10 bộ phim ai cập cổ đại hay nhất đánh thức tế bào phiêu lưu trong bạn

     

*

Trong số đầy đủ thành quả văn uống minch tiêu biểu vượt trội của trái đất cổ đại, kim tự tháp chính là công trình chứa được nhiều bí mật số 1. Hàng ngàn năm đang trôi qua, trình độ vnạp năng lượng minch của quả đât sẽ cải cách và phát triển vượt trội, nhưng hồ hết gì bạn Ai Cập cổ kính vướng lại vẫn tồn tại là bí ẩn mà khoa học rất khó lý giải không còn. 5 phim giỏi về Kyên Tự Tháp vừa mang tính vui chơi giải trí vừa giải đáp nhiều câu hỏi, bí hiểm về Kyên Tự Tháp, 1 trong những những công trình xây dựng kỳ vĩ tốt nhất của trái đất.

Bạn đang xem: 10 bộ phim ai cập cổ đại hay nhất đánh thức tế bào phiêu lưu trong bạn

Xác Ướp Ai Cập

*

Cô nàng mê khảo cô Evelyn và anh trai Jonathan triển khai cuộc hành trình cho tới xđọng ssống của klặng tự tháp với sự dẫn dắt của chàng trai Riông xã . Họ tất cả tham vọng tìm hiểu kín của xác ướp thầy tu Imhotep, mà lại vô tình đưa về cơ hội phục sinh mang lại hắn, khiến cho trận đánh sống sót nổ ra. Evelyn cùng anh trai Jonathan, cùng sự giúp sức của đồng nghiệp Riông chồng, buộc phải tìm biện pháp gửi Xác ướp quay lại mèo những vết bụi.

Bí Mật Klặng Tự Tháp

*


Một em học trò ttốt tín đồ Mỹ (Charvet) bị cuốn nắn vào cuộc thám hiểm nguy khốn sâu bên dưới đa số kyên ổn từ tháp bí mật rất nhiều của Ai Cập. Mặc dù là fan yêu mếm linh cảm với nguy hiểm, tuy vậy chuyến du ngoạn này vẫn là một trong thử thách rất lớn so với lòng gan dạ của cô gái ấy. Cô ấy bắt đầu chuyến thám hiểm của mình, và trong thời gian ấy, cô sẽ ra khỏi các chiếc bả bị tiêu diệt người cùng đối mặt với mọi con quái vật cổ điển để sau cùng có thể thoát thoát ra khỏi sự huyền bí của các kyên tự tháp này. Đoàn thám hiểm tìm hiểu ra một bí mật Khủng của lịch sử dân tộc nhận các loại, với mối nạt doạ nguy hiểm vượt ra ngoài trí tưởng tượng của bất kỳ ai rất có thể suy nghĩ ra. Những vị thần đã ngủ đã bị đánh thức. Và khi chúng ta thức giấc dậy, lừng chừng trước được điều gì kinh khủng khiếp thực thụ sẽ xảy cho cùng với trái đất. Cú đếm ngược đến lúc trái đất ngừng vào khổ sở sẽ bước đầu. Liệu bọn họ hoàn toàn có thể làm cái gi để chuyển đổi tình rứa bây giờ và cứu quốc gia tuyệt không?

Trôi Về Thời Tiền Sử

*

Phyên ổn Trôi Về Thời Tiền Sử xoay xung quanh chuyến nhận thấy của tiến sĩ Rick Marshall, một người bầy ông không có gì trong tay, không nhiều tài nghệ và tài trí cũng có vấn đề. Marshall bị hút vào một trong những hố Đen thời hạn tới một quả đât kì quái, địa điểm ông ta đề nghị pk nhằm tồn tại trong số những sinch vật dụng từ bỏ thời lịch sử từ trước, đặc biệt, khủng long thời tiền sử bạo chúa dịp nào cũng vây quanh ông. Trong phyên ổn, đồng hành cùng nam nhi tiến sĩ dở dsinh sống ương ương này còn có cô phụ tá mưu trí Holly với tay bán đồ lưu niệm thô tục Will. Bị xua đuổi bắt bởi vì khủng long bạo chúa T.rex và bám đuôi vày một loài thằn lằn kinh ghiếc mang tên là Sleestak, team Marshall buộc phải để không còn tinh thần vào đồng minh độc nhất lúc ấy, Chaka, vốn là một trong linc trưởng. Đó là canh bạc lớn số 1 đời Marshall. Hoặc là bay ra được trái đất kia, bọn họ sẽ là hầu hết nhân vật vào nghành nghề khoa học; bởi không, chúng ta vẫn vĩnh cửu trốn chạy trong một nhân loại đã biết thành lãng quên.

Xem thêm:

Xây Dựng Đại Kyên Tự Tháp

*


Tập phyên không phải ở trong thể nhiều loại phim truyện, không hẳn là thể một số loại phim tài liệu — nhưng là sự việc lai tạp giữa cả hai. Quá trình gây ra Kyên ổn Tự Tháp đang hiện ra qua câu chuyện cuộc sống một công nhân phát hành.

Kho Báu Kim Tự Tháp

*

Sở phyên Kho Báu Klặng Tự Tháp đề cập về Kho báu El Doravày của fan Inca luôn thú vị bạn đam mê cảm giác mày mò tự mọi địa điểm trên nhân loại. Trong phim, Jack Wilder, một bên khảo cổ, tín đồ vẫn ao ước cả đời nhằm tìm kiếm chỗ thần thoại cổ xưa này, đi tìm đô thị vàng của người Inca. Để tìm được Eldoravì chưng, ông phải tìm với lời giải kế hoạch của tín đồ Inca, phía bên trong ngôi đền của phương diện trời.