Những câu nói hay về tình thương

     

Yêu thương là một cảm xúc gần với chúng ta, không ai có thể sống mà thiếu đi tình yêu thương. Đó là tình yêu thương của cha mẹ, của người thân, của bạn bè,.. có yêu thương, chúng ta cảm thấy cuộc đời của mình thật hạnh phúc. Nhưng, hãy nhớ rằng, lẽ thường của cuộc đời: cho đi chính là nhận lại, để cuộc sống có ý nghĩa hơn, bạn cũng phải biết cách để trao đi tình yêu thương của mình cho tất cả những người xung quanh.Cùng nhungcaunoihay.info đọc những câu nói hay về tình yêu thương để tăng thêm tình yêu thương nhé!

Những câu nói về tình yêu thương 

Tình yêu là thứ tình cảm vô cùng đặc biệt mà mỗi một chúng ta ai đều trải qua ít nhất một lần trong đời. Trong tình yêu có rất nhiều cung bậc cảm xúc như: buồn, vui, hạnh phúc, đau khổ, nhớ nhung, hối tiếc, … Mỗi cảm xúc là được ví như là một “gia vị” giúp cho tình yêu trở nên trọn vẹn nhất. Cùng đọc những câu nói về tình yêu thương dưới đây nhé!

*
Những câu nói hay về tình yêu thương
Có điều kỳ diệu xảy đến với những người thực sự biết yêu thương: họ càng cho nhiều, họ càng có nhiều.– This is the miracle that happens every time to those who really love: the more they give, the more they possess. Nguồn – Rainer Maria Rilke Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.– Love is more than a noun — it is a verb; it is more than a feeling — it is caring, sharing, helping, sacrificing.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về tình thương

Nguồn – William Arthur WardHạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta.– The greatest happiness in life is the conviction that we are loved – loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves. Nguồn – Victor HugoTình yêu lớn lên nhờ cho đi. Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được.– Love grows by giving. The love we give away is the only love we keep. Nguồn – Elbert HubbardSự thật là… Chúng ta trốn vì muốn được tìm thấy. Chúng ta bỏ đi vì muốn biết ai sẽ theo mình. Chúng ta khóc để xem ai sẽ lau đi giọt lệ. Và chúng ta để trái tim tan vỡ, muốn thấy ai sẽ đến và chữa lành trái tim ta.– Truth is.. We hide cause we want to be found. We walk away to see who follows. We cry to see who wipes away the tears. And we let our heats be broken to see who comes and fixes them. Nguồn – Khuyết danhAi cũng có thể vĩ đại… bởi ai cũng có thể phụng sự. Bạn không phải có bằng đại học để phụng sự. Bạn không phải làm chủ ngữ và động từ phù hợp để phụng sự. Bạn chỉ cần một trái tim tràn ngập lòng khoan dung. Một tâm hồn tạo ra bởi yêu thương. Nguồn – Martin Luther King Jr.Ai không có sức mạnh để tha thứ cũng không có sức mạnh để yêu thương. Nguồn – Martin Luther King Jr.Bạn biết rất rõ, sâu bên trọng bạn, rằng chỉ có một phép màu duy nhất, một quyền năng duy nhất, một sự cứu rỗi duy nhất… và tên nó là yêu thương. Vậy nên, hãy yêu những đớn đau của mình. Đừng phản kháng nó, đừng chạy trốn nó. Chính sự căm ghét là điều gây tổn thương, không phải thứ gì khác. Nguồn – Hermann HesseBạn có thể cho đi mà không yêu thương, nhưng bạn không bao giờ có thể yêu thương mà không cho đi. Nguồn – Robert Louis StevensonBạn có thể làm gì để xây dựng hòa bình thế giới? Hãy về nhà và yêu thương gia đình của mình. Nguồn – Mẹ Teresa

Những câu nói hay về tình yêu thương 

Tình yêu thương là những điều nhẹ nhõm nhất trên đời, không chỉ mang lại cảm giác hạnh phúc cho người nhận mà người cho cũng cảm thấy thật thanh thản. Nơi đáng sống nhất chính là nơi có ngập tràn tình yêu thương. Chúng tôi đã tổng hợp những câu nói hay về tình yêu thương, mời bạn đọc cùng theo dõi!

