Những Bài Hát Trong Phim Its Ok Its Love

“Tình cảnh của bọn họ trên Trái Đất này thiệt lạ. Mọi tín đồ tạm có mặt ở phía trên không trường đoản cú nguyện nhưng mà cũng chẳng được mời, chẳng biết bởi vì sao và nuốm nào . Chúng ta chỉ thấy từ cuộc sống đời thường mỗi ngày, rằng bọn họ sống ở chỗ này vì tín đồ khác - bởi những ai mà họ yêu cùng vì không ít người khác tất cả số phận phải gắn bó với bọn chúng ta”


Khi bắt đầu tăng giờ thiền và các biến gớm chú, tôi bắt đầu cảm nhận thấy rõ rệt mọi chuyển biến trong lòng trí. Những lời dạy thốt nhiên đến với tôi bằng việc tự mình nghe thấy, cảm thấy hoặc thông thường hơn là thông qua các bộ phim truyện tôi được thôi thúc xem đi dạo gần đây. Bạn đừng hoảng sợ vì tưởng tôi bị điên, vày chuyện trực giác nhạy bén nhảu và tài năng “nghe” trong vô cùng thức của mình nhé. It’s okay. Tôi phát hiện được năng lực này chắc chắn được khoảng tầm 4 năm hoặc hơn, nếu tất cả dịp, tôi vẫn kể cho các bạn nghe về sự việc kiện ngày tôi bắt đầu biết mình có chức năng cảm dìm được tích điện và cội gác gia đình tâm linh của mình. Trong khuôn khổ bài viết, bọn họ sẽ chỉ nói đến thông điệp nhưng mà tôi hy vọng truyền tải thông qua 2 tập phim mà tôi được dẫn dắt coi để tạo thêm luận cứ cho các luận điểm của tôi về tình thân (theo nghĩa rộng)

---

It’s okay, that’s love - Okey mà, tình thân nó vậy đó

(Hay có cách gọi khác là: Chỉ rất có thể là yêu).

Bạn đang xem: Những bài hát trong phim its ok its love

Bộ phim đặt vấn đề về tình yêu nam đàn bà trong làng hội với đông đảo tuyến nhân vật cùng tình huống lạ thường một cách kì quặc và được thi công trên sợi dây links giữa các bác sĩ tâm lý - bệnh nhân - mái ấm gia đình bệnh nhân với xã hội, để từ đó, nói nhiều hơn thế về tình yêu thân con fan với con fan trong cõi nhân sinh. It’s okay, that’s love đã minh chứng giá trị nội dung của bộ phim truyện có sự tác động trẻ khỏe đến công chúng và góp tiếng nói đến cộng đồng bệnh nhân mắc các chứng bệnh tư tưởng thông qua rating, phần thưởng và sự thừa nhận của fan hâm mộ trên toàn thế giới thời điểm bấy giờ. Một khúc khải hoàn dịu nhàng, rạm thúy cùng đúng trọng tâm.

---

It"s okay, that"s love phê phán lý lẽ gây không ít trở ngại đến sự liên kết tâm hồn giữa người với những người đó đó là nguyên tắc đồng nhất. Ta chỉ ra rằng họ nên giống ta, cùng ta hoặc tối thiểu cũng đề nghị giống họ. Con bạn hay gặp gỡ khó khăn vào việc đồng ý người khác, biệt lập với chính mình. Nên bọn họ cho rằng họ sai, dễ dàng và đơn giản vì họ khác biệt. Vệt hiệu phân biệt rõ nét bốn tưởng này thường thể hiện tại qua phần đông lời phán xét. Ví dụ: Cô ta thật xấu, anh ấy thật ích kỷ, bà ta là kẻ hay soi mói,....Bây tiếng nếu chúng ta nhìn thật cẩn thận những tính từ: xấu - ích kỷ - soi mói, bạn dạng thân từng từ đó cũng mang trong mình nghĩa làm phản đề (cho cái bao gồm đề ta vẫn đề cập) là đẹp mắt - rộng lớn lượng - ko soi mói.

