Đỏ Mặt Với 10 Nụ Hôn Táo Bạo Nhất Phim Hàn

Hôn bất ngờ, hôn trong lo sợ, hôn đầy nước mắt... Là hầu như kiểu hôn hữu tình "đốn tim" tín đồ xem của phim Hàn.

Bạn đang xem: Đỏ mặt với 10 nụ hôn táo bạo nhất phim hàn


*

Nụ hôn hại hãi: Đây là nụ hôn mà một trong những hai diễn viên tỏ ra hại hãi, không có tác dụng chủ. Thời gian kéo dãn dài nụ hôn hoàn toàn phụ thuộc vào tín đồ còn lại.

*

Hôn loại gián tiếp: giao diện hôn gián tiếp được trao xét dễ thương, là những bước đầu để tiến mang lại mối quan hệ. đồ dùng gián tiếp hay là trang bị ăn.

Hôn trong nước mắt: Hôn nhau khi đang khóc được xem như là một một trong những đặc trưng của điện hình ảnh xứ Hàn. Diễn viên rất có thể khóc vị buồn, vui nhưng đầy đủ giọt nước mắt lăn lâu năm trên má tạo nên nụ hôn đầy cảm xúc.

*

Nụ hôn bất ngờ: Khi 1 trong hai chưa có sự chuẩn chỉnh bị, người sót lại đã trực tiếp thắn tiến tới trao nụ hôn. Dù bất thần nhưng thường tín đồ được hôn không có dấu hiệu làm phản ứng lại.

*

Nụ hôn chênh lệch chiều cao: thường thì ở phim Hàn Quốc, nam thiết yếu - thiếu nữ chính thường có chiều cao khá bí quyết biệt. Nụ hôn "chênh lệch" này được trao xét rằng làm cho hình ảnh đẹp, đáng yêu hơn.

Xem thêm: 10 Thứ Nhanh Nhất Từng Được Con Người Tạo Ra, Những Con Người Nhanh Nhất Thế Giới (Phần 2)

*
Hôn "trên tay": kiểu hôn này khiến nam thiết yếu trở nên mạnh khỏe hơn vào mắt fan xem lúc anh nhấc bổng bạn nữ và trao cho nhau những cử chỉ tình cảm.

Người yêu thương cũ - chủ thể gây cảm hứng cho những ca sĩ

Trước ca khúc "Em quăng quật hút thuốc chưa?" của Bích Phương, các ca sĩ khác ví như Hồ Ngọc Hà, nhân từ Hồ, Karik, vinh hoa cũng từng phát hành sản phẩm với chủ thể về người yêu cũ.


Thiên An


kiểu hôn phim Hàn thứ hạng hôn hôn lãng mạn dạng hình hôn phim Hàn hôn cảm tình


*

cái chết bởi vì tình của hotgirl nổi giờ Hong Kong 1 thời sau 35 năm

0

Ông Mỹ Linh - cô nàng vào vai Hoàng Dung trong bộ phim truyện "Anh hùng xạ điêu" từng khiến khán giả đau xót lúc ra đi ở tuổi 26 vì chưng chuyện tình cảm.

*

Cuộc đời bi ai của người mẫu chân dài Mỹ cưới chồng hơn 63 tuổi

0 4

Anna Nicole Smith là người mẫu có cuộc đời bi thương kể tự khi thành thân với ông xã đại gia rộng cô các tuổi.

*

"Hawkeye" minh oan cho siêu hero kín tiếng của Marvel

0

Hai tập đầu của TV series “Hawkeye” đang lên sóng dịch vụ trực tuyến vào ngày 24/11. Tập phim theo chân Clint Barton, thành viên không nhiều tiếng tăm của biệt đội Avengers, thuộc cô môn sinh mới.