*
Những câu nói hay về tình yêu thương
Bạn không bao giờ mất đi vì yêu thương. Bạn sẽ luôn mất đi khi cố giữ lại. Nguồn – Barbara de AngelisBạn không thể yêu thương bằng cách khao khát một nỗi khát khao cực kỳ mơ hồ về một mặt trăng cực kỳ mơ hồ. Nguồn – Leonard WoolfBạn không yêu người khác vì vẻ ngoài hay quần áo hay xe hơi sang trọng của họ, mà bởi họ hát bài ca mà chỉ bạn có thể nghe thấy. Nguồn – Oscar WildeBạn là ai hay bạn trông như thế nào đều không quan trọng, chừng nào vẫn có ai đó yêu thương bạn. Nguồn – Roald DahlBạn phải thu được kiến thức mới và buộc mình thực sự áp dụng những gì mình đã học được. Bạn phải thiết lập những ranh giới cho mình. Điều quan trọng là nếu bạn không biết đến tình yêu thương thực sự, ai đó sẽ dạy bạn lòng căm hận. Nguồn – Tony GaskinsBạn tạo ra phép màu nhiệm mỗi khi bạn tìm thấy sự yêu thương thay vì nỗi sợ. Nguồn – Katrina MayerBằng việc phản ứng lại nỗi sợ hãi thay vì đáp ứng lại tình yêu thương, bạn bơm thuốc độc trực tiếp vào mạch máu của mối quan hệ. Nguồn – Steve MaraboliBất cứ ý nghĩ nào không mang theo chút yêu thương đều có độc với cơ thể, tâm hồn và tinh thần. Nguồn – Peter RagnarBổn phận khiến ta làm tốt, nhưng yêu thương khiến chúng ta làm được xinh đẹp. Nguồn – Zig ZiglarCách tốt nhất để làm bạn đời và con cái bạn cảm thấy an toàn không phải là với những khoản tiền gửi trong tài khoản ngân hàng, mà là những khoản gửi nhỏ của sự trìu mến và suy nghĩ kỹ càng vào ‘tài khoản yêu thương’. Nguồn – Zig Ziglar

Những câu nói hay về yêu thương con người

Tình yêu mang đến cho người ta nhiều cảm xúc, khiến cuộc sống này thêm nhiều màu sắc và dư vị. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những status, danh ngôn, những câu nói hay về tình yêu thương con người ý nghĩa nhất nhé!