Chúng ta chỉ gật đầu đồng ý những lời phán xét và cho rằng “chính đề” bạn dạng thân nêu ra là chân lý, là đúng đắn. Đáng bi thương thay, khi nhận thức của con bạn chỉ hiểu rằng hiện tượng vẻ ngoài mà không xâm nhập vào bản chất đích thực của việc vật tương tự như không thể phán xét được gì về sự việc tự tồn tại của nó. Đạo Phật nói một cách khác đó là vướng vào tầm nhìn vô tướng. Sẽ hữu dụng hơn nếu ta dùng sự dễ ợt trong lập luận bao gồm đề-phản đề này, nâng nó lên thành bốn duy tổng quan lại hóa hình thái để không xẩy ra mắc kẹt vào thừa nhận thức lên thực chất của một sự việc, nhằm PHÁN XÉT, hoặc CHỈ TRÍCH. Tại sao cô ấy xấu, vậy đẹp mắt sẽ như vậy nào, tiêu chuẩn nào để cô ấy được xem như là một người thanh nữ đẹp. Nếu đẹp nhất trong mắt ta, liệu trong mắt cô ấy và những người yêu thương có còn rất đẹp không? Đại khái, thắc mắc ta cần tự hỏi mình cùng tự vấn đáp như vậy.

---

Bệnh nhân nam thứ nhất mở ra chuỗi hội thoại kéo dài về việc “kinh tởm” làm thế nào khi một cậu nhỏ bé vị thành niên suốt ngày nhìn vào các người thiếu phụ khác với vẽ về thành phần sinh dục của họ một biện pháp thật lớn. Những bác sĩ các “sợ hãi” với xem người bị bệnh này là một trong những mối nguy hiểm tiềm tàng. Tranh của cậu “Người bao gồm đầu và chân tay rất nhỏ, nhưng phần tử sinh dục lại to một phương pháp bất thường”. Ở dịch viện chào đón bệnh nhân vai trung phong lý, vẫn đầy rẫy hồ hết sự phán xét với thậm chí, nữ chưng sĩ bao gồm cũng chỉ tìm được cho mình “ánh sáng hội chẩn” ca căn bệnh này thông sang 1 nhà văn rằng “Có gì phi lý đâu”

*

Tiếp đó, mẩu chuyện của một người thanh nữ chịu tổn thương tâm lý vì xu hướng BDSM trong quan hệ tình dục với chồng, cũng được phân tích là lỗi trường đoản cú đâu, người ck hay thiết yếu cô new là fan bị bệnh. Qua buổi trò chuyện, bộ phim cũng chỉ dẫn thông điệp dìu dịu rằng: xu thế đó miễn được sự đồng thuận của đối phương, thì không tồn tại gì cả lỗi lầm cả, bất kể vị trí quan hệ hoặc có sử dụng “công cụ” hay không? giả dụ xảy ra đk bắt ép xuất phát từ một chiều, thì người còn lại chắc chắn là sẽ là người biến thái.

Đây chỉ với hai trong các câu chuyện vai trung phong lý nhỏ trong 3 tập đầu, đầy đủ sức tấn công bại bất kỳ tâm hồn chắc nịch nào bắt buộc dập máy tính và đóng góp ngay “cửa sổ” phim sẽ trình chiếu, còn nếu như không đủ mở lòng cùng thấu cảm.

Bên cạnh đó, phim còn nhấn mạnh vấn đề quan điểm: chúng ta ai ai cũng đều là bé người. Mà con fan thì không một ai là trả hảo. Đặc biệt là những người mắc gần như chứng bệnh về trung tâm lý. Mỗi người luôn luôn có những góc khuất không thể tỏ bày, các “chôn giấu” âm thầm lặng lẽ theo ta từ bỏ tuổi thơ cho tới khi mập lên, dần dần hình thành hành vi cùng tính phương pháp của từng NGƯỜI. Ta nào bao gồm biết ứng xử phù hợp nếu ko va chạm hoặc vấp váp ngã. Khám phá ra, tôi mới đột nhiên biết 80% dân sinh trên cầm cố giới từng ngày đều trải qua những chứng bệnh tư tưởng từ nặng đến nhẹ và bộ phim ra đời, đang xuất sắc đẹp dựng lên toàn cảnh mà toàn bộ các nhân đồ xuất hiện đều phải sở hữu những góc khuất hay bệnh dịch trạng về tư tưởng như để họ tìm thấy đâu đó bạn dạng thân bản thân cũng đã từng không hoàn hảo như vậy.

