Những bộ phim người lớn hay nhất

     
Không đề nghị phim người lớn lúc nào cũng là phim bẩn. Những bộ phim truyện lấy vấn đề tình dục gây tranh cãi nhưng được đánh giá cao bởi cách thể hiện nghệ thuật và độc đáo.

Bạn đang xem: Những bộ phim người lớn hay nhất

Ít ai hiểu được đạo diễn trước tiên đưa điện hình ảnh Hàn Quốc đi tranh giải thế giới làIm Kwon Taek. Đa số những phim của đạo diễn Im sở hữu hình hình ảnh truyền thống của hàn quốc kết phù hợp với khung cảnh như tranh thủy mạc và chủ đề tình yêu táo bạo. Ở nội dung bài viết này, chúng ta sẽ điểm mặt 10 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng nhất về đề tài tình dục và sẽ bước đầu với các phim của im Kwon Taek.

– 1987 – SURROGATE WOMAN

Ngay sống những khoảng thời gian rất ngắn đầu tiên, tập phim ‘Happy Ending‘ vẫn phô bày đông đảo cảnh xoay mơn mởn xác giết mổ rồi è cổ trụi hoàn toàn. Đó là biểu thị dự báo trước cho hàng loạt những đoạn phim cuồng say trong ái tình của một đôi bạn trẻ. Điều đáng tiếc, cô gái đã là 1 người vợ, một tín đồ mẹ. Ck của cô vừa bị mất việc, anh ta phải cố níu kéo cuộc hôn nhân gia đình này và bảo đảm an toàn đứa nhỏ thơ ngoài vết dơ bẩn của bạn mẹ.

Bộ phim có sự gia nhập của nhị tên tuổi cầm đầu về nổi tiếng diễn xuất là Choi Min Sik cùng Jeon vì Yeon. Phim sẽ được đưa theo tranh giải Kim Tượng (Hồng Kông) ở hạng mục Phim Châu Á xuất xắc Nhất.

– 2000 –CHUNHYANGDYUN
*

Những kỹ người vợ được call làkisaeng là những người con gái giỏi giang như 1 nghệ sĩ. Chúng ta yêuvăn thơ, mỹ thuật, âm nhạcvà cũng là nguồn xúc cảm cho nghệ thuật. Bộ phim truyện đầu tiên nóivề hầu như kỹ nàng tài hoa này là ‘Chihwaseon‘ và đồng thời cũng đều có những cảnh tảo “người lớn” không tính trời trước tiên của Hàn Quốc. Đây là tác phẩm đem lại giải thưởng “Đạo diễn xuất sắc nhất” mang lại Im Kwon Taek tại Cannes, kề bên thành tích được đề cử ởCésar và chiến thắng đậm trên LHP dragon Xanhvà Busan.

Xem thêm: Phim Siêu Nhân Ấn Độ 3 Thuyết Minh, Siêu Nhân Ấn Độ 3

Nội dung thiết yếu của phim nói về trào lưu nổi dậy của những nghệ sĩ tầng lớp thấp xứ Cao Ly. Jang Seung Up (Choi Min Sik đóng) là 1 họa sĩ thiên tài, đã dạy học tập và minh chứng tài năng của từng cá nhân, giúp họ gồm đủ lạc quan để tuyên chiến và cạnh tranh với cơ quan chỉ đạo của chính phủ ngoại xâm.

– 2003 – OldBoy

Kim Hye Sun được phong danh hiệu “Vòng một đẹp nhất xứ Kim Chi” cũng từ bộ phim ‘The war of flower‘. Trong tập phim phần phim Tazza nằm trong năm 2006 này, côvàovai một quái nữ có chức năng lột sạch mát túi tiền của rất nhiều người chơi bài. Ở đấy cô gặp một tuổi teen trẻ, đầy mánh khoé bài tệ bạc là Go Ni. Mặc dù nhiên, cô gái quái giang hồ này không muốn quan hệ giữa hai tín đồ chỉ dừng lại ở phần đông ván bài…

The war of flower‘ gặt hái được nhiều lợi nhuận và giải thưởng trong nước. Đặt biệt, bộ phim truyền hình cũng đưa tới đề cử “Nữ diễn viên xuất nhan sắc nhất” đến Kim Hye Sun làm việc LHP Châu Á.

– 2010 – Hanyo (Cô hầu gái)
*

Bom tấn vừa mới đây nhất của Kim Ki Duk là 1 trong tác phẩm bị gán mác 19+, tập phim ‘Pieta‘. Đây là mẩu truyện thương trung ương về tình chủng loại tử thiêng liêng, có thể hóa giải đều hận thù và đưa tới sự cứu rỗi. Tên du côn độc ác quyết định quấy rầy và hành hạ người bà bầu không biết từ bỏ đâu xuất hiện, nói là đã từng bỏ rơi anh ta. Hắn ghét bỏ, tiến công đập và cưỡng bức bà. Cuối cùng, hắn dần dần nhận ra, bà bầu là người đem đến tình yêu cùng lòng vị tha mang lại hắn, phần lớn điều lắng đọng hắn trước đó chưa từng nếm trải.

Nội dung củaPietakhông chỉ đơn giản dễ dàng thế tuy nhiên giá trị của tình chủng loại tử khiến cho người xem xúc rượu cồn và quên hết những thước phim nhuốm màu black xì, dơ nháp trước đó. Phái nữ diễn viên thiết yếu được vinh danh ngơi nghỉ LHP Châu Á – Thái tỉnh bình dương cho vai diễn người chị em ấy. Phim đã và đang giúp Kim Ki Duk win đậm làm việc LHP Venice với 4 phần thưởng quan trọng.