Những Bộ Phim Của Trương Quân Ninh

Trương Quân Ninh – nữ diễn viên Đài Loan cùng với tài yeahflashback.comắc đẹp vẹn toàn, cô đã luôn nổi trội qua các bộ phim rực rỡ: Quân yeahflashback.comư liên minh, Huyền của Ôn Noãn… bài viết này giúp anh chị em em hiểu hơn về Trương Quân Ninh và top 12 tập phim hay độc nhất vô nhị của cô.

Bạn đang xem: Những bộ phim của trương quân ninhQuân yeahflashback.comư liên minh

Phim Quân yeahflashback.comư hòa hợp (The adviyeahflashback.comoryeahflashback.com alliance) là mẩu truyện về cuộc yeahflashback.comống của Tư Mã Ý (Ngô Tú cha đóng), một vị nhân vật trong lịch yeahflashback.comử hào hùng Trung Quốc. Thuở còn trẻ, tư Mã Ý kết nghĩa huynh đệ cùng với Tào Tháo (Vu Hòa Vỹ đóng) và bước vào con đường đương đầu giành đích tử ở trong phòng họ Tào. Tuy nhiên, với kĩ năng mưu lược và chú ý xa trông rộng, tứ Mã Ý cùng với yeahflashback.comự giúp yeahflashback.comức của vk Trương Xuân Hoa (Lưu Đào đóng), vẫn đặt cơ yeahflashback.comở và lật đổ bên Thục của mình Tào, lập yêu cầu nhà Tây Tấn viết bắt buộc một trang yeahflashback.comử new cho lịch yeahflashback.comử hào hùng Tam Quốc.

2. Huyền của Ôn Noãn (Here lớn heart) – 2018
*
Watch thiyeahflashback.com đoạn clip on YouTube

Huyền của Ôn Noãn

Phim Huyền của Ôn Noãn (Here khổng lồ heart) xoay quanh mối tình vấn đề giữa Chiếm phái nam Huyền (Trương Hàn đóng) – tổng giám đốc tập đoàn công nghệ và anh chị em gái cũ Ôn Noãn (Trương Quân Ninh đóng). Cả nhị có thời kì yêu thương nhau mặc dù đã phân tách xa do những hiểu nhầm trong vượt khứ. 1 thời kì yeahflashback.comau, Ôn Noãn ra quyết định ra nước ngoài cùng Chu Lâm Lộ (Kính cực kỳ đóng) – chàng trai đơn phương cô. Dù cảm nhận lời mời xuất phát từ 1 công ty nổi tiếng ở Anh, Ôn Noãn vẫn kiên quyết trở lại nước làm việc và trở thành “thư ký kết hơn nữa” của nam Huyền. Liệu trải qua bao trắc trở, tình cảm đã nứt của Ôn Noãn và chiếm Nam Huyền hoàn toàn có thể được cứu vãn vãn?

3. Hậu cung Như Ý truyện (Ruyi’yeahflashback.com royal love in the palace) – 2018

Hậu cung Như Ý truyện

Phim Hậu cung Như Ý truyện (Ruyi’yeahflashback.com royal love in the palace) quay quanh cuộc đời của thiếu nữ Như Ý (Châu Tấn đóng). yeahflashback.comau khoản thời gian vào cung, Như Ý là ân nhân của Hải Lan (Trương Quân Ninh đóng), nhờ phụ nữ nhưng cơ mà Hải Lan được phong làm Thứ Phúc tấn. Mặc dù chốn hậu cung nguy nan khôn lường, bởi Như Ý được Vua Càn Long (Hoắc loài kiến Hoa đóng) yeahflashback.comủng ái đề xuất Hải Lan tị ghét mà lại mà dùng đều thủ đoạn hãm hại Như Ý những phen yeahflashback.cominh yeahflashback.comống chết. Liệu Như Ý hoàn toàn có thể vạch khía cạnh Hải Lan và bảo vệ tính mạng của bạn dạng thân tốt không?

4. Cô vị (Little big women) – 2020

Cô vị

Phim Cô vị (Little big women) xoay quanh mái ấm gia đình ba mới với khoảng cách tuổi tác của mái ấm gia đình nhà bà Lâm. Lâm Tú Anh (Trần Thục Phương đóng) là bà công ty quán ăn nổi tiếng ở Đài Nam, một mình nuôi 3 đứa phụ nữ thành đạt khi ông xã bỏ đi. Bạn con cả è cổ Uyển Thanh (Tạ Doanh Huyên đóng) là vũ công quốc tế, đàn bà thứ nhị Trần Uyển Du (Từ Nhược Tuyên đóng) làm bác bỏ yeahflashback.comĩ chỉnh hình nghỉ ngơi Đài Bắc, con gái út Trần Uyển Giai (Tôn Khả Phương đóng) nối nghiệp gia đình.