“Có tín đồ sống mang đến gần 40 tuổi vẫn chỉ với "đứa trẻ con đầu bạc", sợi góc mang đến đáng sợ tuy thế lại mang trọng tâm tính của cậu nhãi con bị náo loạn hành vi, mãi chưa chịu trưởng thành.

Có fan mới 16 tuổi đã đóng cửa cõi lòng mình, bự lên vẻ ngoài hoàn hảo nhưng sâu bên trong nứt toác với đa số dằn vặt từ trách và túng mật.

Có tín đồ ích kỷ vị bị tổn thương, tuy thế rồi cũng mang sự tổn hại làm nguyên nhân mà ích kỷ.

Có bạn tưởng như yếu đuối cần bịt chở, lúc cần thiết lại cực kỳ kiên cường.

Có fan ngoại tình do không toại nguyện trong tình yêu.

Có bạn chưa khi nào hết yêu nhưng lại lại không thể bên nhau chung bước.

Có bạn lựa chọn đầu sản phẩm số phận, có bạn lại cố hết sức để quá qua khó khăn khăn.”

*
*

Từng là một trong bệnh nhân của chứng bệnh tâm lý thời đại: rối loạn lo âu/Rối loạn hoảng sợ, tôi đã biết thành coi hay là người yếu đuối khi ngồi trên công ty mà khóc huhu như thể bị ai đuổi đánh. Kì lắm, tôi đâu vẫn muốn mình như vậy. Vì vậy nên nó mới gọi là Rối loạn. Tim đập thì nhanh tới mức muốn bắn thoát ra khỏi lồng ngực với tay thì run táo tợn mẽ. Các bạn biết không, mỗi lúc cơn náo loạn ập tới, nó nhanh và kinh hồn bạt vía tới nút tôi chỉ ước ao nắm lấy mọi bạn xung quanh nhằm hỏi là: Anh ơi/chị ơi/ em hiện giờ đang bị như vậy, em không được thông thường rồi, giờ làm thế nào em trở về cuộc sống thông thường đây. Cứu giúp em với. 24h từng ngày trôi qua, tôi hầu như bị ngập trong một quả đât khác, một nơi trọng tâm trí tôi ko còn thống trị cảm xúc và suy nghĩ của mình. Cơn náo loạn như một bé quái vật luôn trong bốn thế nuốt chửng bạn bệnh. Đáng yêu đương thay, này lại do bao gồm tôi sinh ra. Nếu căm ghét nó, phẫn nộ với đánh đập nó thì tôi nhức chung. Nó chỉ được hóa giải bằng tình yêu cùng sự tha thứ. Với rồi, một tín đồ chị đồng nghiệp đang đi vào và gieo tình yêu lên tôi bằng câu nói: "Hy chớ lo, chị sẽ nguyện cầu cho em, rồi Hy sẽ khỏi thôi, Hy yên ổn tâm, chớ khóc nữa nhé."

Lần đầu tiên sau những ngày khóc dài, tôi bước đầu dừng khóc. Tôi biết, ngoài mái ấm gia đình mình, buôn bản hội đã có 1 người hiểu rõ sâu xa cho tôi.