*
Những câu nói hay về tình yêu thương
Con người chỉ có thể tồn tại cùng nhau nếu biết trân trọng, hợp tác và biết nghĩ cho người khác. Bằng không, cả thế giới sẽ chìm trong tăm tối. (Nguồn – Giá trị của sự tử tế – Piero Ferrucci)Nếu chúng ta đối xử với nhau và mẹ trái đất tốt hơn một chút, ta sẽ sống xót, thậm chí vươn xa hơn nữa. Bằng cách sống tốt hơn, cuối cùng ta sẽ nhận ra rằng ta đã tự tặng cho bản thân mình món quà tốt nhất, sáng suốt nhất có thể. (Nguồn – Giá trị của sự tử tế – Piero Ferrucci)Tình yêu thương cũng như cơ thể của chúng ta là dòng chảy bất tận. (Nguồn – Jean Jacques Rousseau)Không ai thực sự vui vẻ nếu không sống yêu thương. (Nguồn – Thomas Aquinas)Nếu bạn phán xét người khác, bạn chẳng còn thời gian để yêu thương họ nữa. (Nguồn -Mẹ Teresa)Thật tuyệt vời là con người đã sử dụng biết bao thời gian để chống lại cái ác. Giá mà họ cũng sử dụng năng lượng đó để yêu thương người khác, cái ác sẽ tự chết vì buồn chán. (Nguồn – Helen Keller)Hãy yêu thương ai đó. Chỉ một người thôi. Rồi để tình yêu thương chạm đến hai người. Bổ sung thêm càng nhiều người càng tốt. Rồi bạn sẽ thấy sự khác biệt. (Nguồn – Oprah Winfrey)Tình yêu lớn lên nhờ sự cho đi. Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được. (Nguồn – Elbert Hubbard)Có hoa tặng hoa, có nụ tặng nụ. (Nguồn – Ngạn ngữ Lào)Đừng cố gò gẫm để hình thành nhân cách, điều đó cũng như cố bắt nụ hồng xanh nở hoa vậy. Bạn hãy sống sao cho tốt nhất và nhân cách của bạn tự nó sẽ hình thành. (Nguồn – Henry James)Được yêu, một sự kiện quan trọng biết bao! Yêu càng trọng đại hơn nữa! Vì yêu trái tim trở nên can đảm. Nó chỉ còn toàn những gì thuần khiết, chỉ dựa vào cao thượng và lớn lao. (Nguồn – Victor Hugo)Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ, nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh. (Nguồn – William Arthur Ward)Chúng ta tạo nên cuộc sống của chính mình từ những điều ta nhận được; nhưng chính những điều chúng ta cho đi mới thật sự khiến cuộc đời của ta có ý nghĩa. (Nguồn – Winston Churchill)Tình yêu là dòng năng lượng bất tận, nuôi dưỡng, mở rộng và bảo tồn những điều tốt đẹp của cuộc sống. (Nguồn – Smiley Blanton)Không có một hành động tốt đẹp nào, dù nhỏ bé cách mấy mà không sưởi ấm được cho trái tim con người. (Nguồn – Aesop)

Những câu nói hay về tình yêu thương gia đình

Gia đình luôn là nơi mà có những người thân luôn yêu thương chúng ta một cách vô điều kiện, là nơi mà bạn luôn có thể trở về sau những ngày làm việc vất vả ngoài xã hội.Cùng đọc những câu nói hay về tình yêu thương gia đình để bạn có thể thấu hiểu được tầm quan trọng của gia đình và trân trọng những giây phút quý giá khi được ở cùng gia đình.


*
Những câu nói hay về tình yêu thương
Gia đình là trường học của lòng khoan dung, vì nó luôn tồn tại và dạy chúng ta cách sống với những người khác.Karen ArmstrongBạn có thể có nhiều bạn bè nhưng bạn chỉ có duy nhất một gia đình.Eugene LebidGia đình là điều quan trọng nhất trên thế giới này.Công nương Diana “Tôi lấy cảm hứng từ những con người tôi gặp trên những chuyến đi, với những câu chuyện của họ, thấy được những khó khăn mà họ đã trải qua, lòng nhiệt huyết và những nguyên tắc riêng của họ. Cảm hứng của tôi được tạo ra từ tình yêu mà mỗi bậc cha mẹ dành cho con cái của mình. Và nguồn cảm hứng đó tôi còn nhận được từ những đứa con của tôi, chúng làm trái tim tôi trở nên ấm áp và tràn ngập tình thương. Chúng làm tôi muốn làm việc để cải thiện thể giới dù chỉ là đôi chút. Và hơn cả những đứa con làm tôi trở thành một người tốt hơn”.Barack Obama “Không gì có thể bằng niềm vui gia đình”Jerry Seinfeld

Những câu nói hay về tình yêu thương mẹ dành cho con

Mẹ là người tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta, do vậy, hãy trân trọng và yêu thương mẹ của mình bằng cả trái tim. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những câu nói hay về tình yêu thương mẹ dành cho con để bạn có thể dễ dàng bày tỏ tình cảm của mình dành cho mẹ nhé!

