Những câu chuyện cổ tích việt nam hay nhất

     

Nhắc cho truyện cổ tích sẽ nhắc họ nhớ về tuổi thơ, dòng thuở còn nằm nôi. Từ ngàn xưa, ai trong chúng ta cũng được phệ lên theo lời ca giờ đồng hồ hát với những mẩu truyện cổ tích nằm lòng của Ông Bà và phụ vương Mẹ.

Bạn đang xem: Những câu chuyện cổ tích việt nam hay nhất

Từ câu chuyện cậu nhỏ xíu Thánh Gióng béo nhanh như thổi, đến mẩu chuyện Cây tre trăm đốt với câu thần chú “khắc nhập” “khắc xuất”,…mà ai ai cũng nhớ.

Ứng dụng hay cho những bé: Vừa nghịch vừa học cùng Monkey Junior, cài đặt miễn phí >>

Mẹo: Phụ huynh hoàn toàn có thể tìm mua các dòng smartphone thông minh để cho các bé xíu học mà bền, cực nhọc hỏng. Xem các dòng điện thoại cảm ứng thông minh giá rẻ bên dưới 3 triệu trên đây.

Dù thời gian có trôi qua mau, dù từng nào chuyện vui ảm đạm trong cuộc sống thường ngày vẫn luôn luôn tiếp diễn sản phẩm ngày, từng giờ,… thì các câu chuyện cổ tích ngàn đời vẫn luôn hằn sâu trong tâm trí mỗi con người, chỉ ngóng ai kia khơi lại nhưng mà thôi.

Xem thêm: Phim Anh Hùng Thành Trại Tvb, Phim Anh Hùng Thành Trại Vietsub Hd

Hãy thuộc Tôi ngược về cái ký ức tuổi thơ hồn nhiên và dễ thương đó nhé!

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mở audio đến các nhỏ xíu nghe truyện cổ tích, không nhất thiết phải đọc, có các giọng đọc truyền cảm thì có thể xem chi tiết các câu truyện cổ tích nước ta audio tại đây nhé: https://hemradio.com/truyen-co-tich-viet-nam-nhieu-tac-gia/

Hoặc download trọn cỗ tổng hợp truyện cổ tích vn hay nhất, tại trên đây >>


Nội dung

20. CÂU CHUYỆN BÓ ĐŨA

1. THÁNH GIÓNG

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Truyện cổ tích câu chuyện bó đũa

Ngày xửa ngày xưa, một bên nọ tất cả ông bố sống cùng 4 tín đồ con trai. Bốn đồng đội đều khỏe mạnh, thông minh, chăm chỉ. Dẫu vậy ông bố luôn cảm thấy bi tráng phiền vì chưng họ lưỡng lự thương yêu, đùm quấn lẫn nhau, bạn này xuất xắc nói xấu và chê bai bạn kia và ngược lại.

Một hôm, ông bố gọi các con đến. Ông cầm một bó đũa vào tay với bảo những con: “Ai trong các con bẻ được bó đũa này gãy phụ thân sẽ thưởng cho” Nhưng không người nào trong bốn bạn con rất có thể bẻ được cả bó đũa lớn này. Chũm là ông ba liền bóc ra từng loại đũa một với bẻ một biện pháp dễ dàng.

Bốn tín đồ con hầu hết phản đối bởi bẻ từng cái một thì quá đơn giản. Ông ba liền nói” Đúng thế! những con nói cực kỳ đúng, nếu chia lẻ ra thì rất giản đơn bị gãy, dẫu vậy nếu phù hợp sức lại thì không một ai có thể bẽ gãy được”.

Các con phải biết yêu thương, liên minh và đùm bọc lẫn nhau, thì mái ấm gia đình ta ngày 1 vững táo bạo hơn nữa. Từ kia về sau, bốn bạn con của ông các nghe lời ba dạy, càng ngày càng đoàn kết.

Hy vong Top 20 truyện cổ tích vn hay nhất vẫn giúp các bạn nhớ về tuổi thơ, với phần nhiều kỷ niệm đẹp mặt Ông Bà và phụ vương Mẹ. Những bài học kinh nghiệm làm người mang nhiều ý nghĩa sâu sắc nhân văn sâu sắc, đang là nơi nuôi dưỡng vai trung phong hồn con trẻ thơ thật bổ ích.