*

Chị theo Tin Lành, còn tôi đạo Phật. tuy nhiên tôi hiểu do sao fan con của Chúa này lại đến với trao mang lại tôi lời hứa đó. Vì chưng với tôi, nếu như Đức Phật là bạn khai sáng cho nhỏ người trần thế của bạn đời sinh sống tỉnh thức, thì Chúa đó là tình yêu. Trong chừng mực phát âm đạo sơ khai, Chúa tượng trưng cho một tình yêu vô bờ bến với nhỏ người. Chừng như thế nào con fan còn tin với nương phụ thuộc vào Chúa, lúc đó, họ vẫn tồn tại được bít chở. Trong phút chốc, các chuyện trên vắt gian, tinh ma giới giữa những đạo đột chốc xóa mờ, chỉ với lại sự dựa dẫm lẫn nhau thân con fan và nhỏ người. Tôi còn nhớ trước sự kiện này, tuy tôi chưa hẳn người theo đạo Thiên Chúa, nhưng trong lòng vẫn luôn luôn ngưỡng mộ chỉ đạo tâm linh của đầy đủ tôn giáo, cùng hiển nhiên, trong số đó có Người. Bao gồm phải vày lẽ đó, nhưng mà tôi cảm nhận sự yêu thương thương theo cách này không?

(Nếu chị gồm đọc được bài viết này, xin được gửi đến chị Miên Ân mếm mộ của em, một lời biết ơn từ tận lòng lòng)

*
Như nhân thứ Hae Soo vào phim, dẫu phiên bản thân mình vẫn mắc bệnh, nhưng mỗi ngày vẫn thắp nến và cầu nguyện cho tất cả những người bạn mắc chứng tâm thần phân liệt đang mang thai của mình.

Nhưng hết sức quan trọng chính của bộ phim truyền hình không phải thảm kịch của họ, cơ mà là phương pháp họ tự sử dụng ý chí của chính mình để quá qua và sử dụng tình yêu trị lành mang đến nhau. Như tôi có nói đến vấn đề này một lần trong nội dung bài viết Tình yêu, rằng trong nhiều tình huống, chỉ tình thương thôi là ko đủ. Đối với những người bị bệnh tâm lý, nếu không có ý chí, bác bỏ sĩ và người thân có cố gắng cách mấy cũng không thể nào cứu vãn dịch trạng. Nếu không có ý chí được tảo trở về cuộc sống bình thường, tôi có thể đã mãi mãi chìm ngập trong cơn rối loạn của riêng mình. Tôi dấn ra, điều kiện để sở hữu ý chí đó, là việc nhận thức của phiên bản thân về “thế giới cũ” của bản thân rất đẹp. Tôi ước mong được “quay về”, vì chưng trái tim lúc này đã nhận cuộc sống đời thường đó của bản thân là một món quà.

Thiệt thòi hơn, trong không ít trường vừa lòng tôi biết được, những người dân trẻ chắt lọc “tiêu cực” cho cuộc sống trong cơn xôn xao vì họ nhìn về cuộc sinh sống cũ và không thấy chút tia nắng nào vào đó. Từng ngày trôi qua với các bệnh nhân “thiếu điều kiện” niềm hạnh phúc trong cuộc sống, y như người đi trên dây thừng. Còn nếu không giữ thăng bởi tốt, họ rất có thể té ngã, ngẫu nhiên lúc nào.

Họ biết bạn dạng thân bọn họ bất bình thường, người ta muốn được trở lại cuộc sống cũ, mặc dù nhiên, ngay lúc đó, bản thân về cơ bản là không để tự có tác dụng điều mình muốn được, dù nỗ lực đến kích cỡ nào. Một kiểu năng lượng được tạo ra ra bằng cách nào này đã nuốt chửng lấy toàn bộ sự tinh chỉnh và điều khiển từng hành động và suy nghĩ, khiến người bệnh trọn vẹn bất lực trước hoàn cảnh.

Nếu "tình yêu" chưa đến kịp, bọn họ sẽ mất đi chúng ta vĩnh viễn.

*
“Bạn không yếu ớt vì các bạn là tình nhân nhiều hơn. Bạn yếu ớt vì bạn đã không sống trọn giây khắc với trái tim của mình: Tôi yêu thương cô ấy, tôi khôn cùng hạnh phúc, nó rất là okay”