Những câu nói hay về tình yêu thương
Con dù lớn vẫn là con của mẹĐi hết đời, lòng mẹ vẫn theo con.Chế Lan ViênMẹ còn nhớ lần đầu tiên khi đi đôi dép vào chân con, mẹ đã rất phấn khích. Khi con chập chững bước về phía mẹ, mẹ đã cười sung sướng không thôi, dù có ai chất đầy ngọc ngà châu báu trước mặt thì mẹ cũng không thể cười giòn được như lúc ấy…Hãy chăm sóc mẹ – Shin Kyung Sook“Khi bạn nhìn vào mắt của một người mẹ, bạn sẽ biết được tình yêu tinh khiết nhất mà mình có thể tìm thấy trên trái đất.”Mitch Albom“Vũ trụ không có nhiều kì quan, nhưng kì quan tuyệt phẩm nhất là trái tim người mẹ.” Bernard Shaw“Nơi ẩn náu yên ổn nhất là lòng mẹ.”Florian“Trái tim của người mẹ là vực sâu muôn trượng mà ở dưới đáy, bạn sẽ luôn tìm thấy sự thứ tha.”Balzac

Trên đây là tổng hợp những câu nói hay về tình yêu thương, là những nỗi niềm, những tình cảm ngọt ngào, lãng mạn. Thật ra thì trong cuộc sống ai cũng mong muốn mình có được một tình yêu trọn vẹn và hạnh phúc. Và để đạt được điều đó thì chúng ta phải hiểu nhau, cùng nhau cố gắng và quan trọng là phải luôn tin tưởng lẫn nhau.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về tình yêu thương giữa con người với con người Tại PHÊ BÌNH VĂN HỌC

Bạn đang quan tâm đến Những câu nói hay về tình yêu thương giữa con người với con người phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Những câu nói hay về tình yêu thương giữa con người với con người


https://www.youtube.com/watch?v=hmjk
WVACt
E8

Thử nghĩ xem nếu như cuộc sống của chúng ta không có tình yêu thương hoặc ít trao nhau tình yêu thương thì nó sẽ vô vị, nhàm chán biết chừng nào. Chắc chắn rằng cảm giác được quan tâm, chăm sóc sẽ giúp bạn thấy được cuộc sống này ý nghĩa bao nhiêu, vì thấy ngay cả khi tổn thương, chúng ta hãy cứ dũng cảm cho đi và không ngừng hi vọng về tình yêu. Hãy cùng yeahflashback.com theo dõi bài viết dưới đây để có những câu nói hay về tình yêu thương giữa con người với con người.


*
Những câu nói hay về tình yêu thương giữa con người với con người

Tự lừa mình đánh mất tình yêu thương trong trái tim mình là sự lừa gạt tồi tệ nhất; đó là sự mất mãi vĩnh viễn không thể sửa chữa được dù có tốn cả vĩnh hằng.

Hãy xây dựng sức mạnh và khả năng kiểm soát khi còn trẻ và ôm lấy sự yêu thương với trái tim vị tha. Chỉ như vậy, bạn mới tìm được yên bình thực sự trong tim và bắt đầu cuộc hành trình tiến tới cái tôi tốt đẹp hơn và những ngày tháng tốt đẹp hơn trong đời.

Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.


*

Những con người đẹp nhất là những người từng bị đánh bại, từng đau khổ, từng tranh đấu, từng mất mát, và đã tìm được đường ra khỏi vực sâu. Những người này có lòng cảm kích, sự nhạy cảm và thấu hiểu đối với cuộc đời, cuộc đời đã làm họ tràn đầy sự cảm thông, sự dịu dàng và quan tâm yêu thương sâu sắc. Người đẹp không tự nhiên mà có.

Có điều kỳ diệu xảy đến với những người thực sự biết yêu thương: họ càng cho nhiều, họ càng có nhiều.