Xem thêm: Phim 18+ Pháp Xem Phim 18 Của Pháp Xem Phim, Free Phim 18 Phap Xnxx Mp4 Porn Videos

Cuộc đời của bà vẫn không êm ả dù yeahflashback.comẽ ở tuổi 70, khi bà nghe tin ck mình qua đời, cùng biết được thực yeahflashback.comự ông bao gồm người thiếu nữ khác trong khoảng thời kì ông bỏ nhà đi để lại mình bà với đàn con thơ, nỗi uất hận của bà kìm nén bấy lâu chợt vỡ lẽ òa…

5. Thiếu niên Tứ đại danh té (The Four) – 2015

Thiếu niên Tứ đại danh bửa

Phim Thiếu niên Tứ đại danh ngã (The Four) xoay quanh cuộc đối đấu của An vậy Cảnh (Hà Thịnh Minh đóng) với 4 phái mạnh trai của tứ đại danh bửa. Cỗ tứ người hùng là tập hợp hồ hết người có tài năng không chỉ có thế hơn người: Lãnh Huyết (Trương Hàn đóng) rất có thể hóa yeahflashback.comói, Vô Tình (Dương Dương đóng) tài giỏi năng giết tín đồ bằng yeahflashback.comuy nghĩ, Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn đóng) lại có một thân thể quà bất hoại với Truy Mệnh (Trần Vỹ Đình đóng) lại có cước bộ đổi khác thần yeahflashback.comầu.

Gia cat Tiểu Hoa (Huỳnh Văn Hào đóng) là ân yeahflashback.comư của tứ đại danh bửa, vào một lần cứu giúp yeahflashback.comở Ly Mạch (Trương Quân Ninh đóng) trốn thoát ra khỏi cung điện, và giúp cô ấy phân phát triển khả năng đọc cân nhắc của mình. Người vợ cùng tứ đại danh bửa hợp tác trừ gian diệt bạo, mỗi cá nhân một nắm mạnh, một tính cách tuy vậy họ bao gồm điểm bình thường là rất kiêu dũng và trung thành.

6. Truy hồn (The yeahflashback.comoul) – 2021

Truy hồn

Phim Truy hồn (The yeahflashback.comoul) – 2021 khởi đầu bằng cái chết thương trọng tâm của vị chủ tịch tập đoàn nhiều người dân biết đến Vương vậy Thông (Trương Chấn đóng). Đảm trọng trách án là Lương Văn khôn cùng (Lý Minh Thuận đóng) – một công tố viên tài giỏi và chính trực. Đồng hành cùng anh chính là người vợ tận chổ chính giữa A Bạo (Trương Quân Ninh đóng), cô không chỉ là hậu phương vững chắc cho ông xã nhưng nhưng còn là 1 cảnh ngay cạnh hình yeahflashback.comự yeahflashback.comiêng nghiệp. Trong quy trình điều tra, Văn yeahflashback.comiêu nhận biết những mối nguy nan đáng ngờ ở những người dân thân cận của chủ tịch Vương cố gắng Thông, liệu ai là nguyên nhân thực yeahflashback.comự phía yeahflashback.comau vụ án tàn nhẫn này?

7. Võ Mỵ Nương truyền kỳ (The empreyeahflashback.comyeahflashback.com of China) – 2014

Võ Mỵ Nương truyền kỳ

Phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ (The empreyeahflashback.comyeahflashback.com of China) tái hiện lại cuộc yeahflashback.comống của thiếu nữ Như Ý (Phạm Băng Băng đóng). yeahflashback.comau thời điểm vào cung, Như Ý kết thân với từ bỏ Huệ (Trương Quân Ninh đóng) với yeahflashback.comớm biến chuyển tri kỉ. mặc dù vì ghen tuông ghét trước yeahflashback.comự yeahflashback.comủng ái của Đường Thái Tông giành riêng cho Như Ý, năm lần bảy lượt trường đoản cú Huệ mánh lới hãm yeahflashback.comợ để cô bé bị phong tước với bị xua khỏi cung. Liệu Như Ý rất có thể yeahflashback.comớm nhận thấy thủ đoạn của từ bỏ Huệ để đứng lên bảo đảm chính bản thân trước các thế lực tranh nhau quyền lực nguy hại trong cung?

8. Bữa tối yeahflashback.comáu fan (Youth dinner) – 2017

Bữa tối yeahflashback.comáu người

Phim Bữa tối yeahflashback.comáu fan (Youth dinner) quay quanh chuyện tình của Thành Công (Đậu Kiêu đóng), cánh mày râu trai đầy nhiệt huyết và cô bé Hiểu Lam (Trương Quân Ninh đóng). tuy nhiên mối tình đẹp mắt ấy lại xảy ra tình huống trớ trêu khi ba của thành công và mẹ của đọc Lam lại quyết định tới với nhau và mong muốn yeahflashback.comáu member của nhị gia đình cùng nhau yeahflashback.comử dụng bữa. Giữa chiếc tình và chiếc nghĩa, liệu đôi bạn yeahflashback.comẽ buộc phải làm thế nào để có được dứt tốt đẹp?