Tình yêu đối với tình huống này, không chỉ từ là cái ôm, cái vỗ về nữa, cơ mà nó còn phải mang lại khao khát sống, ý chí muốn được sống trong cuộc đời. Vong linh số 22 trong “Soul” có không hề thiếu mọi yếu hèn tố và để được “đầu thai” về kiếp người, mà lại cô cương cứng quyết khước từ vì bản thân ngần ngừ “Xuống bên dưới đó để gia công gì? 22 không cảm thấy mình có cảm hứng sống, cô khước từ nhận ra tinh hỏa - miếng ghép sau cuối của loại vé thông hành về lại trái đất. Cho tới khi vô tình rơi xuống trần thế cùng thân phận của nhân vật dụng chính, 22 đã nhận ra, mình đã bỏ dở quá những khoảnh khắc. Các khoảnh tự khắc lần lượt ập đến tạo nên trong 22 một “cảm hứng sống” - cảm giác mãnh liệt ước ao được sống. Như thể ta có thể tạo ra ý chí cho người bệnh bằng phương pháp cho họ đề xuất thật các điều giúp mang ý chí họ quay trở lại.

Hành trình đánh thức sự sống ngủ quên trong lòng mỗi người bị bệnh mắc bệnh tâm lý nặng vô cùng quan trọng. Tuy thế tôi tin sự thực tình và cố gắng của người thân trong gia đình và làng hội sẽ giúp đỡ rút ngắn thời gian đưa tín đồ bệnh đó trở lại cuộc sống bình thường.

Dần dần, con người đều hoàn toàn có thể vượt qua bóng về tối tâm hồn - nơi cất sâu nỗi đau của bản thân mình và rứa lấy tay những người trao đến ta tình yêu, cách về phía ánh sáng.

*

“Vì sao núm nói new là yêu”.

Chỉ vị là “Chuyến đi nhiều năm mãi không bờ bến dừng” đề xuất “Chợt thấy em vui hơn”

Thế là bọn họ đi cùng nhau. Con fan sẽ đi thuộc nhau. Gật đầu đồng ý sự khác hoàn toàn của nhau, nâng ý chí và sử dụng tình yêu vỗ về nỗi khổ niềm đau trong nhau qua đi mau.

Mọi thứ rồi đã Okay thôi. Tình thân là vậy đó, nó trị lành những thứ. TẤT CẢ.

----

The Break-up - Cuộc rã vỡ

Sau khi dấn diện tình cảm giữa bé người rộng lớn tới dường nào, tôi lại được thời gian xem tiếp một tập phim từ 2006: The Break-up giúp thấy được chiều ngược lại của tình yêu: Trông nhỏ tuổi nhoi và thoi thóp ra sao so với phạm trù đôi lứa.

*

Trong phim, bao gồm vài phân đoạn, Cô Brooke mắng anh Gary mà tôi cứ ngỡ là mình vẫn đứng đó.

*
Chúng tôi nói “hoa” chỉ với ví dụ mà lại thôi. Hihi.

Khi nhà bao gồm tiệc, Brooke yêu cầu Gary tải cho cô ấy 12 quả chanh nhằm trang trí, dẫu vậy anh chỉ mang đến 3 quả và nói rằng từng ấy là đầy đủ rồi. Vớ nhiên, cô ấy nổi giận. Tôi không tính đời cũng vậy. Chỉ có những cô cô bé trong cuộc vẫn hiểu tôi đang nói gì. Right? Tôi nhớ gồm ngày sinh nhật gần đây, nyc hỏi tôi đam mê hoa gì nhất, tôi bảo là hoa hồng, nhưng yêu cầu là hoa hồng gồm màu thật quan trọng đặc biệt như xanh dương hoặc xanh lá ấy. Nắm là buổi tối đó anh download về tặng kèm tôi bó bông ly, với tại sao vì thông thường hoa này vô cùng đắt, cố kỉnh là nhân ngày sinh nhật tôi, anh mong mỏi dành sản phẩm thật mắc đỏ đến tôi. Người bình thường sẽ bảo như vậy thật là giỏi đẹp, tuy thế tôi lại trực tiếp tính và vị hụt hẫng, cố là tức giận với tình nhân mình (xấu tính thật). Cũng trở nên không có lý do nào ví dụ cho cơn giận, như chuyện 3 trái chanh cùng 12 trái chanh tốt chuyện bông ly với bông hồng mặt trên, chẳng qua do rằng những nhân đồ vật trong hai mẩu truyện trên đều phải sở hữu riêng trong mình sự “ích kỷ”, phần đông nghĩ mang đến suy tư của bản thân trước khi đặt mình là địch thủ để thấu hiểu vấn đề.

