Error

*
*
*
*
*
*
*
*

Phim lấy bối cảnh của thời đại Chosun trong số những năm đầu tiên, xoay quanh 3 nhân vật đó là Hwa Yeon, phụ nữ của một đại thần vào triều đã quyết định vào cung để tìm kiếm tình yêu của đời mình. Kwon Yoo – một người lũ ông hiện nay đang bị đắm ngập trong tình yêu tự sự hận thù trong quá khứ, với người sót lại là nhà vua Seong Won đã trở nên Hwa Yeon gợi cảm bởi bề ngoài xinh rất đẹp của nàng. Chính sự rối ren giữa những mối quan lại hệ nhưng 3 nhân vật tạo nên xen lẫn tình yêu, thù hận với sự hấp dẫn triều đại Chosun chao đảo.

Bạn đang xem: Error

Thông tin phim

Quốc gia: Hàn Quốc.Thời phạt hành: 2012.Diễn viên: Yeo-jeong Jo, Dong-wook Kim, Eun-ji Jo, Ji-Young Park, Min-Joon Kim.Xem tại: phimmoizz.net, huphim.net.

Thỏa Thuận tồi tệ (A Nasty Deal)

Phim thỏa thuận Tồi Tệ chuyển phiên quanh mẩu chuyện của đôi vợ ông chồng trẻ Ha-rim cùng Sun-young. Người chồng vốn là một trong những họa sĩ nghèo. Không may một ngày Ha-rim bị tai nạn ô đánh và hai con mắt của anh đã biết thành mù trường đoản cú đó. May thay tất cả một ông lão đã ra quyết định hiến tặng kèm giác mạc cho anh, nhưng đk để anh chiếm lĩnh được đôi mắt kia là fan vợ trẻ đẹp của anh đề nghị dùng thể xác để hầu hạ ông ta.


Thông tin phim

Quốc gia: Hàn Quốc.Thời điểm phạt hành: 2019.Diễn viên: Kim Sun-Young, Ha-rim.Xem tại: ngonphim.net, topphimhd.com, dongphimmoi.com.

Mẹ Kế (The beginning)

Bộ phim cấm trẻ em này rước bối cảnh nước nhà Thái Lan những năm 1930. Jan Dara sống chung với các nam nhi riêng của fan chồng. Cuộc sống đời thường không cần bằng về phương diện tuổi tác của cô với ck khiến đến Jan Dara nảy sinh tình ý với người đàn ông của chồng mình. Và sóng gió bắt đầu ập đến ngôi nhà vốn im bình đó..


Thông tin phim

Quốc gia: Thái Lan.Thời điểm phát hành: 2001.

Xem thêm: Những Phim Hoạt Hình Gắn Với Tuổi Thơ 8X 9X, Những Bộ Phim Hoạt Hình Gắn Liền Với Tuổi Thơ 9X

Diễn viên: Rhatha Phongam, nong nat.Xem tại: xemphim.tv, phimmoizz.net, nguontv.com

Trai Bao (The Gilogo)

Phim nhắc về chàng trai new lớn thiệt thà ngây thơ Jufeng cơ mà lại sở hữu vẻ bên ngoài thu hút phụ nữ. Cuộc sống nhiều biến hóa cố chuyển đẩy khiến cho chàng trai ngu ngơ ngày nào biến chuyển một gã trai bao điệu nghệ, lọt được vào mắt xanh của đa số mỹ nữ. Đời trai bao nháng qua thiệt hào hoa, nhưng mà đó là khi chúng ta còn sung sức, tỉnh táo khuyết và tràn trề năng lượng, đặc biệt là còn có chức năng làm người khác hưng phấn. Hãy đề phòng khi phong độ mai một theo thời gian.


Thông tin phim

Quốc gia: Hồng KôngThời điểm phạt hành: 2015.Diễn viên: nai lưng Tĩnh, Hà Hậu Văn, Viên Gia Mẫn.Xem tại: topphimhd.com, bilutivi.net, bongngo.tv.

Khi trái đào chín

Phim lúc Trái Đào Chín – The 33d Invader (2011): là 1 trong những trong các bộ phim truyền hình 18+ gây ấn tượng mạnh và được đông đảo khán giả thai chọn. Tập phim với sự gia nhập diễn xuất của khá nhiều diễn viên tất cả tiếng. Phim luân chuyển quanh chuyện đời thường của không ít cô cậu sv với tình yêu, đắm đuối muốn, tò mò về tình dục, phim cũng có khá nhiều cảnh hài hước khá thú vị.


Thông tin phim

Quốc gia: Trung Quốc.Thời điểm vạc hành: 2011.Diễn viên: Akiho Yoshizawa, Wu Qing Qing.Xem tại: skyphim.net, vivuphimzz.com

Câu chăm về hai người mẹ

Câu Chuyện Về hai Người bà bầu là bộ phim truyện kể về mẩu truyện của nhì cậu bạn bè dành lẫn nhau những tình cảm xuất sắc đẹp của bản thân cho hai người bà mẹ của họ. Joon Hyeong chạm chán phải chuyện bi thương và bà mẹ của Dae-jin là Seo-yeong đã động viên anh. Seo-yeong mong ước cô dạy dỗ anh ta về tình dục nhằm anh ta trở nên một người bọn ông thực thụ với Joon-hyeong vẫn đồng ý. Trái ngược với bạn mình, Dae-jin lừng danh là tay gần kề gái. Tuy nhiên, anh ấy lại bị rung động mẹ của Joon-hyeong là Yeon-hee trong một thời hạn dài.


Thông tin phim

Quốc gia: Hàn Quốc.Thời điểm vạc hành: 2018.Diễn viên: Baek Se-ri, Yoo Jin-I, In-ho, Lee Yoo-chan.Xem tại: topphimhd.com, phim4dx.com
reviews phim Phim 18+ Phim cấp 3 Phim cấp cho 3 hàn quốc Phim cung cấp 3 Hồng Kông phim cấp 3 xứ sở nụ cười thái lan Phim cung cấp 3 china Phim fan lớn