Top 13 phim học đường hàn quốc hay nhất, ngọt ngào từng thước phim

     

Những bộ phim học đường Trung Quốc thường có những câu chuyện riêng rẽ về tình bạn, tình cảm trong sáng, tình cảm gia đình,…của những năm mon cấp 3. Gợi lại cho chúng ta nhớ về một tx thanh xuân tươi đẹp với những ngây ngô, khát khao cùng hoài bão. Hãy sống lại một lần với những năm tháng tươi đẹp ấy thuộc Top 36 bộ phim thanh xuân vườn trường giỏi nhất hiện ni của nền điện ảnh Trung Quốc.

Bạn đang xem: Top 13 phim học đường hàn quốc hay nhất, ngọt ngào từng thước phim

Có thể bạn quan liêu tâm:


Nội dung chính:


Hai Mươi Bất Hoặc – Twenty Your Life On

Đạo diễn: Lê Chí

Diễn viên: quan tiền Hiểu Đồng, Kim Thế Giai, Ngưu Tuấn Phong, Bốc quan liêu Kim, Lý Canh Hy, Đổng Tư Di

Thể loại: Hiện đại, tình bạn, cuộc sống, sinh viên

Số tập: 40


Hai Mươi Bất Hoặc luân chuyển quanh những lo lắng của những bạn trẻ lúc bước vào tuổi trưởng thành. Bộ phim về tuổi học trò Trung Quốc này được kể dưới ánh mắt của bốn cô bé sắp tốt nghiệp đại học. Là một người không tồn tại quyền lực, ngoại hình cũng như tiền bạc, Khương Tiểu Quả (Bốc quan Kim) luôn ghen tị với tía người bạn thuộc phòng của mình. Đoàn Gia Bảo (Đổng Tư Di) xuất thân từ một gia đình phú quý nhưng lại tất cả những ước muốn đơn giản. Cô ấy vô tư cùng chỉ thân thiện đến việc chạy theo những người nổi tiếng và ăn những món ăn ngon. La Diễm (Lý Canh Hy) tất cả người mẹ quá độc đoán nhưng cô vẫn yên trung tâm rằng tương lai của cô là trong tay mình.

Xem thêm: Xem Phim Thiếu Lâm Võ Vương Tập 13 Vietsub + Thuyết Minh, Thiếu Lâm Võ Vương Tập 14 Lồng Tiếng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một câu chuyện tình cảm diễn biến rất đơn thuần cùng giây phút nhiệt huyết trên sân banh đã tạo đề nghị một câu chuyện tình thương đẹp giữa Đường Tuyết với Lê Ngữ Băng. Kịch bản thú vị, diễn viên diễn đạt, những thước phim mãn nhãn cùng những câu chuyện cảm động và ý nghĩa đã tạo buộc phải một bộ phim tx thanh xuân vườn trường đầy thú vị.

Mình vừa chia sẻ đến những bạn list Top 36 bộ phim học đường Trung Quốc về đề tài tx thanh xuân vườn hay nhất hiện nay, mỗi bộ phim mang đến đến ta “những làn gió riêng” cùng những cung bậc cảm xúc không giống nhau. Hy vọng bạn sẽ tất cả những trải nghiệm thú vị với những bộ phim về tình thương tuổi học trò này này.