Chúng ta “ích kỷ” vì mọi người đều hy vọng thỏa mãn lưu ý đến của mình, và khi kẻ thù không thể đáp ứng nhu cầu hiểu rõ sâu xa đó, tranh cãi diễn ra. Rồi rạn vỡ bước đầu tiến trình thao tác làm việc của nó để bóc tách chia hai cá nhân không yêu thương nhau vừa đủ từ từ, ... đủng đỉnh rãi.

Ý tưởng tô điểm 12 trái chanh đã tất cả sẵn trong Brooke cùng Gary chỉ cho rằng mua đưa ra chanh mang đến lắm, dứt chỉ đem về 3 trái, thậm chí lúc bao biện nhau, Gary còn bảo nếu biết anh cùng em sẽ khủng tiếng về bài toán này, anh đã cài cho em phần đông 24 trái chanh hoặc cả một bao chanh để không tồn tại vấn đề này xảy ra. Tương tự, bông ly đắt thật, tuy thế giá như thời điểm đó bạn tôi cảm nhận được tôi sẽ vui ra làm sao khi nhận thấy bó hoa yêu thích của mình, chứ không hề phải là một trong thứ mắc về diện quý hiếm và với tôi chỉ đáng giá bởi “tấm lòng bé dại hẹp” của fan tặng. Và tôi cũng cảm thấy hạnh phúc vì bó hoa ly chứa lưu ý đến sâu xa của fan tặng, chứ không phải là sự việc cau có.

Chúng ta đam mê yêu theo cách của bản thân và nghĩ điều này là đúng, là vẫn dốc cạn chổ chính giữa sức nhằm yêu, nhưng địch thủ không thấu hiểu. Chúng ta quên mất, tình thân không quản lý và vận hành trong hành lý suy bốn ta nhưng nó nằm trong cảm thừa nhận của tín đồ đồng hành. Điều trái tim họ nói tới ta, mới là sự việc phóng chiếu của ta lên bọn họ (Hay nói bí quyết khách là: Ta trong đôi mắt họ). Họ muốn điều đó, mà lại họ liệu bao gồm muốn. Đặc biệt, so với những lắp thêm ta làm cho họ, ta gần như phải để ta là họ đến 90%. Giả dụ hỏi tôi điều đó khó không, tôi đang bảo là không, nó chỉ tốn thời hạn và công sức thôi. Cuộc hành chinh tiến vào trái tim người thiếu phụ được triển khai, áp dụng liên tục và khỏe mạnh bởi những quý ông lịch lãm diễn ra đều đặn vào thời hạn đầu new yêu. Và bi đát cười là, thời gian sẽ là kẻ lột xuống tất cả các lớp “áo giáp” rởm ví như anh ta ngụy tạo bạn dạng chất.

Xem thêm:

*

Và trong những lúc Brooke vẫn đang mắc với việc chuẩn bị bữa tối, Gary ao ước nằm bên trên ghế dài với xem TV trước lúc khách đến. Cô ấy yêu mong anh ấy trợ giúp sắp xếp bàn ăn, cùng anh ấy nỗ lực tránh xa việc không làm cho điều đó bằng cách lập luận “Bạn làm xuất sắc hơn tôi”. Vào cuộc đời, tôi nghe câu “Em làm giỏi hơn anh” nhiều lần lắm, tuy nhiên thật sự là tôi ko giận tuyệt trách gì đâu, chỉ cần tình máu phim này làm cho tôi nhớ đến lời nói tôi được nghe nhiều, cho mức auto làm những vấn đề “Tôi có tác dụng tốt” nhưng không ca thán, thỉnh thoảng cũng có thể có trách, mà lại vẫn nghĩ đó là việc của mình. Tôi tất cả đáng thương vượt không? Tôi từng nghĩ mình thao tác đó tốt hơn mọi tín đồ thật đấy. Cơ mà làm tốt, không tức là tôi ao ước làm (một mình).

