Nhè nhẹ vào lòng anh

     

 HOÀN


Share this:


Like this:


Like Loading...

Bạn đang xem: Nhè nhẹ vào lòng anh


FacebookTwitterGoogle+LinkedInmore
PinterestTumblrEmail
*

Tiểu Tuyền


Previous ArticleThứ người vợ Công Lược – Chương 345
Next Article Trọng Sinh tè Địa nhà – Chương 225+226

Related Stories


Discussion2 Comments


Leave A Reply Cancel Reply

Your Name (required)

Your e-mail (required)

Your trang web (optional)

Save my name, email, và website in this browser for the next time I comment.

Notify me of follow-up comments by email.

Notify me of new posts by email.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
more»


SEARCHSearch for:BÀI VIẾT MỚI►QUY ĐỊNH VỀ PASS◄

► Pass theo quyển

Mỗi một bộ truyện đang pass ½ quyển. Có nghĩa là khi post được ½ quyển 1, nhà vẫn pass ½ còn lại. Pass của quyển 1 sẽ được gỡ bỏ, lúc quyển 2 vẫn post được ½ hoặc 50c, tùy theo độ lâu năm của quyển đó. Những cỗ truyện không phân chia quyển sẽ áp dụng quy tắc post ½ pass ½ . Với cũng áp dụng quy tắc gỡ pass như trên. Quy tắc này sẽ vận dụng cả một bộ truyện, cho tới khi truyện hoàn.

Xem thêm: Tình Đầu Đại Ca Tap 7 - Tình Đầu Đại Ca Tập 9 Full Hd ( Vip Nhanh )

Ngoại lệ: các thành viên, những editor và hầu hết độc giả comment trung thành ở trong phòng từ trước tới thời điểm này sẽ được mang đến pass. Nhưng nếu hầu hết chương cho pass kia bị tung ra ngoài, thì sẽ ngừng điều ‘ngoại lệ’ tức là, ko mang lại pass bất kỳ ai nữa. (còn lựa chọn cấp cho pass cho bạn nào, thì buộc phải xem ra quyết định của beta bộ đó) Những chúng ta ko được mang đến pass cũng đừng lo lắng, bạn có thể chờ chờ lúc nhà gỡ pass là sẽ tiến hành đọc tiếp.Các beta sẽ thông báo số chương pass của cục truyện bản thân phụ trách, mọi người hãy để ý theo dõi nhé. Dường như nội quy trong nhà cũng trở thành được sửa đổi, cùng sẽ thông báo để mọi tín đồ biết.

Khi beta đang lên list gửi pass, mặt Tâm Vũ Nguyệt Lâu sẽ KHÔNG TRẢ LỜI ngẫu nhiên tin nhắn nào liên quan đến pass nếu bạn không ở trong danh sách được nhận pass. 

NỘI DUNG comment HỢP LỆ ĐỂ ĐƯỢC CẤP PASS

-Không tính các comment quá ngắn như: Tks, cám ơn, cám ơn các nàng, cám ơn các editor… Các bình luận quá ngắn nhưng áp dụng nhiều icon.

– Các phản hồi phải tất cả nội dung tương quan đến nội dung chương truyện mà nhà đang post lên. KHÔNG LAN MAN sang chuyện khác, ko copy rồi paste ngôn từ truyện lại để tính thành comment, bình luận liên tục ít nhất 2/3 của quyển truyện đó, không nhảy đầm chương vứt chương.

– Khuyến khích comment bằng giờ Việt gồm dấu. Giảm bớt viết không vệt và ngôn ngữ tuổi teen (Nhà mình phần đông là bên trên 2x nhé)


Tổng hợpTổng hợpSelect CategoryÁnh TrăngBán Kiếp đái TiênBáo Ân mẫu Đầu Ngươi ÝBất Ái Thành HônBia đỡ đạn phản nghịch côngBoss Gian XảoChớ Hỏi vùng Quân VềChúng Tôi Ở tầm thường NhàCuồng ĐếDị Giới Lĩnh công ty Sinh HoạtDuyên HềDuyên cho tới Là AnhGen Di TruyềnGóc sáng TácHạ Gục Tể TướngHải DươngHệ Liệt Mãnh nam giới Tiền TruyệnHệ Liệt Nhật ký Mãnh nam Của tiểu Phì PhìHoa Rơi bao gồm Theo Nước tan ĐiHoàn Khố núm Tử PhiKế Hoạch dưỡng Thành Hôn QuânMật MãMẹ ông chồng Nàng DâuMèo trên Lầu Hoa dưới LầuMiệng Độc Thành ĐôiNga MỵNgự LôiNguyệt Dạ Tinh LinhNhàn Thê Đương GiaNhè vơi Vào Lòng AnhNinh Tiểu thảnh thơi Ngự Thần LụcNửa Vòng TrònÔng Chủ thân mật Thêm Chút ĐiQủy vương vãi Kim bài Sủng PhiTận Thế tuy vậy SủngTản VănTản VănThanh Mai Trúc MãThập Niên 70 – fan Đàn Bà Đanh ĐáThiên Giới Hoàng HậuThiên MệnhThiên Tài Nhi Tử và chủng loại Thân Phúc HắcThịnh cố Đích PhiThỏ Yêu không Đáng TinThời Thơ ẤuThứ NữThứ phái nữ Công LượcThứ thanh nữ Cuồng PhiThứ đàn bà Sủng PhiTiên Hôn Hậu ÁiTình Bất Yếm TráTrái Tim Của Ta Nguyện Ý mang đến NàngTrăng Nở HoaTrời Sinh Một ĐôiTrọng Sinh đưa ra Ôn UyểnTrọng Sinh tè Địa ChủTú sắc đẹp Nông GiaUncategorizedViễn Cổ HànhViễn Cổ Y ĐiệnXuyên Qua Nông Phụ làm Giàu Nuôi ConY Thủ bịt ThiênÝ Võng Tình Thâm yêu thương Là yêu ThôiĐặc Công Hoàng PhiĐoản VănĐộc Y vương PhiPHẢN HỒI