt nam

Bí mật mở: Rõ ràng, một số người Singapore đã biết cách vượt qua kiểm coi ngó một cách hối hả bằng một phương thức mà công ty chúng tôi có thể share với chúng ta (Tiết lộ vào phần cuối của bài xích này). Psst .. Đó chưa phải là VPN và proxy, chỉ là 1 trong mẹo solo giản. Share và thích, để cửa hàng chúng tôi biết bạn muốn nó tệ tới cả nào!

Theo dõi công ty chúng tôi trên Facebook để hiểu thêm nội dung.

Bạn đang xem: Những trang web đen nổi tiếng

Dưới đấy là 4 trang web dành cho người lớn / website Prn hiện tại nằm trong danh sách này:…


*

*

*

Vì vậy, làm cố nào họ có tác dụng điều đó?

Một lần nữa, sử dụng p * rnHub trong so với của cửa hàng chúng tôi khi chu đáo nó đã chiếm lĩnh thứ hạng toàn cầu # 21, công ty chúng tôi sẽ phân tích các nguồn lưu lượt truy cập của nó.

Theo máy tự giữ lượng giao thông:

Trực tiếp (39,49%) – hoàn toàn có thể được phân loại thành các lượt truy vấn trực tiếp và lưu lượt truy cập xã hội đen. Nhóm giao thông này thường bao gồm các khách truy vấn định kỳ cùng trung thành. Nghiện có thể là một trong những thành phần sáo rỗng nhưng quan trọng trong vấn đề tạo ra rất nhiều lưu lượng truy vấn web cho các trang web bạn lớn cùng khiêu dâm.

Tìm kiếm (32,97%) – Do biếng nhác khi nhập URL vừa đủ vào thanh showroom hoặc mất trí nhớ bỗng dưng ngột, lưu giữ lượng tìm kiếm không thể khước từ là mối cung cấp lưu lượt truy vấn chính cho ngẫu nhiên trang web nào, ngay cả so với P * rnHub. Mặc dù nhiên, điều đáng báo động không chỉ có thế là giữ lượng tìm kiếm kiếm cũng bao hàm những khách truy cập mới xúc tiếp với văn bản khiêu dâm hoặc hoàn toàn không biết p * rnHub trước khi tìm kiếm. Trong số 15.161 cụm từ tìm kiếm không phải trả tiền, “Khiêu dâm” đứng số 2 trong danh sách với 9% tổng lưu lượng tìm kiếm kiếm. Như đang đề cập trước đó, người tiêu dùng tìm kiếm các từ khóa khác ví như Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Girl Bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, các trang website khiêu dâm Singapore là tốt.

Liên kết (23,05%) – Lưu lượng truy vấn được reviews từ những trang website khác, đa số là các trang web và thư mục khiêu dâm / fan lớn khác.

Xã hội (3,54%) – không phải là một trong những con số xứng đáng ngạc nhiên. Mặc dù nhiên, nền tảng gốc rễ xã hội bậc nhất cho p. * rnHub là Reddit, chưa phải Facebook (thứ 3 trong danh sách).

Xem thêm: Xem Phim Vườn Sao Băng Tập 8 Vietsub Hd, Xem Phim Vườn Sao Băng Tập 8 Vietsub

Quảng cáo (0,72%) – Một nguồn giữ lượng nhỏ tuổi nhưng thiết yếu. Đây là một phương án để si khách truy vấn mới với không nghi vấn vào Khiêu dâm.

Mail (0,24%) – sau cuối nhưng chắc chắn không đề nghị là không nhiều nhất, các bản tin đã là một trong những chiến lược quảng cáo công dụng cho các trang web tính từ lúc những ngày giỏi đẹp cũ. Mặc dù nhiên, phần đa gì công ty chúng tôi không nhận ra là văn bản của các bạn dạng tin này.

Sự thiệt thú vị: khác nước ngoài nữ đã tăng lên, tối thiểu là đối vớiChâu Âu cùng Hoa Kỳ. Xác suất nữ lưu lượng truy vấn thường biến đổi từ 20-30%, tùy nằm trong vào quốc gia.

Phần thưởng – Thủ thuật quăng quật qua đơn giản và dễ dàng

Các trang web truy cập hàng đầu cho nội dung vi phạm bạn dạng quyền sinh sống Singapore:

Nó cũng khá được quan cạnh bên thấy rằng tất cả một mối đối sánh tích cực trẻ trung và tràn trề sức khỏe giữa các trang web tín đồ lớn và ngôn từ lậu. Như sẽ thấy trong những đối thủ đối đầu và cạnh tranh và phần trang web tương tự như của các report trang web cụ thể này, những trang web nội dung lậu thường xuyên được liệt kê ở đầu bảng xếp hạng.

• Mangafox (29)

• gomovies.to (20)

• Kissanime (46)

• Baidu (22)?? Đợi đã, mọi người vẫn áp dụng Baidu để thiết lập nhạc miễn tổn phí chứ? tốt đó chỉ là Wikipedia cho người Trung Quốc cư trú ở đây?

* xếp thứ hạng được liệt kê trên điểm của bài xích đăng này. Vì đó, chúng không thể biến đổi theo thời gian.

Hầu không còn tất cả, trong cả The Straits Times, xếp hạng 28, không thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với lưu lượng truy vấn đến những trang web người lớn. Bạn có thể kiểm tra phần còn lại của bảng xếp hạng trên Similarweb. Gồm phải sự kiểm phê chuẩn ở Singapore vẫn lỗi thời? cơ quan chính phủ sẽ tăng mạnh và thắt chặt sự kiểm soát đối với các trang web này? Chia sẻ và tiếp xúc với anh em của bạn! Hãy nhớ theo dõi shop chúng tôi trên Facebook!

Có vẻ như các bạn vẫn sinh hoạt đây, tại sao không đánh giá một phân tích chi tiết về phương pháp Circles.Life sử dụng bạn và bắt đầu kinh doanh của họ?