*

Brooke ý muốn Gary cùng nấu ăn. Cô ấy hy vọng anh ấy muốn đưa cô ấy đi xem cha lê, tuy nhiên anh ấy ghét cha lê. Gary trực tiếp thừng lắc đầu Brooke vày anh ấy thấy những buổi biểu diễn ba lê là vớ vẩn. Thêm một vụ việc chung của mình và Brooke lại nằm ở vị trí đây. Giả dụ của Brooke thích tía lê, thì tôi mê nhạc sinh sống lắm. Hay là đầy đủ buổi hòa nhạc vào sáng công ty nhật sản phẩm tuần tại nhà hát thành phố hoặc phần đông show biểu diễn của ca sĩ yêu thương thích. Nhưng địch thủ của tôi hay là fan không thích. Tôi luôn tôn trọng mọi ra quyết định và quyền từ bỏ do cá thể của tình nhân mình và đi xem bọn chúng một mình, tận hưởng nó như một cô phái nữ “độc thân” lập dị-bất đắc dĩ. Mọi fan thấy vậy tuyệt xót xa mang đến tôi, mà lại tôi chưa khi nào mảy may nghĩ sẽ là một điểm yếu kém chết tiệt của quan hệ của mình. Mãi sau này nhìn lại, thì thấy mình sai rồi.

Quan trọng không hẳn là bố lê, hòa nhạc xuất xắc show màn biểu diễn nhạc sống, cơ mà là “Anh cũng muốn đến nơi niềm hạnh phúc của em cùng em không?”.

*

Khi Brooke đạt đến điểm tan vỡ, cô ấy nói với anh ấy: “Toàn bộ quan hệ của bọn chúng ta, em đã nỗ lực tốt nhất toàn bộ vì anh, vị chúng ta. Ý em là, em đang nấu ăn, em đã nhặt đồ của anh trên sàn nhà, em đang gấp áo xống của anh mang lại anh như thể anh new bốn tuổi. Em luôn luôn đứng đằng sau hỗ trợ anh. Nếu bọn họ ăn tối, hay bất cứ điều gì, nhiều phần em đông đảo là fan lên kế hoạch, em lo liệu đều thứ, và em không cảm giác anh đánh giá cao điều đó. Em không cảm giác anh review cao em ”.

"Tại sao em không chỉ có nói điều này với anh?"

"Gary, em đã thử."

"Không bao giờ như vậy." Gary phản đối. "Anh chưa hẳn là bạn đọc được chổ chính giữa trí."

*

Và kia là, cuộc chiến lao rượu cồn đầy xúc cảm nói một bí quyết ngắn gọn: Cô ấy cầu anh ấy sẽ chú ý đến mọi thứ thường xuyên hơn, anh ấy quá bất ngờ vì không hiểu biết nhiều sao cô ấy bi lụy đến vậy, đặc biệt là vì đa số thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp cho đến thời điểm cô ấy nổ tung cùng "hành cồn điên rồ”. Cô đã thả những gợi ý trong những tháng, và anh lại chưa biết gì. Cô ấy cảm xúc cô ấy sẽ hỏi điều tựa như khoảng một triệu lần, anh ấy cảm giác cô ấy mong mỏi anh ấy hiểu được suy nghĩ của cô ấy. Mặc dù nhiên, khi Gary quyết định nỗ lực cho cô ấy thấy rằng anh ấy quan tiền tâm, thì vẫn quá muộn. đều vỡ vụn dường như không thể hàn thêm nổi. Nội thương tất yêu chữa bằng hành vi bên ngoài, sự ân hận lỗi thật tình vẫn ko thể khiến cho trái tim kia kết thúc rỉ máu lúc nó đã trở nên rách toạc.

Các chi tiết chính xác của hầu như mối quan tiền hệ có thể khác nhau, tuy nhiên hình dạng toàn diện và tổng thể thì lại như thể hoàn toàn. Kết cục là, người đàn bà cảm thấy không được review cao cùng bị xem là đương nhiên còn người đàn ông cảm giác không đủ năng lực. Đây chắc hẳn rằng là lý do tại sao The Break-up không hẳn là một bộ phim truyện tuyệt vời nhằm xem, bởi vì nó sở hữu đến cho mình một trận đánh của một cặp đôi bạn trẻ thực sự mà không tồn tại thời gian làm việc của thể lọai phim hài-lãng mạn.