Xem thêm: Top 17 Fast And Furious 5 Diễn Viên Fast_&_Furious_5:_Phi_Vụ_Rio


Tình yêu lớn lên nhờ cho đi. Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được.


*

Những người yêu thương sâu sắc tin vào điều không thể.

Thật tuyệt vời là con người đã sử dụng biết bao thời gian để chống lại cái ác. Giá mà họ cũng sử dụng năng lượng đó để yêu thương người khác, cái ác sẽ tự chết vì buồn chán.

Tất cả mọi thứ đều có thể nhìn thấy dưới ánh sáng của lòng nhân đức, và vì vậy, trong khía cạnh của cái đẹp; bởi cái đẹp là hiện thực giản đơn được nhìn qua con mắt yêu thương.

Trái tim yêu thương là điểm bắt đầu của mọi tri thức.

Có lẽ đó không phải là những vì sao, mà là những cửa sổ nơi tình yêu từ những người thân thương đã mất tràn qua và chiếu sáng chúng ta, cho chúng ta biết rằng họ vẫn hạnh phúc.

Hạnh phúc lớn nhất ở đời là có thể tin chắc rằng ta được yêu thương – yêu vì chính bản thân ta, hay đúng hơn, yêu bất kể bản thân ta.

Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kỳ diệu của một trái tim yêu thương.

Chúng ta yêu thương không phải bởi tìm được người hoàn hảo, mà bởi học được cách nhìn người không hoàn hảo một cách hoàn hảo.

Thiên đường được tạo ra cho những trái tim dịu dàng; địa ngục, cho những trái tim không biết yêu thương.


*

Bạn từng sợ rằng nếu bạn không bạn hoàn hảo, bạn sẽ không được yêu... giờ bạn sẽ hiểu rằng trừ phi bạn không hoàn hảo, bạn sẽ không thể yêu thương.


Cuộc sống chỉ có ý nghĩa khi nó được tưới mát bằng dòng nước của thương yêu. Không có thương yêu, thế giới này lập tức biến thành địa ngục

Phương thuốc chữa khỏi mọi điều ác, mọi sai trái, lo âu, buồn đau và tội lỗi của nhân loại, tất cả đều nằm trong một từ duy nhất: yêu thương. Đó là nguồn sinh lực thần thánh mà khắp mọi nơi đều có thể sản sinh và phục hồi sự sống.

Chính những điều nho nhỏ trong cuộc sống lại thể hiện tình yêu thương lớn lao nhất.

Hạnh phúc chân thực chỉ có được khi ta được hiểu, được thương, và ta có khả năng hiểu và thương những người khác.

Điểm yếu lớn nhất của hầu hết con người là sự do dự nói lời yêu thương khi đối phương còn sống

Tình yêu là một điều kỳ diệu. Bạn chẳng bao giờ cần phải bớt yêu người này để dành tình yêu cho một người khác. Yêu thương bao giờ cũng có đủ cho tất cả mọi người.

Con người được thúc đẩy bởi hai nguồn động lực cơ bản, hoặc sự yêu thương, hoặc nỗi sợ hãi.

Nhận thức được sự mong manh, sự tạm thời, sự thực rằng chúng ta chắc chắn rồi sẽ mất nhau, không sớm thì muộn, cho ta một mệnh lệnh rõ ràng phải luôn luôn đối xử tốt và yêu thương lẫn nhau.

Lời kết: Cuộc sống sẽ càng thêm ý nghĩa nếu như chúng ta biết yêu thương nhiều hơn, quan tâm nhiều hơn, bởi khi ấy chúng ta cũng sẽ nhận lại tình yêu từ phía họ. Và chúng ta sẽ nhận ra rằng niềm vui và hạnh phúc trong cuộc đời mình chính là do tình yêu thương mang lại. Vì không ai có thể sống cô độc.

Chúc các bạn thành công!


Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Những câu nói hay về tình yêu thương giữa con người với con người. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.


Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh yeahflashback.com
EN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.