Những bài hát hay nhất về tuổi thơ

     
Những ngày cuối cùng của năm 2020, diva Hồng Nhung reviews khán trả album nhạc trẻ em với tựa đề “Tuổi thơ tôi,” với 10 bài xích hát nổi tiếng, nối sát với tuổi thơ của tương đối nhiều người.
*

Với một album gồm những bài hát thiếu nhi, ca sỹ Hồng Nhung muốn sống lại thời ấu thơ đầy ắp kỷ niệm của phiên bản thân, giành riêng cho các bạn nhỏ tuổi đặc biệt là hai bé Tôm, Tép những cảm giác trong trẻo, và quan trọng đặc biệt nhất là tặng một chiếc vé về bên tuổi thơ đến những người theo dõi trưởng thành.Bạn đang xem: bài xích hát về tuổi thơ

CD "Tuổi thơ tôi" bao gồm 10 ca khúc đang trở nên thân thuộc với những thế hệ người theo dõi như "Hạt gạo xã ta"; "Đi học"; "Chú Ếch con"; "Em đi giữa hải dương vàng"; "Bụi phấn"… đông đảo ca khúc này được nhạc sĩ Hồng Kiên phối khí mới lạ để phù hợp với xu hướng âm nhạc hiện nay đại, chứa hơi thở đời sống ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất về tuổi thơ


*

Album gồm 10 ca khúc thiếu nhi đính thêm bó cùng với tuổi thơ những người. (Ảnh: NVCC)

Khách mời hát vào album "Tuổi thơ tôi" là Trịnh Nhật Minh (Quán quân Giọng hát Việt nhí) với ca sỹ nhí Ngọc Linh.

Khán giả cả sẽ chạm mặt lại phần lớn hình ảnh vô thuộc thân thuộc, đáng yêu và dễ thương như "kìa chú là chú ếch con, tất cả hai là nhị mắt tròn," đông đảo cảnh đẹp say mê trên tuyến phố tới trường "hương rừng thơm đồi vắng, nước suối trong âm thầm thì" hay phần nhiều ký ức về người thầy của mình dưới mái trường thân yêu "khi thầy viết bảng, lớp bụi phấn rơi rơi, có hạt lớp bụi nào rơi trên bục giảng, tất cả hạt bụi nào rơi bên trên tóc thầy."

Hồng Nhung đã biểu thị những ca khúc vào album một biện pháp đầy tuyệt hảo khi vừa giữ được sự trong sáng hồn nhiên của tuổi thơ, vừa bao gồm đủ độ chín, độ sâu sắc và sắc sảo của một fan làm mẹ.

"Tuổi thơ tôi" khởi nguồn từ chương trình In the Spotlight do doanh nghiệp Mỹ Thanh chế tạo năm 2017 mà lúc đó Hồng Nhung là ca sỹ màn trình diễn chính. Chương trình đã nhận được các tình cảm, sự ủng hộ của khán giả, đó là trong những lý vày để Hồng Nhung đưa ra quyết định thu âm lại và thành lập CD này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Loại Bỏ Màu Nền Của Những Văn Bản Copy Từ Trên Mạng Word 2013

Nữ ca sỹ xác định làm CD không nhằm mục đích mục đích thương mại vì hiện giờ không còn nhiều người dân nghe đĩa CD nữa, nhưng cảm giác cầm trên tay một chiếc đĩa CD vẫn sở hữu lại cảm xúc rất đặc biệt, giống như như cảm hứng cầm bên trên tay một cuốn sách cùng trân trọng để lên trên giá.

Hồng Nhung cho biết thêm ngoài 1.000 CD, chị sẽ xây dừng 1.000 đĩa than trong năm 2021 để giao hàng khán đưa muốn tận hưởng âm thanh rất chất lượng nhất.

"Không biết các bạn cùng lứa tuổi gồm giống tôi không. Tới giờ này, cam kết ức bi thương vui của tuổi thơ vẫn tồn tại trở lại trong giấc mơ của tôi. Giải pháp mà bản thân được sống, được dìu dắt cùng yêu thương tốt những trở ngại mình trải qua thời niên thiếu đã trở thành nền tảng, chế tác nhân cách, tính thẩm mỹ và kĩ năng sống," thiếu nữ ca sỹ phân chia sẻ./.