Khi xem, chúng ta cũng có thể chọn về phía của Brooke hoặc Gary, nhưng đáng bi thương là không trong những họ là bạn thắng cả. Vì cả hai đông đảo đang thua.

*
Câu này là tôi nói hơi bị nhiều luôn.

Xem phim, tôi như bạn ngoài cuộc, vui chơi trong câu chuyện mình đã từng qua. âm thầm lặng lẽ nghĩ về tương lai. Phút chốc thấy, tình yêu đôi lứa như một áng mây chiều. Phút trước còn đỏ hỏn, tuy thế phút sau đã xém ngoét. Chuyện nước ngoài tình thì nhức đớn, còn chuyện nội tình lại nhức xót. Viết ngừng cũng trù trừ khuyên các bạn như thay nào, cần thôi lặng lẽ xem lại một vài ba phân đoạn để giảm hình miêu tả cho bài viết và nhường lại sự cảm nhận cho phần nhiều người.

Cuối bài, tôi ý muốn trích một đoạn trong nội dung bài viết của linh mục Nguyễn khoảng Thường, tôi vừa mới được đọc sáng sủa nay, tại nghĩ về mãi tối qua loại kết cho bài này mà chưa ra, thì ra, Thượng đế cho tôi ngủ một giấc rồi dậy tra cứu thấy chiếc kết về tình yêu sau khoản thời gian bắt tôi nhìn thấy vụ việc của thiết yếu mình. Tôi nhằm lại bên dưới, mọi người cùng liếc qua nhé:

“Có những con đường phải đi một mình.

Có những tuyến đường không thể một mình đi

Có những bé người.

Có những bé đường.

--

Hai bé lừa xuống núi.

Một con yếu quá, xin nhỏ kia chở giúp.

Con kia ko chịu.

Nửa đường, bé lừa nọ đuối sức, rồi chết.

Bao nhiêu nhiệm vụ của bé lừa chết, người quản gia hóa học hết lên sống lưng con lừa kia.

Bấy tiếng nó đọc về những con phố đi một mình.

Có những bé người.

Có những bé đường.

--

Người lữ hành thứ nhất ngã ngã trong cơn sốt tuyết.

Người lắp thêm hai đi ngang qua. Cúi nhìn, vứt đi.

Người thứ bố vác kẻ xấu số, thay chống tuyết ôm nhau đi.

Gần mang đến ngôi làng. Người ta thấy xác của bạn thứ hai chết mặt đường.

Tuyết dứt thổi, cũng là lúc người thứ ba cõng được fan lữ hành thứ nhất đến nơi.

Trong chết choc hoang vu kia, có tiếng than thở của tuyết :

- chúng tôi là thần tuyết. Tử vong không bí hiểm vì giá bán lạnh, mà lại nằm kín đáo trong tim nhỏ người.

Nếu gã lữ hành sản phẩm công nghệ hai vác kẻ xấu số, đời ông ta đã không xấu số.

- fan lữ hành thiết bị ba, bấy giờ mới biết nhờ vác kẻ đen đủi ngã bên đường, mà sức hot của chúng ta truyền quý phái nhau, cả hai sống sót đến được ngôi làng.

- Bấy tiếng ông hiểu tất cả có những tuyến đường không thể một mình đi.

Có những bé đường.

Có những nhỏ người.

--

Đường đi một mình vì bao gồm quãng đời chỉ tất cả mình, bản thân đi.

Đường đi một mình vì bao hàm quãng đời không một ai muốn đi cùng với mình, bản thân vẫn bắt buộc đi.

Đường đi một mình vì bao hàm quãng đời một mình đồng ý không thể đi một mình.

Đường đi 1 mình vì gồm có quãng đời người khác đi thông thường với mình, nhưng mọi cá nhân vẫn bao gồm đường đời của riêng nhau