NHỮNG NGÔI NHÀ TRONG PHIM HOẠT HÌNH

Những ngôi nhà vốn chỉ lộ diện phim phim hoạt hình nay đã có được "bê" nguyên thành lập và hoạt động thực khiến bao nhiêu người ái mộ phải mê mẩn.

Bạn đang xem: Những ngôi nhà trong phim hoạt hình


Bản sao nhà đất của "Gia đình Simpsons"

Ngôi nhà này được tạo mô bỏng theo nơi ở trong phim hoạt hình mái ấm gia đình nhà Simpsons.Ngôi nhà bản sao này được xây dựng vào thời điểm năm 1997 ngơi nghỉ Henderson, Nevada.Nó có hai tầng khang trangvới một nhà nhằm xe, tầng hầm dưới đất và gác xép.


*

Ngôi công ty này được desgin mô chống theo xây đắp của căn nhà trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng mái ấm gia đình Simpsons.

Ngoại thất căn nhà được sơn bằng những gam màu vàng, cam bùng cháy bắt mắt, đúng chất “hoạt hình” khiến căn đơn vị như được "bê" ra từ trong tập phim vậy.


*

Không chỉ ngoại thất mà thiết kế bên trong trong nhà cũng khá được mô rộp y như trong phim. Các chi tiết độc đáo của căn nhà cũng khá được tái hiện khá khá đầy đủ .

*
Ngôi nhà tỏa nắng vớihàng rào tô đỏ, lan can sơn xanh, trên tường còn treo gần như bức ảnh của các nhân đồ vật trong phim.

*

*
Bếp xuất xắc phòng ngủ số đông vô cùng rực rỡ, với đầy đủ hiệu ứng khiến cho người du lịch thăm quan như đang được sống trong bộ phim.

Xem thêm: Bản Đồ Quái Vật Silkroad Map 120, Hệ Thống Quái Vật

Nhà đá tiểu sử từ trước "The Flintstones"

Ngôi nhàxây dựng ở tình nhân Đào Nha bên dưới đâyđược mô phỏng theo nhà của các nhân thiết bị trongbộ phim phim hoạt hình The Flintstones. Ngôi nhà được thiết kế từhai tảng đá to đùng trên sườn đồi của dãy núi Fafe. Phần è của nó được gia công bằng khối đá mỏng. Những cửa sổ bằng kính và ống khói giúp ngôi nhà độc đáo có đủ không khí và tác dụng sinh hoạt cơ bản.

*
Ngôi nhà bằng đá giống hệt như trong phim hoạt hìnhFlintstones.

*
Nhìn tòa nhà như ở trong về chỗ cổ tích làm sao xa xưa, xuất xắc đẹp và lãng mạn.

Nhà bóng cất cánh "Up"

Nếu bạn đã xem phim phim hoạt hình Up chắc hẳn hẳn các bạn sẽ không thể quên được cảnhngôi công ty đầy bong bóng bay lên rất cao phải không? Và nếu như khách hàng từng hy vọng trên đời này còn có một ngôi nhà như thế thì nay cầu mơ của doanh nghiệp đã thành lúc này rồi. Một dự án công trình được thực hiện bởi National Geographic Channel thuộc với một nhóm ngũ các nhà khoa học, những kỹ sư và các chuyên gia đã quyết trọng điểm mang khu nhà ở trong phim thành lập và hoạt động thực. Căn nhà gỗ nhỏ tuổi được đính thêm đầy mọi quả nhẵn khí nhiều màu sắc.

*
Những trái bóng coi thường khí cầu rất có thể đưa được căn nhà lên độ cao hơn nữa 3 nghìn mét cơ đấy.

*

*
Ngôi đơn vị mơ ước nay đã thành hiện thực.

Nhà búp bê Barbie

Những cô nữ giới búp bê Barbie cute là mặt hàng chơi hy vọng và được "cưng nựng" của các nhỏ bé gái. Bên cạnh đó căn nhà màu hồng dễ thương và đáng yêu của người vợ cũng khiến bao tín đồ mê mẩn. Một dự án công trình xây dựng nhà búp bê Barbie được triển khai ở Florida cùng Berlin đã thu hút tương đối nhiều người, ở hầu hết lứa tuổi cho tham quan. Nơi ở màu hồng ngọt ngào này có không thiếu thốn những chi tiết như trong khu nhà ở mini vật dụng chơi.